Assassin’s Creed Mirage thay đổi ngày phát hành, ra mắt sớm hơn dự kiến

Assassin's Creed Mirage
5/5 - (21 bình chọn)

Ubisoft xác nhận một sự thay đổi lớn đáng mưng đối với ngày phát hành của Assassin’s Creed Mirage cho những người hâm mộ Assassin’s Creed

Assassin's Creed Mirage

Người hâm mộ dòng game AC hẳn đang rất hào hứng muốn biết liệu Mirage có đáp ứng được kỳ vọng hay không, và thật đáng mừng là chúng ta không phải đợi lâu để chơi trò chơi như dự kiến trước đây.

Trong sự bất ngờ và cả vui mừng của game thủ, Ubisoft mới đây đã thay đổi ngày phát hành của Assassin’s Creed Mirage, chuyển trò chơi rất được mong đợi này từ ngày 12 tháng 10 sang ngày 5 tháng 10. Thông thường ngày phát hành trò chơi điện tử bị thay đổi có nghĩa là game thủ sẽ phải đợi lâu hơn để chơi trò chơi, nhưng thực tế đã không phải là trường hợp đó đối với Assassin’s Creed Mirage.

Sự hào hứng của giới game thủ luôn ở mức cao bất cứ khi nào một trò chơi Assassin’s Creed mới sắp được phát hành, nhưng có vẻ như lần này người hâm mộ đặc biệt hào hứng với Assassin’s Creed Mirage. Các trò chơi Assassin’s Creed gần đây là những tựa game thế giới mở rộng lớn tập trung vào các yếu tố RPG, nhưng Assassin’s Creed Mirage dường như là sự trở lại cội nguồn của nhượng quyền thương mại khi ma nó có nhiều điểm chung với hai trò chơi đầu tiên hơn bất kỳ trò chơi nào khác.

Người hâm mộ dòng game AC hẳn đang rất hào hứng muốn biết liệu Assassin’s Creed Mirage có đáp ứng được kỳ vọng hay không, và thật đáng mừng là chúng ta không phải đợi lâu để chơi trò chơi như dự kiến trước đây vì trò chơi đã thay đổi ngày ra mắt vào ngày 5 tháng 10 thay vì ngày 12 tháng 10. Cùng với việc tiết lộ bản phát hành Assassin’s Creed Mirage mới, Ubisoft cũng xác nhận rằng trò chơi đã chuyển sang giai đoạn hoàn thành quá trình phát triển và sẵn sàng vận chuyển đến các cửa hàng. Có thể việc thay đổi ngày phát hành này xảy ra chỉ vì Assassin’s Creed Mirage đã được ra đĩa vật lý sớm hơn Ubisoft dự kiến, nhưng cũng có thể đây là một quyết định có tính toán nhằm tạo khoảng cách giữa trò chơi và một số tựa game nặng ký khác sẽ ra mắt vào tháng 10.

Assassin’s Creed Mirage thay đổi ngày phát hành, ra mắt sớm hơn dự kiến

Có thể việc thay đổi ngày phát hành này là một quyết định có tính toán nhằm tạo khoảng cách giữa trò chơi và một số tựa game nặng ký khác sẽ ra mắt vào tháng 10.

Tháng 10 năm 2023 thường là một trong những tháng có nhiều bản phát hành trò chơi điện tử mới nhất và điều đó cũng tương tự với tháng 10 của năm 2023. Việc dời ngày phát hành Assassin’s Creed Mirage sang ngày 5 tháng 10 khiến nó cách xa Super Mario Bros. Wonder và Marvel’s Spider -Man 2, cả hai đều được dự đoán là hai trong số những game bán chạy nhất trong cả năm. Điều này sẽ giúp AC Mirage có thêm thời gian được chú ý, mặc dù nửa đầu tháng 10 năm 2023 vẫn còn nhiều bận rộn với những đối thủ khác.

Assassin’s Creed Mirage vẫn được phát hành cùng thời điểm với Detective Pikachu Returns và Forza Motorsport, nhưng những trò chơi đó chắc chắn không phải là mối đe dọa lớn đối với AC Mirage như Super Mario Bros. Wonder và Marvel’s Spider-Man 2. Miễn là Ubisoft vẫn còn hứa hẹn với sự trở lại của Assassin’s Creed Mirage về cội nguồn của nhượng quyền thương mại, việc thay đổi ngày phát hành nay có thể là một chặng đường dài để củng cố nó thành một bản hit lớn của năm.

Xem thêm: Assassin’s Creed Hexe sẽ là trò chơi thú vị nhất trong tất cả các trò chơi AC sắp ra mắt?

Assassin’s Creed Mirage Ubisoft

Theo: Game4v

Facebook