Auto Chess MOBA chuẩn bị thử nghiệm trong suốt năm 2022

Bản đồ Auto Chess MOBA.

Vào đầu năm 2021 Dragon Nest đã thông báo rằng nhóm đang phát triển một MOBA dựa trên Auto Chess, có tên là Auto Chess MOBA.

Bản game MOBA này sẽ có tất cả các nhân vật cờ từ Auto Chess. Nhà phát triển cũng đã chia sẻ một bản cập nhật về trò chơi tiết lộ rằng họ sẽ tiến hành nhiều thử nghiệm Auto Chess MOBA vào năm 2022 để cho phép người chơi tận hưởng phiên bản beta với nhiều nội dung hấp dẫn.

Chi tiết về bản đồ, anh hùng và hình ảnh đã được tiết lộ trong video khiến game thủ cực kỳ phấn khích, mong đợi được trải nghiệm. Đoạn video cho chúng ta thấy thiết kế của Auto Chess MOBA.

Bản đồ đã được thiết kế để các làn đường trên cùng và dưới cùng của bản đồ không đối xứng. Bản đồ bao gồm 1040 cây có thể phá hủy, 18 trại, 12 nền đất cao và nhiều cơ chế khác, bao gồm cả hiệu ứng ngày-đêm.

Bối cảnh ở đường bên sẽ không hoàn toàn giống nhau trong trò chơi và đường dưới sẽ giao nhau với đường trên của đối phương. Điểm giao nhau trong bản đồ sẽ gần với trụ của làn đường dưới hơn, điều này tạo ra sự phân biệt rõ ràng hơn so với các game MOBA khác.

Bản đồ Auto Chess MOBA.

Bản đồ Auto Chess MOBA.

Auto Chess MOBA sẽ thực hiện nhiều thử nghiệm trong năm 2022 trước khi ra mắt chính thức. Nhà phát triển giải thích rằng bản đồ đã được thiết kế theo cách để cho phép hai phe có nhiều cơ hội chiến đấu hơn với “nhiều cách khác nhau, thúc đẩy sự sáng tạo chiến đấu cho gamer”. Ngoài những cơ chế này hiện tại, họ cũng đang thử nghiệm nhiều cơ chế hơn như dịch chuyển tức thời hoặc phá hủy cây cối.

Thiết kế chiến đấu của trò chơi cũng là một khía cạnh quan trọng đối với các nhà phát triển. Họ đã nói rằng các anh hùng của trò chơi có 4 skill chính, nguồn gốc từ Auto Chess và ba skill còn lại liên quan đến thiết kế các anh hùng.

Gameplay trò chơi.

Gameplay trò chơi.

Trong quá trình thiết kế, cân bằng trò chơi, logic và cảm giác trò chơi đã được thể hiện đầy đủ. Các anh hùng của Auto Chess MOBA sẽ không có bất kỳ đối khác nào so với nguyên bản cờ nhân phẩm.

Người chơi sẽ có thể mang ba vật phẩm để tạo thành nhiều phong cách chơi khác nhau như Teleport Dagger, Scythe of Vyse và Orb of Refresh.

Thế giới trong game bao gồm hai chủng tộc khác nhau: Sacred Alliance và Demonic Legion. Ví dụ, thiết kế tháp Sacred Alliance bao gồm tông màu trắng, hình vuông, vật tổ và bầu không khí. Ngược lại, thiết kế tháp Demonic Legion có tông màu xám, ngọn lửa và không khí nổi loạn.

Ngày phát hành toàn cầu Auto Chess MOBA vẫn chưa được chính thức công bố. Nhà phát triển xác nhận rằng họ liên tục theo dõi phản hồi của cộng đồng nhằm mục đích xây dựng một trò chơi MOBA độc đáo theo định hướng chiến lược hơn.

Auto Chess Auto Chess MOBA moba

Theo: Game4v

Facebook