Archeland – Game SRPG của ZlongGames phát hành tại Hàn Quốc ngày 07/12

Đánh giá post

Archeland sẽ chính thức đến tay người dùng Android và iOS vào ngày 07/12.

ZLongGames là một studio trò chơi có trụ sở ở Bắc Kinh Trung Quốc, đây là studio chuyên về sản xuất các trò chơi với đồ họa phong cách anime chủ yếu khai thác vào các trò chơi nhập vai hành động. Môt trong số các trò chơi của studio này là Laplace M cũng đã được phát hành Việt Nam vào thời gian trước. Archeland là sản phẩm tiếp theo của studio và được cho là hậu bản của Langrisser, trò chơi cũng sẽ tập trung vào nền đồ họa chất lượng và lối chơi hành động nhập vai thương hiệu của hãng nhằm mang tới cho người chơi những giờ phút giải trí tuyệt vời sau những giờ học tập làm việc căng thẳng.

Archeland – Game SRPG của ZlongGames phát hành tại Hàn Quốc ngày 07/12

Vào năm 985 của Celestial World, , công chúa của Paros, người đã bị kết án tử hình ngay khi cô được sinh ra, dấn thân vào cuộc phiêu lưu sinh tử để một mình bảo vệ gia tộc bạch long chống lại Đế quốc. Người chơi vô tình bị kéo vào cuộc hành trình đầy gian nan, trắc trở này khi được triệu hồi bởi Abia, liệu cuộc chiến sinh tử này vì sự xuất hiện của ‘người lạ’ mà thay đổi kết cục. Liệu hiệu ứng cánh bướm có thật sự xảy ra, mời người chơi tự mình trải nghiệm trong Archeland.

 

Archeland – Game SRPG của ZlongGames phát hành tại Hàn Quốc ngày 07/12

Archeland mang tới cho người chơi nền đồ họa 3D tươi sáng với phong cách anime đang thịnh hành cùng cảnh quan thiên nhiện đa dạng của lục địa Archeland. Bên cạnh đó dàn nhân vật được đội ngũ sản xuất chăm chút trong thiết kế ngoại hình, phục trang cũng như bộ kĩ năng và cả các hiệu ứng hình ảnh đi kèm, đặc biệt trò chơi cũng thiết kế các chiêu thức kết liễu toàn màn hình ấn tương. Không chỉ đồ họa, Archeland còn hứa hẹn mang tới cho người chơi trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao như đang xem một bộ phim ngay trên chiếc điện  di động. Trò chơi có sự hợp tác với nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Yoko Shimomura – người đã sản xuất rất nhiều các bản nhạc cho các trò chơi nổi tiếng ở Hàn Quốc đồng thời còn kết hợp với hơn 50 diễn viên lồng tiếng để thổi hồn vào các nhân vật.

Archeland – Game SRPG của ZlongGames phát hành tại Hàn Quốc ngày 07/12

 

Thuộc thể loại SRPG, Archeland là sự kết hợp thú vị giữa thể loại nhập vai và thể loại chiến đấu theo lượt, nhiệm vụ của người chơi là tận dụng tối đa chiêu thức của các nhận vật cũng như lợi thế địa hình để giành được lợi thế trong mỗi lượt đấu từ đó giành chiến thắng trận đấu. Bên cạnh việc quan tâm tới cách di chuyển sao cho tối ưu nhất, sử dụng kĩ năng nào là hợp lý trong mỗi lượt đi người chơi còn cần quan tâm tới cách xây dựng đội hình hợp lý với các nhân vật khác nhau, phẩm chất khác nhau cũng như hơn 20 loại địa hình (bẫy và thiết bị).

 

Archeland – Game SRPG của ZlongGames phát hành tại Hàn Quốc ngày 07/12

Không chỉ đa dạng trong thử thách ở mỗi trận đấu người chơi còn có thể trải nghiệm sự khắc nghiệt của Archeland khi trò chơi mang tới hơn 30 chế độ chơi linh hoạt giữa các trận đánh bất ngờ và phòng thủ. Đặc biệt người chơi còn có cơ hội so tài với người chơi khác thông qua hệ thống pvp nơi chiến thuật mới là yếu tố quyết định thành bại trong mỗi trận chiến.

Bạn đọc quan tâm đến Archeland có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link iOS: https://apps.apple.com/kr/app/%EC%95%84%EB%A5%B4%EC%BC%80%EB%9E%9C%EB%93%9C/id1625843952

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zlongame.kr.u2

Archeland tin game mới zlonggames

Theo: Game4v

Facebook