Assassin’s Creed Mirage xác nhận việc tích hợp mua hàng tiền thật trong game

Assassin's Creed Mirage
5/5 - (21 bình chọn)

Ubisoft xác nhận rằng Assassin’s Creed Mirage sẽ có các mặt hàng tiền thật và cung cấp một số chi tiết về kế hoạch thu tiền trong game.

Assassin's Creed Mirage

Vì nhà phát triển đã luôn nói về việc Mirage có ý nghĩa lớn đối với Assassin’s Creed đầu tiên nên nhiều người đã hy vọng trò chơi không có các giao dịch tiền thật.

Ubisoft đã xác nhận rằng Assassin’s Creed Mirage sẽ có các giao dịch tiền mặt trong game đồng thời cung cấp thêm một số chi tiết về kế hoạch kiếm tiền cho trò chơi sắp tới. Sự trở lại của tính năng “hút máu” gây tranh cãi này đối với Assassin’s Creed Mirage lần đầu tiên bị rò rỉ bởi một công cụ khai thác dữ liệu phong phú của Ubisoft vào đầu tháng 8.

Vì nhà phát triển từ lâu đã luôn nói về việc Mirage có ý nghĩa như thế nào đối với phần game Assassin’s Creed đầu tiên nên nhiều người hâm mộ đã hy vọng điều đó sẽ làm cho trò chơi không có các giao dịch tiền thật, vốn được giới thiệu lần đầu trong series vào năm 2012 với việc phát hành phần game thứ ba. Những nỗ lực kiếm tiền trong trò chơi sau khi ra mắt đó đã ngày càng trở nên táo bạo hơn trong những năm qua, đặc biệt là sau khi Assassin’s Creed Origins năm 2017 chuyển nhượng quyền thương mại sang công thức ARPG chính thức, dẫn đến lối chơi cày cuốc hơn khiến việc “dùng tiền mở đường tắt” trở nên hấp dẫn hơn đối với người chơi.

Mặc dù Assassin’s Creed Mirage cũng sẽ có các giao dịch tiền thật, Ubisoft tuyên bố rằng nội dung trả phí sẽ không ảnh hưởng đến vòng lặp trò chơi của nó. Trong một tuyên bố cung cấp cho TrueAchievements, công ty cho biết các giao dịch tiền thật trong trò chơi sắp tới sẽ bị giới hạn ở các gói trang phục không ảnh hưởng đến tiến trình chơi game của người chơi, do đó hoàn toàn là tùy chọn mua hoặc không của game thủ. Công ty chưa nói gì về những tin đồn gần đây rằng Assassin’s Creed Mirage sẽ có các tính năng mang tính “cờ bạc” thực sự, phần lớn dựa trên trang cửa hàng Xbox của tựa game đề cập đến “các cuộc thi trả phí” và cá cược.

Assassin’s Creed Mirage xác nhận việc tích hợp mua hàng tiền thật trong game

Mặc dù Assassin’s Creed Mirage cũng sẽ có các giao dịch tiền thật, Ubisoft tuyên bố rằng nội dung trả phí sẽ không ảnh hưởng đến vòng lặp trò chơi của nó.

Ubisoft cũng đã nhắc lại sự thật rằng Assassin’s Creed Mirage sẽ không có hệ thống lên cấp dựa trên XP từ ba phần game chính cuối cùng của series, với ngụ ý rằng người hâm mộ có thể mong đợi một trải nghiệm theo cốt truyện mà không bị cày cuốc quá nhiều hay bị choáng ngợp bởi các các giao dịch tiền thật được cung cấp để rút ngắn tiến trình cày cuốc. DLC trả phí dưới dạng các nhiệm vụ bổ sung cũng không có khả năng nằm trong lộ trình của trò chơi, vì Assassin’s Creed Mirage sẽ không có sự hỗ trợ đáng kể sau khi ra mắt, Giám đốc Sáng tạo của Ubisoft là Stephane Boudon cho biết.

Nhà phát triển vẫn chưa làm rõ về khối lượng của các gói thời trang mà họ dự định đưa vào trò chơi sắp tới. Ba phần game chính cuối cùng cung cấp hàng chục gói thời trang như vậy nhưng những bình luận mới được chia sẻ của Ubisoft ngụ ý rằng Assassin’s Creed Mirage sẽ giảm bớt điều đó.

Gói thời trang duy nhất từ trò chơi được biết đến và đã được giới thiệu cho đến nay là Fire Demon Pack. Theo thông tin rò rỉ vào tháng 8 đã nói ở trên, bộ sưu tập đó sẽ bao gồm một thanh kiếm rực lửa, một set áo giáp và mặt nạ chamfron cho ngựa. Giá của nó vẫn còn là một bí ẩn nhưng giả sử Assassin’s Creed Mirage kế thừa hệ thống Helix Credit từ những người tiền nhiệm trước đó của nó, thì một gói thời trang duy nhất này sẽ khiến người chơi phải trả từ 500 đến 800 credits, trị giá tương ứng lên tới 5 đô la và 8 đô la.

Xem thêm: Rockstar Games gợi ý chi tiết mới về bối cảnh của GTA 6

Assassin’s Creed Mirage Ubisoft

Theo: Game4v

Facebook