Attack On Titan: Top 5 Nhân Vật Được Yêu Thích Nhất Truyện

Attack On Titan: Top 5 Nhân Vật Được Yêu Thích Nhất Truyện 1

Attack On Titan là một thế giới đầy rẫy những gã Titan khổng lồ không rõ nguồn gốc. Chính điều này, cả series truyện trở thành hành trình gian khổ chiến đấu với những gã Titan khổng lồ của các nhân vật chính diện. Cùng tìm hiểu nhân vật nào nằm trong Top nhân vật được bình chọn và yêu thích nhất truyện!

Nội dung bài viết

  • 1 Levi Ackerman
  • 2 Mikasa Ackerman
  • 3 Annie Leonhart
  • 4 Ymir Fritz
  • 5 Erwin Smith

Levi Ackerman

Attack On Titan: Top 5 Nhân Vật Được Yêu Thích Nhất Truyện 1
Levi Ackerman mạnh mẽ với những chiến thuật chiến đấu độc đáo

Đầu tiên phải nhắc đến nhân vật mang năng lực mạnh nhất trong nhân loại – đội trưởng Levi Ackerman. Vượt qua cả Eren – nhân vật chính của truyện, anh luôn nằm top đầu những cuộc đua bình chọn nhân vật được yêu thích nhất.

Bên cạnh đó, Levi là một vị đội trưởng mạnh mẽ với những chiến thuật chiến đấu độc đáo, khả năng phân tích và xử lý tình huống cực nhanh và triệt để, đồng thời sáng suốt đưa ra quyết định mang tính chính xác rất cao. Tuy nhiên, xét về nhiệm vụ đội trưởng luôn mang kỷ cương và trật tự nhưng anh dường như không mặn mà với chức vị và quyền lực.

Có thể nói, với vẻ ngoài lạnh lùng, kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ, phân tích và ra quyết định mọi việc nhanh chóng và chính xác giúp cho Levi vượt mặt nam chính Eren trong các cuộc bình chọn nhân vật được yêu thích nhất trong truyện Attack On Titan.

Mikasa Ackerman

Attack On Titan: Top 5 Nhân Vật Được Yêu Thích Nhất Truyện 2
Mikasa Ackerman nữ nhân vật với lối chiến thuật chiến đấu tài ba

Mikasa – một nhân vật nữ nổi bật giữa đông đảo nhân vật trong series Attack On Titan với vẻ đẹp đầy cuốn hút của người con gái Á Đông, cùng lối chiến thuật chiến đấu tài ba trước các đối thủ.

Trái với vẻ ngoài luôn tỏ ra là một cô gái đầy bản lĩnh và mạnh mẽ nhưng ẩn sâu bên trong Mikasa lại là một cô gái đầy tình cảm, luôn biết quan tâm, yêu thương, trân trọng đối với đồng đội của mình, nhất là Armin và nam chính Eren, đến nỗi có thể hy sinh bản thân mình.

Theo như lời họa sĩ của series – Isayama, người đã sử dụng tên của một chiến hạm để đặt tên cho Mikasa, vì vị họa sĩ này đặt niềm tin rằng đặt tên theo tên chiến hạm sẽ giúp cô ấy nổi tiếng.

Annie Leonhart

Attack On Titan: Top 5 Nhân Vật Được Yêu Thích Nhất Truyện 3
Annie Leonhart mang một sức khỏe thể chất mạnh mẽ

Trái với vẻ ngoài một cô gái nhỏ nhắn, Annie lại là một cô gái Titan mang một sức khỏe và thể chất mạnh mẽ, cùng với khả năng nhanh nhẹn, đánh đấm rất linh hoạt. Annie là một cô gái luôn tôn trọng trách nhiệm và ý thức mà bổn phận mình mang theo dù bên ngoài cô giống như một cô gái lạnh lùng, ít nói, ít cười, ít khi thể hiện cảm xúc.

Vì bản chất là một nữ Titan nên Annie sẵn sàng tiêu diệt nhiều mục tiêu con người bằng những kỹ năng đánh đấm của mình để hoàn thành mục tiêu. Không những thế, trong thế giới anime, cô gái Titan Annie này còn nằm trong Top danh sách những kẻ giết người nhiều nhất đấy.

Ymir Fritz

Attack On Titan: Top 5 Nhân Vật Được Yêu Thích Nhất Truyện 4
Ymir Fritz nhạy bén và có khả năng đánh giá tâm lý người đối diện

Trong truyện Shounen Attack On Titan, Ymir mang đến cho người đối diện một cảm giác là người đa nghi, khó gần và khó hợp tác tuy nhiên bên trong cô lại là một cô gái rất tình cảm và có niềm yêu quý đối với Historia Reiss. Đối với những người xung quanh, Ymir khá nhạy bén và có khả năng đánh giá tâm lý người đối diện.

Trong quá khứ, cô luôn mang niềm tự hào cùng những quá khứ ảm đạm của mình, điều này khiến cô giấu đi khả năng hóa Titan của mình. Tuy nhiên, vì cứu đồng đội của mình cô sẵn sàng hóa thành Titan. Trong series Attack On Titan, Ymir được xem là một người bạn tốt và đáng yêu, trong cuộc sống cô luôn mang lối sống sòng phẳng, có ơn trả ơn, không thích nợ bất kỳ ai.

Erwin Smith

Attack On Titan: Top 5 Nhân Vật Được Yêu Thích Nhất Truyện 5
Erwin Smith là nhà diễn giả đại tài có khả năng nhìn xa trông rộng

Đọc truyện tranh Attack On Titan, độc giả sẽ thấy Erwin Smith được biết đến là một nhà diễn giả đại tài, ông có thể thuyết phục và lấy lòng tin của nhiều người bằng những bài diễn thuyết của mình. Bên cạnh đó, ông còn là một người đứng đầu trinh sát đoàn, dù là người rất phức tạp nhưng ông có khả năng phán đoán, nhìn xa trông rộng để tính toán, chuẩn bị cho tương lai.

Đối với Erwin, ông luôn xem việc giúp nhân loại vượt qua khỏi bức tường và tiến lên thành loài ưu việt hơn cả titan là mục tiêu cuối cùng của mình. Vì mục tiêu cao cả này, ông sẵn sàng thực hiện bất cứ việc gì cho đến việc hi sinh cánh tay của ông.

Theo dõi truyện Attack On Titan và tham khảo bài viết trên, hẳn các bạn đã chọn được nhân vật yêu thích của mình rồi đúng không? 

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM