ArcheAge WAR – MMORPG chủ đề chiến tranh trung cổ chính thức phát hành

i8202797563-1679474839-57

ArcheAge WAR đã chính thức phát hành tại thị trường Hàn Quốc cho cả người dùng Android, iOS từ ngày 21/03.

Hàn Quốc từ lâu đã là cái nôi của thể loại MMORPG thế giới với rất nhiều sản phẩm chất lượng, đồ họa đẹp mắt và một lối chơi thú vị. Tiếp nối các thành công của năm 2022 với các trò chơi như Mir M, Traha Global. Bless. v.v, năm 2023 sẽ chào đón tân binh đầu tiên – ArcheAge WAR . Đây là trò chơi do XL Games phát triển và KaKao Games phát hành, trò chơi đã chính thức phát hành nội địa Hàn Quốc và dự kiến cũng sẽ sớm có phiên bản toàn cầu.

ArcheAge WAR – MMORPG chủ đề chiến tranh trung cổ chính thức phát hành

‘ArcheAge WAR’ là một game MMORPG đa nền tảng mới có thể thưởng thức trên cả PC và di động. Nó được phát triển trên IP MMORPG ‘Archiage’ trên PC, được khoảng 20 triệu người dùng ở 64 quốc gia trên thế giới, bao gồm Nhật Bản, Nga, Bắc Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc, cũng như Hàn Quốc yêu thích. Trong ArcheAge WAR , người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều nội dung chiến đấu khác nhau, từ những trận chiến trường gay cấn và những trận công thành trên bối cảnh của một vùng đất rộng lớn, cho đến những trận hải chiến trên biển cả rộng lớn.

Mỗi phe thể hiện một phong cách kiến ​​trúc khác nhau với bầu không khí độc đáo.

Mỗi phe thể hiện một phong cách kiến ​​trúc khác nhau với bầu không khí độc đáo.

Sau cuộc đại di cư tới với nơi ở mới, các chủng tộc đã tách ra và tự thành lập nên vương quốc của họ ở vùng đất mới – lục địa Nuia. Thế nhưng một lần nữa, từ lòng tham của Hoàng tộc Izuna một cuộc chiến vô nghĩa nữa nổ ra. Họ quyết định xâm lược vương quốc của người lùn (cộng hòa Andelph), từ đó châm ngòi cho một cuộc chiến trên toàn bộ lục địa. Cuộc chiến chỉ tạm thời dừng lại khi một người lính vô danh bằng sức mạnh của bản thân quét sạch một đạo quân của các chủng tộc. Thế nhưng thời kỳ hòa bình này chú định sẽ không kéo dài vì hoàng tộc Izuna vẫn đang trù bị cho một cuộc chiến khác.

ArcheAge War sử dụng UE4 trong thiết kế đồ họa.

ArcheAge WAR sử dụng UE4 trong thiết kế đồ họa.

Để tận dụng tối đa sức mạnh của Unreal Engine 4, XL Games đã khéo léo kết hợp giữa thiên nhiên hùng vĩ, cảnh quan đa dạng trải dài trên nhiều địa hình của lục địa Nuia tới sự đa dạng của các loài sinh vật, chủng tộc. Mỗi đại chủng tộc cũng như vương quốc của họ sẽ mang một phong cách đặc trưng riêng, thể hiện từ kiến trúc tới trang phục của họ.

Trong hệ thống chiến đấu, vốn là cốt lõi của ArcheAge WAR, bạn có thể trải nghiệm những pha hành động thú vị với nhịp độ nhanh, nơi người chơi có thể chọn trong số năm loại vũ khí, bao gồm kiếm hai tay, kiếm một tay, cung tên, dao găm và trượng. . Tùy thuộc vào loại vũ khí bạn lựa chọn, kỹ năng và phạm vi tấn công của nhân vật người chơi sẽ thay đổi, vì vậy việc chọn vũ khí phù hợp với phong cách của bạn cũng sẽ là một bước quan trọng.

ArcheAge WAR sẽ không thiếu các trận công thành đậm chất sử thi.

ArcheAge WAR sẽ không thiếu các trận công thành đậm chất sử thi.

‘Sea Battle’, một nội dung chính không thể thiếu trong ArcheAge gốc, cũng sẽ được coi là nội dung cốt lõi trong ArcheAge WAR. Trong ArcheAge WAR, người chơi có thể đóng tàu của riêng mình và trở thành thương nhân trên vùng biển rộng lớn, hoặc họ có thể tham gia vào các trận chiến trên biển với những người dùng khác. Nhiều cơ chế khác nhau được áp dụng cho các trận hải chiến để thêm phần thú vị như liên kết với đồng minh của mình bằng ngư lôi hoặc thoát khỏi tình trạng chìm thuyền nhờ kỹ thuật tăng tốc độ di chuyển, v.v.. Ngoài ra người chơi cũng sẽ được trải nghiệm những trận chiến công thành đậm chất sử thi hay những màn pvp không chút khoan nhượng khi tới với ArcheAge WAR

Bạn đọc quan tâm đến ArcheAge WAR có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link Android: https://apkpure.com/store/apps/details?id=com.kakaogames.archewar

Link iOS: https://apps.apple.com/kr/app/아키에이지-워/id1627468510

ArcheAge War Kakao Games Corp tin game mới

Theo: Game4v

Facebook