Attack on Titan: Xếp hạng chiều cao của các Titan, đỉnh nhất vẫn là phiên bản Thủy Tổ của Eren

Attack on Titan: Xếp hạng chiều cao của các Titan, đỉnh nhất vẫn là phiên bản Thủy Tổ của Eren - Ảnh 1.

Trong số các Titan trong Attack on Titan, con nào có chiều cao khủng nhất?

Titan là nhân tố chính trong câu chuyện của Attack on Titan. Những sinh vật khổng lồ này có kích thước khác nhau, dài từ 4 mét đến hàng chục mét.

Vậy trong các Titan, đâu là Titan có kích thước lớn nhất? Dưới đây là thứ tự xếp hạng chiều cao của các Titan trong Attack on Titan từ thấp đến cao nhất:

7. Cart Titan (4 mét)

Attack on Titan: Xếp hạng chiều cao của các Titan, đỉnh nhất vẫn là phiên bản Thủy Tổ của Eren - Ảnh 1.

Cart Titan là một Titan có những đặc điểm khá độc đáo trong số chín Titan Shifter. Titan Ngựa di chuyển bằng tứ chi và nó không có thuộc tính tấn công thực sự nào. Điểm mạnh của titan này là tốc độ và độ bền hơn hẳn các Titan Shifter khác.

Chính vì thế, Titan Ngựa cho phép người thừa kế nó tham gia vào các nhiệm vụ dài ngày mà không cần nghỉ ngơi nhưng vẫn duy trì được hình dạng titan. Nhờ di chuyển bằng tứ chi, lưng của nó có thể dùng để chở hàng hay mang trên lưng nhiều loại vũ khí, công cụ phù hợp như áo giáp, súng máy di động, hàng hóa,…

Tuy nhiên, do đặc điểm di chuyển bằng bốn chân (các Titan khác đi bằng hai chân) nên chiều cao của nó chỉ vỏn vẹn 4 mét.

6. Jaw Titan (5 mét)

Attack on Titan: Xếp hạng chiều cao của các Titan, đỉnh nhất vẫn là phiên bản Thủy Tổ của Eren - Ảnh 2.

Kích thước nhỏ chỉ cao 5 mét là lợi thế của Jaw Titan, với cơ thể nhỏ nhắn nên nó có tốc độ và sự nhanh nhẹn. Titan Hàm có thể di chuyển đủ nhanh để bắt 1 trong các Titan còn lại nếu họ mất cảnh giác. Do đó, tuy tương đối nhỏ và yếu nhưng tính linh hoạt của nó vượt trội so với các Titan khác.

Titan Hàm sở hữu hàm răng vô cùng cứng nên có thể phá hủy bất cứ thứ gì bằng cách cho vào mồm nhai ngấu nghiến, móng tay của nó cũng rất hiệu quả trong việc tàn phá mọi thứ, thậm chí là đủ mạnh để gây sát thương nghiêm trọng cho các đối thủ như Titan Thiết Giáp.

5. Attack Titan, Armored Titan, Female Titan, War Hammer Titan (15 mét)

Attack on Titan: Xếp hạng chiều cao của các Titan, đỉnh nhất vẫn là phiên bản Thủy Tổ của Eren - Ảnh 3.

Các Titan Attack Titan, Armored Titan, Female Titan, War Hammer Titan có kích thước xấp xỉ nhau, khoảng 15 mét. Cụ thể, Female Titan có kích thước 14 mét, chỉ nhỏ hơn một chút so với ba cái tên còn lại, vì vậy chúng ta có thể xếp chúng vào cùng một loại.

Chúng ít nhiều có hình dạng giống nhau, cụ thể là hình người. Mặc dù có hình dạng giống con người nhưng chúng có những đặc điểm độc đáo riêng như hóa cứng hoặc khả năng chế tạo vũ khí…

4. Beast Titan (17 mét)

Attack on Titan: Xếp hạng chiều cao của các Titan, đỉnh nhất vẫn là phiên bản Thủy Tổ của Eren - Ảnh 4.

Beast Titan có những đặc điểm không kém phần độc đáo bởi nó có hình dáng gần giống một loài động vật. Titan Thú cũng có thể làm cứng cơ thể của mình theo ý muốn để bảo vệ bản thân khỏi bị tấn công nhưng cần có 1 thời gian ngắn để chuẩn bị.

Phiên bản Beast Titan của Zeke và phiên bản đầu tiên của Beast Titan có dạng linh trưởng khiến chân và tay của chúng dài ra. Chiều cao của Beast Titan phiên bản Zeke là 17 mét, cao hơn 2 mét so với phiên bản trước đó.

3. Colossal Titan (60 mét)

Attack on Titan: Xếp hạng chiều cao của các Titan, đỉnh nhất vẫn là phiên bản Thủy Tổ của Eren - Ảnh 5.

Trước đây Colossal Titan được coi là Titan lớn nhất trong câu chuyện, nhưng thực tế không phải vậy. Colossal Titan có kích thước rất lớn, đạt tới 60 mét và là Titan đầu tiên trong danh sách này lọt vào danh mục hàng chục mét (và là người duy nhất trong danh sách này).

Colossal Titan bên trong các bức tường cũng ít nhiều có kích thước tương tự, bởi vậy sức công phá của Colossal Titan là rất lớn. Đặc biệt, cơ thể Titan này có thể phóng ra được luồng nhiệt lượng lớn từ bên trong khiến cho không ai có thể tiến lại gần nó vì mọi thứ đều sẽ bị thiêu rụi bởi sức nóng của luồng nhiệt kia. Tuy nhiên, sử dụng khả năng này kéo dài có thể làm giảm khối lượng cơ bắp của Titan Khổng Lồ dần dần cho đến khi chỉ còn trơ lại bộ xương.

2. Titan Rod Reiss (tổng thể cao 120 mét)

Attack on Titan: Xếp hạng chiều cao của các Titan, đỉnh nhất vẫn là phiên bản Thủy Tổ của Eren - Ảnh 6.

Titan của Rod Reiss là một trường hợp rất thú vị, nó là 1 Titan vô tri có kích thước lớn nhất. Khi con Titan này bò, nó cao khoảng 40 mét, còn khi nó đứng thẳng thì cao gấp đôi so với Colossal Titan, là 120 mét.

1. Founding Titan của Eren (kích thước gấp 4 đến 5 lần Titan khổng lồ)

Attack on Titan: Xếp hạng chiều cao của các Titan, đỉnh nhất vẫn là phiên bản Thủy Tổ của Eren - Ảnh 7.

Kích thước chính thức phiên bản Founding Titan của Eren vẫn chưa được công bố, nhưng chỉ nhìn từ vẻ bề ngoài thì rõ ràng kích thước của nó là rất lớn. Hhình dạng của Titan này có vẻ không hoàn hảo vì quá lớn, chỉ riêng phần xương đã rất lớn rồi. Xem xét thì phiên bản Founding Titan của Eren có thể gấp 4 đến 5 lần kích thước của Colossal Titan.

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM