Aria: ‘ShowMaker, Chovy, Faker và Doinb là những đường giữa xuất sắc nhất tại CKTG 2021’

Aria: 'ShowMaker, Chovy, Faker và Doinb là những đường giữa tốt nhất tại CKTG' - Ảnh 3

– Đâu là thời điểm bạn biết đội mình sẽ giành chiến thắng trước Galatasaray Esports?

Tôi luôn bước vào trận đấu với tâm thế phải thắng. Trận đấu với GS bắt đầu khá suôn sẻ, vì vậy, tôi nghĩ chúng tôi sẽ không thua nếu bản thân tôi chơi tốt.

Aria: 'ShowMaker, Chovy, Faker và Doinb là những đường giữa tốt nhất tại CKTG' - Ảnh 3
Aria là điểm tựa chiến thắng của DFM.

– Trong số các vị tướng mới xuất hiện tại CKTG, Urgot là lựa chọn bất ngờ nhất. Việc có cả Urgot và Aphelios trong đội hình có phải là lý do khiến bạn thi đấu an toàn hơn trước GS không?

Urgot là một lựa chọn mang tính cá nhân. Ban đầu, chúng tôi lên kế hoạch thi đấu xoay quanh đường dưới với Aphelios và Thresh, nhưng Evi lại muốn sử dụng Urgot để thực hiện solokill tại đường trên. Do có 2 mũi nhọn tấn công, nên tôi nghĩ tôi cần phải chơi an toàn và farm hoà tại đường giữa.

– Vì vậy, kế hoạch của các bạn là đẩy lính tại đường trên và đường dưới trong khi bạn thủ hoà ở đường giữa đúng không?

Đúng vậy. Đường giữa là nơi duy nhất mà đối thủ có thể khai thác và tấn công. Vì vậy, tôi luôn tập trung vào việc né tránh những pha gank của họ.

– Kỷ lục “Leblanc bất tử” trong năm 2021 của bạn đã bị phá vỡ vào ngày hôm qua. Bạn hoặc đồng đội có phản ứng gì sau mạng hạ gục đó không?

Tôi đã không nhận ra kỷ lục của bản thân cho đến khi đọc Twitter. Tôi cũng không thực sự quan tâm lắm đến KDA nên nó không ảnh hưởng nhiều lắm.

– Trên MXH có 1 ảnh chế nổi tiếng là “Quên ShowMaker. Quên Perkz đi. Quên Caps đi. Aria mới là người hùng” để quảng bá LJL và DFM tại MSI 2021. Bạn nghĩ gì về ảnh chế này?

Ảnh chế đó khiến tôi trở nên đáng nhớ hơn trong mắt người hâm mộ. Tôi nghĩ mình ít nhất cũng là người chơi đường giữa giỏi thứ 2 trong bảng đấu, vì vậy, tôi sẽ cố hết sức vào ngày mai (7/0) để giúp DFM lọt vào vòng bảng.

Aria: 'ShowMaker, Chovy, Faker và Doinb là những đường giữa tốt nhất tại CKTG' - Ảnh 2
Aria cho rằng mình là tuyển thủ đường giữa tốt thứ 2 tại bảng B vòng khởi động.

– Phản hồi mà đội nhận được sau ngày thi đấu đầu tiên là gì?

Tôi không chắc về những phản hồi mà các đồng đội nhận được. Nhưng tôi khá thất vọng về màn trình diễn của bản thân vì liên tục sử dụng hụt kỹ năng định hướng. Tôi sẽ cố gắng cải thiện độ chính xác trong kỹ năng của mình.

– Bạn nghĩ ai là người đi đường giữa tốt nhất tại CKTG, bao gồm cả vòng khởi động và vòng bảng?

Tôi nghĩ những người đi đường giữa xuất sắc nhất là ShowMaker, Chovy, Faker và Doinb, không theo thứ tự cụ thể. Tôi tin rằng họ có những ưu điểm khác nhau.

– Mức độ cạnh tranh ở đường giữa năm nay có đáp ứng kỳ vọng của bạn không?

Tôi đã không nghĩ về nó quá nhiều. Cá nhân tôi chỉ cảm thấy trận đấu với C9 rất đáng thất vọng, 2 trận còn lại thì ổn, không quá tệ.

– Đâu là khía cạnh khiến bạn chưa hài lòng trong trận đấu với C9?

Nhìn chung, giai đoạn cấm/chọn đã thất bại vì có thông tin sai lệch. Đó là vấn đề lớn nhất. Về mặt cá nhân, lẽ ra tôi đã có thể chơi tốt hơn nhưng lại bị hạ gục quá dễ dàng ở đường giữa và mất thế chủ động.

– Ngày mai, DFM sẽ đấu với Beyond Gaming. Những điều mà đội cần cải thiện sau ngày thi đấu thứ 2 là gì?

Tôi nghĩ Doggo là tuyển thủ nổi bật nhất của Beyond Gaming, vì vậy tôi sẽ tìm hiểu kỹ về anh ấy. Hiện tại, chúng tôi đang có thành tích 2-1 và Beyond Gaming là 0-2. Vì vậy, chúng tôi sẽ có thể giành chiến thắng bằng động lực này.

– DFM luôn là một cái tên quen thuộc đại diện cho LJL tại các giải đấu quốc tế. Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu DFM có thể lọt vào vòng bảng năm nay?

Cá nhân tôi đã rất vui khi được thi đấu ở vòng khởi động vì đây là kỳ CKTG đầu tiên của tôi. Tôi không nghĩ mình có thể hạnh phúc hơn khi lọt vào vòng bảng.

– Mục tiêu của đội và của cá nhân bạn là gì?

Cá nhân tôi không bao giờ muốn bị thua tại đường của mình. Đối với đội, chúng tôi muốn lọt vào vòng bảng. Đó là một mục tiêu chung.

– Lời cuối cùng mà bạn muốn gửi đến người hâm mộ?

Cảm ơn những người hâm mộ đã luôn ủng hộ và gửi những thông điệp đầy năng lượng để tôi có thể thi đấu thật tốt. Sự thật là không lời nào có thể diễn tả hết sự biết ơn của tôi với họ.

Theo Thethao.vn

Facebook