Arena Breakout – Game battle royale của Tencent đã cho đăng ký trước bản tiếng Anh

Arena Breakout mở báo danh.
Đánh giá post

Arena Breakout là một game bắn súng di động, được liên tưởng đến trò chơi hành động đình đám Escape from Tarkov.

Ở một góc độ nào đó, Arena Breakout thừa kế trực tiếp hình ảnh, gameplay cũng như một vài tính năng của Tarkov. Vì vậy, nếu bạn muốn dùng thử phiên bản toàn cầu trước những người khác, thì bạn có thể thực hiện đăng ký bản thử nghiệm beta tiếp theo. Sản phẩm hiện đã cho phép báo danh phiên bản quốc tế, được kỳ vọng cạnh tranh với chính PUBG Mobile, Call of Duty Mobile, COD Warzone Mobile…

Arena Breakout mở báo danh.

Arena Breakout mở báo danh.

MoreFun Studios Group đã tiết lộ trong tuần hãng tung ra các bản beta giới hạn khu vực mới cho tựa game di động Arena Breakout (phiên bản Closed Beta). Nhóm sẽ tập trung vào các khu vực cụ thể muốn thử nghiệm trò chơi. Được biết một số quốc gia có thể trải nghiệm game 3A này là Úc, New Zealand và Philippines và hiện đang nhận đăng ký của cộng đồng game thủ.

Arena Breakout mang đến trải nghiệm chơi game thực tế, nhập vai và cạnh tranh sôi động trong mỗi trận đấu. Với một thế giới mở chết chóc được gọi là Dark Zone, Arena Breakout đưa người chơi vào thế giới chiến trận trong vai trò một thành viên của lực lượng đặc nhiệm danh dự.

Trong game, bạn cần quan tâm đến các chỉ số cơ thể như máu, thức ăn, nước uống, nhiệt độ cơ thể để đáp ứng phù hợp. Nhiệm vụ quan trọng trong game là đánh bại kẻ thù để giành chiến thắng, chiếm được những chiến lợi phẩm để bản thân trở nên mạnh hơn.

Arena Breakout sẽ có tính năng kết xuất động trong thời gian thực cho hiệu ứng ánh sáng và bóng tối chân thực; công nghệ đám mây âm lượng với hơn 1.200 hiệu ứng âm thanh cho trải nghiệm sống động đến khó tin. Bạn có cảm giác như đang trong chiến trường thực thụ.

Bên cạnh đó, hệ thống Ultimate Gunsmithing của trò chơi sẽ cung cấp mức độ tùy chỉnh cao với hàng trăm vị trí để lắp ghép các phụ kiện cho vũ khí của bạn. Người chơi có thể kiếm tìm cho mình những mẫu vũ khí hiện đại, có lượng sát thương cao để tham chiến.

Tencent cho biết để chơi bản test game thủ cần có hệ điều hành Android 5.1 trở lên, bộ xử lý 64-bit và ít nhất 2GB RAM hoặc cao hơn. Thời gian mở test sẽ thông báo sau. Điện thoại thông minh được hỗ trợ Arena Breakout khá phong phú. Sản phẩm còn hỗ trợ đến 350 loại smartphone khác nhau có thể chơi. Dưới đây là một số mẫu máy có hỗ trợ trải nghiệm trò chơi này.

Samsung Galaxy S21 Ultra;
Xiaomi POCO X3 Pro;
Huawei P30 Pro;
OPPO A94;
Realme C25s;
OPPO A53;
Vivo Y11.

Fanpage: https://www.facebook.com/ArenaBreakoutMobile/

Arena Breakout Arena Breakout mobile fps tencent

Theo: Game4v

Facebook