Armored Core 6 tiết lộ thời điểm ra mắt cùng khối lượng nội dung đồ sộ

Armored Core 6
5/5 - (21 bình chọn)

Thông tin mới được đưa ra về dung lượng của Armored Core 6 cũng như thời điểm người hâm mộ có thể bắt đầu tải xuống tựa game mới từ FromSoftware.

Armored Core 6

Armored Core 6: Fires of Rubicon ra mắt vào ngày 25 tháng 8 cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

 

 

Có vẻ như kích thước tệp của Armored Core 6: Fires of Rubicon là 55,669 GB trên PlayStation 4 và 43,340 GB trên PS5 với ngày 23 tháng 8 được đặt làm ngày tải trước của trò chơi. FromSoftware đã tự đặt ra tiêu chuẩn cực kỳ cao kể từ trò chơi Armored Core cuối cùng được phát hành vào năm 2013, với việc công ty phát hành hết bản hit này đến bản khác. Theo truyền thống, các trò chơi Armored Core có điểm kém hơn so với các tựa game khác của FromSoftware, nhưng điều đó có thể thay đổi khi phần 6 ra mắt vào cuối tháng này.

Armored Core 6: Fires of Rubicon cho đến nay có thể thấy là cực kỳ ấn tượng, với FromSoftware thể hiện những pha hành động bùng nổ cùng chất cơ khí của trò chơi và số lượng tùy chỉnh chóng mặt. Tuy nhiên, Armored Core 6 không phải thuộc dòng Soulslike, vì vậy thời gian sẽ cho biết người hâm mộ FromSoftware cuối cùng sẽ phản ứng thế nào với trò chơi vào ngày ra mắt. May mắn thay, ngày phát hành Armored Core 6 đang rất gần, vì vậy những người hâm mộ nhượng quyền thương mại không phải chờ đợi quá lâu để xem trò chơi phát triển như thế nào.

Ngày phát hành của Armored Core 6 là ngày 25 tháng 8 và những người quan tâm đến trò chơi sẽ cần dành ít nhất 55,669 GB trên PS4 và 43,340 GB trên PS5 để tải xuống. Không có thông tin gì về dung lượng của tựa game dành cho PC hoặc Xbox, nhưng người hâm mộ có thể mong đợi chúng phù hợp với các phiên bản PlayStation của trò chơi. Người dùng PlayStation có thể mong đợi được tải trước tựa game vào ngày 23 tháng 8, mặc dù có thể tính năng tải trước sẽ khả dụng vào một ngày khác cho các game thủ PC và Xbox.

Armored Core 6

Người hâm mộ sẽ phải đợi cho đến khi ngày phát hành diễn ra vào tuần tới để xem chính xác mọi thứ mà trò chơi cung cấp.

Khi người hâm mộ FromSoftware tải xuống tựa game, họ sẽ có một chiến dịch chơi đơn chính thức để chinh phục cùng với chế độ nhiều người chơi PvP. FromSoftware vẫn chưa tiết lộ nhiều về trải nghiệm nhiều người chơi trong Armored Core 6, nhưng một số tài liệu bị rò rỉ đã gợi ý rằng đó sẽ là một trận đấu 3v3. Với ngày phát hành sắp đến gần, có thể người hâm mộ sẽ không thực sự biết những gì mong đợi từ phần chơi mạng của trò chơi cho đến khi họ tự chơi vào ngày 25 tháng 8.

Thứ mà Armored Core 6 không có là bất kỳ loại chế độ co-op nào. Nhiều trò chơi FromSoftware trong thập kỷ qua có tính năng co-op, mặc dù đã có một số trường hợp ngoại lệ, như với Sekiro: Shadows Die Twice. Co-op chắc chắn không phải là trò chơi dành cho những người hâm mộ FromSoftware, nhưng những người sắp thoát khỏi niềm vui co-op do Elden Ring cung cấp có thể hơi thất vọng trước tiết lộ đó. Ngay cả khi không có chế độ co-op, Armored Core 6 có vẻ như có rất nhiều nội dung và sẽ khiến người hâm mộ bận rộn trong một thời gian dài.

Xem thêm: Baldur’s Gate 3 dù mới ra mắt nhưng đã lọt top những tựa game PC được đánh giá cao nhất mọi thời đại

Armored Core Armored Core 6 Bandai Namco Entertainment from software

Theo: Game4v

Facebook