Aura Kingdom 2 Evolution – Game MMORPG đáng chú ý vừa mở đăng ký trước

Aura Kingdom 2 Evolution đã được mở đăng ký trước trên cả hai hệ điều hành là Android và iOS tại Việt Nam
5/5 - (21 bình chọn)

Tái xuất với các game thủ trong phần 2 – Aura Kingdom 2 Evolution. Các game thủ hãy chờ đón sự quay lại này sẽ như thế nào.

Sau một khoảng thời gian im hơi lặng tiếng của trò chơi Aura Kingdom từ đầu năm 2023, thì giờ đây nhà sản xuất game đã tung ra hàng loạt các hình ảnh trong game Aura Kingdom 2 Evolution, cùng với hàng loạt điều thú vị và hấp dẫn, sự nâng cấp các chi tiết trong game đã khiến cho các thành viên của nhà Aura không thể ngồi yên. Cùng đoán xem sự tái xuất này có làm cho mọi người hài lòng và mãn nhãn hay không nhé!

Aura Kingdom 2 Evolution đã được mở đăng ký trước trên cả hai hệ điều hành là Android và iOS tại Việt Nam

Aura Kingdom 2 Evolution đã được mở đăng ký trước trên cả hai hệ điều hành là Android và iOS tại Việt Nam

Nhà Aura Kingdom nổi tiếng với lối chơi nhập vai vào thế giới ảo, cùng các đồng đội của mình chiến đấu với những thế lực đen tối. Đây là một trò chơi 3D P&E MMORPG trên chuỗi Polygon. Giải phóng Eidolon huyền thoại, các bạn sẽ được đi vào thế giới rộng lớn và đắm chìm trong trí tưởng tượng mới! Lần này nhà Aura Kingdom hứa hẹn quay trở lại một cách bùng phá hơn, với chất lượng đồ họa đầy đủ, chi tiết game sắc nét. Bên cạnh đó không thể thiếu phần hấp dẫn, đó chính là các bạn có thể tùy chỉnh nhân vật thoải mái theo phong cách của mình, phối hợp từng chi tiết mẫu trang phục để bạn cảm thấy như được là chính mình trong game, tự mình hoà vào thế giới ma mị cùng Aura.

Trong game có 4 lớp để lựa chọn bao gồm Dragoon, Shinobi, Nhà Nguyên tố và Nymph. Âm nhạc của game là phần to lớn nhất, đây sẽ là yếu tố khiến cho bạn đắm chìm trong thế giới bất tận, âm thanh sống động cùng với lời nói của nhân vật sẽ mang đến cho bạn một cảm xúc khó tả. Đặc biệt hơn nữa, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất vui vẻ với chế độ PvP, hệ thống Sprite, Ông chủ Thế giới, Kết hôn Tình yêu Bất diệt, Hội, NF và còn nhiều điều thú vị khác đang chờ đón các bạn tại Aura Kingdom 2.

Đây là một trò chơi 3D P&E MMORPG trên chuỗi Polygon

Đây là một trò chơi 3D P&E MMORPG trên chuỗi Polygon

Hiện tại trò chơi Aura Kingdom 2 Evolution đã được mở đăng ký trước trên cả hai hệ điều hành là Android và iOS tại Việt Nam. Chính thức vào ngày 8 tháng 8 năm 2023 đến 5 tháng 9 năm 2023. Nếu như bạn muốn trở thành anh hùng đi giải cứu các vùng đất đang bị đe dọa bởi thế lực hắc ám, thì còn chần chờ chi, hãy mau đăng ký sớm để trở thành một trong những nhân vật hùng mạnh có một không hai tại mảnh đất Aura Kingdom 2 Evolution. Và đừng quên, “một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Đồng đội sẽ luôn là một chiến thuật mạnh nhất trong những yếu tố khác nhé!

FanPage :https://www.facebook.com/aurakingdom2evo

Aura Kingdom 2 Evolution game MMORPG X-Lengend

Theo: Game4v

Facebook