Attack on Titan và 6 anime được mong đợi nhất sẽ ra mắt trong năm 2022

Attack on Titan và 6 anime được mong đợi nhất sẽ ra mắt trong năm 2022 - Ảnh 1.

Lại chuẩn bị một tâm hồn đẹp để cày anime sẽ ra mắt vào năm sau nào!

Top những bộ Phim anime sẽ ra mắt vào năm 2022

1. Free! The Final Stroke

Attack on Titan và 6 anime được mong đợi nhất sẽ ra mắt trong năm 2022 - Ảnh 1.

Phần anime đầu tiên của dự án này đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 9 năm nay, và phần thứ hai sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 4 năm 2022. Mô tả video hé lộ rằng phần 2 anime là “chương cuối cùng” của nhượng quyền thương mại. Khẩu hiệu của dự án là, “chúng ta hãy đi đến sân khấu của vinh quang.”

2. Chainsaw Man

Attack on Titan và 6 anime được mong đợi nhất sẽ ra mắt trong năm 2022 - Ảnh 2.

Mới đây, tại sự kiện Jump Festa 2022, các thông tin về manga và anime Chainsaw Man đã được công bố. Anime sẽ do MAPPA thực hiện đấy nhé!

Chainsaw Man thuộc thể loại hành động viễn tưởng lấy bối cảnh ở một thế giới tràn ngập những con quỷ hình thành từ nỗi sợ của con người. Để trả nợ cho cha, Denji đã cùng một con quỷ nhỏ tên Pochita đi hành nghề diệt quỷ. Một ngày nọ, Denji bị giết. Để cứu Denji, Pochita trở thành trái tim mới của Denji và “vô tình” biến cậu ta thành Chainsaw Man. Hiện tại, thời gian lên sóng chính xác của anime Chainsaw Man chưa có ngày tháng cụ thể.

3. Attack on Titan

Attack on Titan và 6 anime được mong đợi nhất sẽ ra mắt trong năm 2022 - Ảnh 3.

Mới đây, trang web chính thức của anime Attack On Titan The Final Season đã đưa tin thông báo rằng Part 2 của phim sẽ lên sóng truyền hình Nhật Bản vào tháng 1 năm 2022. Phần phim sẽ bắt đầu với tập 76 với tựa đề “Danzai” – Sentencing. Attack On Titan The Final Season Part 2 sẽ là phần anime cuối cùng khép lại cuộc chiến dai dẳng giữa nhân loại với các Titan

4. Spy x Family

Attack on Titan và 6 anime được mong đợi nhất sẽ ra mắt trong năm 2022 - Ảnh 4.

Mới đây, trong sự kiện Jump Festa 2022 đã hé lộ thêm rất nhiều thông tin về anime chuyển thể Spy X Family. Theo đó, anime sẽ bắt đầu lên sóng vào tháng 4 năm 2022 và kéo dài trong vòng hai mùa anime tức khoảng nửa năm. Anime Spy X Family sẽ được thực hiện bởi WIT và CloverWorks.

Phim đưa ta theo chân Twilight, một điệp viên lừng danh thế giới. Để thực hiện nhiệm vụ của mình, Twilight đã lấy tên giả là Loid Forger và lập một gia đình. Tuy nhiên, anh lại không ngờ rằng cô bé mình nhận nuôi – Anya – lại là một người có thể đọc suy nghĩ người khác. Loid cũng không hề biết vợ anh – Yor – là sát thủ khét tiếng với biệt danh “Thorn Princess”. Mỗi người đều có bí mật của mình. Gia đình này sẽ “đi đến đâu” và liệu Loid có hoàn thành nhiệm vụ để bảo toàn hòa bình thế giới?

5. Bleach

Attack on Titan và 6 anime được mong đợi nhất sẽ ra mắt trong năm 2022 - Ảnh 5.

Nhân kỷ niệm 20 năm của series manga đình đám Bleach, vào hồi tháng 8, tài khoản Twitter chính thức của tác giả Taito Kubo đã thông báo sẽ có một chương ngoại truyện mới. Bên cạnh đó một mùa mới của anime Bleach cũng sẽ được phát triển và sẽ ra mắt vào tháng 10 năm sau. Phần mới của anime sẽ chuyển thể các chương của manga Bleach được xuất bản sau khi bộ phim truyền hình kết thúc vào năm 2012.

6. Overlord season 4

Attack on Titan và 6 anime được mong đợi nhất sẽ ra mắt trong năm 2022 - Ảnh 6.

Sau gần 4 năm vắng bóng, anime Overlord season 4 sẽ ra mắt khán giả trong năm 2022. Trên trang web chính thức cho anime Overlord đã đăng tải hình ảnh quảng bá và teaser mới cho anime season 4. Theo các thông tin tiết lộ, Overlord IV sẽ ra mắt trong năm 2022. Overlord IV – Overlord season 4 sẽ tiếp tục được thực hiện bởi MADHOUDE với đạo diễn là Naoyuki Itou.

Theo GameK

Facebook

Mọi người cũng đọc