Attack on Titan 4 – Tập 24: Avengers Assemble phiên bản anime

Attack on Titan 4 - Tập 24: Avengers Assemble bản anime

Tập 24 Attack on Titan mùa 4 – Sau khi hòa giải, Armin và Connie tiếp tục lên đường. Họ vô tình gặp lại Annie và bắt đầu kế hoạch triệu tập mọi người.

Attack on Titan 4 - Tập 24: Avengers Assemble bản anime

Đã lâu rồi nhiều nhân vật quan trọng mới đứng chung một khung hình

Cả hai tập 23 và 24 của Attack on Titan mùa 4 khá lặng, nhịp độ cũng chậm hơn kể từ sau Rung Chấn. Nếu như tập 23 là dành riêng cho Annie thì tập 24 lại dành cho những nhân vật yêu thích còn lại của chúng ta. Và tất cả đang thực sự mất phương hướng.

Annie không đi ngay ra khỏi cổng, việc tìm ra một con đường thích hợp phía trước là một nhiệm vụ khó khăn và gian khổ sau hơn 4 năm chìm trong bóng tối theo đúng nghĩa đen. Mặc dù những gì Annie quyết định không là gì bên cạnh “niềm vui” mà Falco sắp trải qua.

Attack on Titan 4 - Tập 24: Avengers Assemble bản anime

Annie gặp lại Hitch sau khi tỉnh dậy

Giai đoạn hiện tại của Attack on Titan không phải là về Rung Chấn nhiều như phản ứng của mọi người đối với nó. Trong khi những đợt đảo chính đầu tiên đang hình thành, Floch đã vẽ một mục tiêu khá thuận tiện để kích động người dân trên đảo Paradis. Việc tìm hiểu xem mọi người đang lưu lạc ở đâu lại mới là mối quan tâm lớn nhất của Armin. Những gì Eren đã và đang làm đã lật ngược cục diện và khiến nhiều người không ý thức được về kế hoạch hay mục đích của anh.

Attack on Titan 4 – Tập 24: Avengers Assemble phiên bản anime

Hãy nhìn vào một Annie tỉnh dậy trong hình hài 4 năm trước, cố gắng bám vào niềm tin về một người cha đang đợi mình ở nhà để tiếp tục sống. Một Mikasa hoàn toàn không có mục tiêu và thậm chí không thể tìm ra những gì bản thân muốn. Một Reiner mệt mỏi chỉ có thể nằm im tại đó ngủ suốt nhiều ngày. Một Jean bất lực ôm đầu mỗi đêm. Đó mới là mắt thực của cơn bão và sẽ không lâu nữa trước khi sự hỗn loạn bắt đầu buộc phải di chuyển.

Về sự hỗn loạn đó có thể là gì, không cần nhìn xa hơn những người như Connie và Hange cùng với Levi. Vấn đề với Connie khá rõ ràng: mang mẹ của mình trở lại bằng cách hy sinh một người khác? Bạn có thể đoán được điều đó sẽ kết thúc như thế nào khi Armin tham gia và cuối cùng đã đặt cả hai lại với nhau.

Attack on Titan 4 – Tập 24: Avengers Assemble phiên bản anime

Nhưng tạm thời đó là một mô hình thu nhỏ khá tốt của chính Paradis và sự khác biệt trong quan điểm đối với hành động của Eren. Tương tự như vậy là bộ đôi Hange-Levi, cô ấy và Levi hướng đến những liên minh tiềm năng hình thành sau sự trỗi dậy của Rung Chấn hơn là vì bất kỳ cuộc xung đột nào.

Rốt cuộc Eren đe dọa tất cả mọi người như nhau và những người Marley sẽ có khuynh hướng mạnh mẽ về phe với bất kỳ người Eldia nào có mục tiêu. Có thể mất một chút thời gian và một số cuộc nói chuyện nhưng đừng mong đợi Gabi là ngoại lệ duy nhất trong câu chuyện này về một người có thể hiểu được cả hai bên. Sau tập 23, thế giới Attack on Titan ngày càng điên rồ hơn nữa, vấn đề đơn giản là ai quyết định kiểm tra vùng nước phía trước.

Thật là tốt khi ngay khi sự Rung Chấn rời khỏi bờ biển khiêm tốn của Paradis ở tập 24, những giai đoạn đầu tiên của cuộc nổi dậy được hình thành và câu chuyện của Attack on Titan chuyển từ Marley vs Eldia thành Eren vs thế giới.

Attack on Titan 4 - Tập 24: Avengers Assemble bản anime

Annie tham gia hội tấu hài

Attack on Titan 4 – Tập 24: Avengers Assemble phiên bản anime

Haha

Trong khi có điều gì đó để nói về trạng thái tâm trí của Connie và việc Armin thực hiện một lối chơi có vẻ không vị tha như đã chỉ ra. Tôi phải thừa nhận sự hài lòng đối với tôi ở tập 24 của Attack on Titan đến từ sự đoàn tụ của Annie. Tôi có thể nói gì đây, khuôn mặt bị sốc của Connie và cách Annie gặm nhấm chiếc bánh như một chú chuột thật là hoàn hảo cho một meme mới. Càng không thể chờ khi Armin nhận ra Annie đã nghe thấy tất cả những gì anh ấy nói với cô ấy trong khi bị đóng băng. Những điều tốt đẹp cần có thời gian. Rốt cuộc, phải mất nhiều thời gian để Levi xuất hiện trở lại và xác nhận tình trạng còn sống của mình.

Attack on Titan 4 - Tập 24: Avengers Assemble bản anime

Sự xuất hiện và tái hợp của các nhân vật quan trọng trong tập 24 Attack on Titan mùa 4 chính là một phần xác nhận về những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Levi giúp lấp đầy khoảng trống mà Armin và những người bạn đã cảm thấy kể từ khi Erwin qua đời không lâu trong khi Annie đóng vai trò kết nối quan trọng với Gabi để liên kết những người như Falco, Pieck và Reiner lại với nhau.

Tóm lại, tất cả đều củng cố xung quanh một mục tiêu rằng Eren phải được xử lý vì lợi ích của thế giới và thành công hay thất bại sẽ cần sự hỗ trợ từ cả lực lượng Marley và Paradis, ngay cả khi cách thức thực hiện điều này hiện chưa rõ ràng. Thoát khỏi tay sai của nhà độc tài Floch chỉ là phần đầu tiên. Chúng ta sẽ cùng chờ xem ở các tập tiếp theo.

>>> Xem thêm: Attack on Titan 4 – Tập 22: Annie trở lại

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

AOT attack on titan Attack on Titan Anime Attack on Titan Final Season Attack on Titan ss4

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM