Ash Ketchum và Pikachu rời Pokemon sau 25 năm

Ash Ketchum và Pikachu rời Pokemon sau 25 năm - Ảnh 1.
Đánh giá post

Nhân vật chính của Pokemon – Ash Ketchum và người bạn đồng hành trung thành Pikachu của mình – sẽ rời khỏi chương trình sau 25 năm.

Ash Ketchum và Pikachu rời Pokemon sau 25 năm

Sự kết thúc của 2 nhân vật này này diễn ra sau khi nhân vật Ash Ketchum hoàn thành ước mơ “trở thành người giỏi nhất, chưa từng có ai” và trở thành huấn luyện viên hàng đầu thế giới. 

Ash Ketchum và Pikachu rời Pokemon sau 25 năm - Ảnh 1.

Ash Ketchum và Pikachu. (Ảnh: The Pokemon Company)

Chương trình mới, sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào năm 2023 sau khi “Pokémon Ultimate Journeys: The Series” kết thúc, sẽ theo chân hai nhân vật chính Liko và Roy, đồng thời giới thiệu Pokémon khởi đầu của vùng Paldea là Sprigatito, Fuecoco và Quaxly.

“Pokémon Ultimate Journeys: The Series” sẽ kết thúc với 11 tập đặc biệt, bắt đầu từ ngày 13 tháng 1, kỷ niệm hành trình dài của Ash để trở thành huấn luyện viên hàng đầu trong thế giới Pokémon. Các tập sắp tới sẽ có các nhân vật được người hâm mộ yêu thích và cho người xem biết tương lai của Ash và Pikachu sẽ ra sao. Một số gương mặt quen thuộc trở lại được hé lộ trong đoạn trailer mới là Brock, Misty, Gary, Team Rocket và một số Pokémon nổi tiếng nhất của Ash.

Một bộ sưu tập các tập đặc biệt sẽ được phát hành để kỷ niệm cuộc phiêu lưu của Ash và Pikachu cùng nhau. Các nhà sản xuất của chương trình cho biết họ sẽ “cung cấp một cái nhìn thoáng qua về tương lai có thể nắm giữ” cho Ash, nhưng sẽ là “chương cuối cùng” cho cặp đôi.

Các nhà sản xuất cho biết loạt phim tiếp theo sẽ “đại diện cho mọi thứ người hâm mộ yêu thích về hoạt hình Pokemon, bao gồm hành động, phiêu lưu, tình bạn và Pokemon”.

Taito Okiura, Phó chủ tịch tiếp thị của The Pokémon Company International, cho biết: “Sự quyết tâm và kiên trì của Ash Ketchum để đạt được mục tiêu trở thành Huấn luyện viên Pokémon hàng đầu thế giới trong suốt 25 mùa thể hiện ý nghĩa tốt nhất của việc trở thành một Huấn luyện viên”.

“Chúng tôi rất nóng lòng được ăn mừng khoảnh khắc này với những người hâm mộ Pokémon khi mùa mới nhất của “Pokémon Ultimate Journeys: The Series” và tập xác định cuộc phiêu lưu này sẽ được phát sóng trên toàn thế giới trong năm tới. Đây là mùa giải mà người hâm mộ sẽ không muốn bỏ lỡ!”.

Sarah Natochenny cho biết mình đã có “một đặc ân phi thường” khi được lồng tiếng cho phiên bản tiếng Anh của Ketchum và các nhân vật khác kể từ năm 2006.

“Bất kể điều gì nằm sau chương cuối cùng của cậu ấy, cậu ấy sẽ sống mãi trong trái tim của nhiều thế hệ mai sau” – cô viết trên Twitter – “Tôi sẽ giữ cậu ấy hiện diện cho tất cả chúng ta bằng mọi cách có thể”.

Chương trình truyền hình dài tập theo sau cùng với hàng chục trò chơi điện tử, bao gồm cả trò chơi di động Pokemon GO, sử dụng thực tế tăng cường để cho phép người dùng “bắt” Pokemon trong nhà và trên đường phố.

Theo GameK

Facebook