Assassin’s Creed Valhalla là tựa game đầu tiên đạt 1 tỷ đô la của Ubisoft

Assassin's Creed Valhalla

Theo Ubisoft, Assassin’s Creed Valhalla – phần mới nhất của dòng game nổi tiếng, hiện là trò chơi có doanh thu cao nhất của họ cho đến nay.

Assassin's Creed Valhalla

Assassin’s Creed Valhalla dự kiến sẽ có thêm một bản DLC lớn sẽ được phát hành trong năm nay.

Assassin’s Creed Valhalla của Ubisoft tiếp tục thống trị với tư cách là một trong những tựa game thành công nhất của họ. Theo báo cáo tài chính gần đây của công ty, Assassin’s Creed Valhalla đã trở thành tựa game có doanh thu cao nhất của Ubisoft trong dòng Assassin’s Creed cho đến nay. Được phát hành vào tháng 11 năm 2020, Assassin’s Creed Valhalla là phần chính tuyến thứ 12 trong loạt game nổi tiếng. Trong suốt 14 năm tồn tại, thương hiệu này dần dần thay đổi. Đây là phần mới nhất tuân theo cách tiếp cận lấy RPG làm trung tâm của studio. Sau khi ra mắt, Assassin’s Creed Valhalla đã ghi nhận sự ra mắt lớn nhất của loạt game khi bán được nhiều bản hơn trong tuần đầu tiên so với bất kỳ phần Assassin’s Creed nào khác trước đó. Đến tháng 10 năm 2021, tựa game này trở thành trò chơi có lợi nhuận cao thứ hai của Ubisoft.

Các báo cáo tài chính mới nhất của Ubisoft chỉ ra rằng Assassin’s Creed Valhalla hiện đã vượt mốc doanh thu 1 tỷ đô la, đây là phần đầu tiên trong dòng game kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2007. Thành công của tựa game này đã góp phần vào quý tài chính có lãi nhất của công ty cho đến nay. Con số này phần lớn là nhờ các nhà phát triển thường xuyên cập nhật trò chơi sau khi ra mắt với các sự kiện theo mùa, cập nhật vật phẩm và mở rộng DLC. Mặc dù chỉ mới hơn một năm tuổi nhưng Assassin’s Creed Valhalla đã có hai phần mở rộng – Wrath of the Druids và The Siege of Paris. Ngoài ra, bản mở rộng Dawn of Ragnarok sắp tới dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 3 với mức giá 40 đô la. Nó cũng được coi là bản cập nhật mở rộng lớn nhất của Ubisoft .

Assassin's Creed Valhalla

Assassin’s Creed Valhalla hiện có sẵn trên PC, PS4, PS5, Stadia, Xbox One và Xbox Series X/S.

Tuy nhiên, bất chấp thành công vượt trội của thương hiệu, Ubisoft vẫn phải vật lộn với những vấn đề nội bộ của mình. Đáng chú ý nhất là các cáo buộc về hành vi sai trái của công ty. Điều này, cùng với ảnh hưởng của đại dịch toàn cầu, dường như đã ảnh hưởng đến hoạt động của công ty. Hiện có tin đồn rằng Ubisoft đang phát triển một phần Assassin’s Creed nhỏ hơn, được lên kế hoạch phát hành vào cuối năm 2022 hoặc năm 2023. Mặc dù CEO của Ubisoft vẫn chưa đưa ra bình luận nào về trò chơi dường như sắp ra mắt.

Theo tài khoản Twitter chính thức của mình, Assassin’s Creed Valhalla dự kiến ​​sẽ nhận được bản cập nhật lớn vào ngày 22 tháng 2. Tiếp theo là sự kiện cuối tuần miễn phí và bản mở rộng Dawn of Ragnarok – lớn hơn AC Origins. Bây giờ, với những tin đồn về Assassin’s Creed Rift, sẽ rất thú vị để xem câu chuyện của dòng game 14 năm tuổi sẽ tiếp tục phát triển như thế nào khi thương hiệu này tiếp tục duy trì các dịch vụ trực tuyến của mình.

Xem thêm: Dragon Age 4 có thông tin sẽ phát hành trong năm 2023

Assassin’s Creed Assassin’s Creed Valhalla Darby McDevitt Ubisoft ubisoft montreal

Theo: Game4v

Facebook