Assassin Creed Codename Jade – Sản phẩm hợp tác đình đám giữa Ubisoft và Level Infinite

Assassin’s Creed Jade sẽ được phát hành vào cuối năm.
Đánh giá post

Ubisoft đã công bố những thông tin mới về Assassin Creed Codename Jade, một tựa game độc ​​quyền trên di động được hé lộ lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2022.

Được đồng phát triển với Level Infinite, tựa game Assassin’s Creed Codename Jade có bối cảnh Trung Quốc thời nhà Tần, với khả năng tùy chỉnh nhân vật chính có tên Xia. Game thủ sẽ được khám phá nhiều địa danh nổi tiếng như Vạn Lý Trường Thành và kinh đô đế chế Tần vào thời điểm đó là Tương Dương. Trò chơi nhằm mục đích tái hiện đặc trưng của nhượng quyền thương mại đình đám sang di động.

Trailer game.

Theo thông tin cho hay, Ubisoft và Level Infinite tổ chức đợt thử nghiệm Closed Beta cho Assassin’s Creed Jade vào cuối năm nay và người chơi hiện có thể đăng ký tham gia thông qua trang web của trò chơi.

Bên cạnh việc hợp tác phát triển Assassin’s Creed Codename Jade, Ubisoft và Level Infinite cũng đã công bố hợp tác để đưa tựa game độc ​​quyền di động sắp tới Tom Clancy’s The Division Resurgence đến Đông Nam Á, một trong những thị trường có lượng người chơi game mobile đông đảo bao gồm Philippines, Thái Lan và Singapore.

Trò chơi có cốt truyện mới và mang lối chơi của nhượng quyền thương mại lên di động. Game Assassin’s Creed Codename Jade dự kiến ​​sẽ ra mắt phiên bản beta vào cuối năm nay ở các thị trường được chọn tại Đông Nam Á. Theo báo cáo, Assassin’s Creed Codename Jade vẫn đang trong quá trình phát triển và sẽ được phát hành trên iOS và Android trong tương lai. Ubisoft cũng tiết lộ chi tiết về trò chơi Assassin’s Creed VR, Nexus cũng như xem xét kỹ hơn về Assassin’s Creed Mirage và lối chơi hành động của sản phẩm này.

Ubisoft là một trong những nhà phát triển trò chơi uy tín trên thế giới, tuy nhiên, có lẽ được biết đến nhiều nhất với nhiều bản phát hành trên console và PC các trò chơi khác nhau, thông qua ứng dụng đồng hành Watch_Dogs ctOS. Sự hợp tác với Tencent này giúp công ty đẩy mạnh chiến lược làm game di động của mình, tạo chỗ đứng mới trên thị trường.

Assassin’s Creed Jade sẽ được phát hành vào cuối năm.

Assassin’s Creed Codename Jade sẽ được phát hành vào cuối năm.

Về phần mình, Level Infinite – một bộ phận của Tencent có trụ sở tại Singapore – đã chứng minh được thành công trên nền tảng di động và chuyên môn ở khu vực Đông Nam Á. Vì Tencent (đơn vị chủ quản Level Infinite) là một công ty Trung Quốc, sự hợp tác này có thể cho phép Ubisoft tiếp cận người chơi ở Trung Quốc và khu vực rộng lớn hơn.

Trong buổi giới thiệu Ubisoft Forward, một phần của Summer Games Fest thay thế E3, Ubisoft và Level Infinite cuối cùng đã không làm game thủ thấy vọng với Assassin’s Creed Codename Jade. Tencent là một trong 50 nhà sản xuất trò chơi di động hàng đầu năm 2022 đã được công nhận nên những sản phẩm làm ra luôn có chất lượng.

Link game: https://assassinscreedcodenamejade.com/

Assassin Creed Codename Jade

Theo: Game4v

Facebook