Avatar: Frontiers of Pandora công bố ngày phát hành và chế độ co-op thế giới mở

Đánh giá post

Avatar: Frontiers of Pandora đã công bố ngày phát hành cùng chi tiết gameplay tính năng co-op thế giới mở đầy hấp dẫn với game thủ.

Avatar: Frontiers of Pandora công bố ngày phát hành và chế độ co-op thế giới mở

Avatar: Frontiers of Pandora sẽ cho phép game thủ có thể trải nghiệm cả lối chơi khám phá góc nhìn thứ ba và bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Chỉ mới đây Ubisoft đã làm cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên khi hé lộ rằng Avatar: Frontiers of Pandora sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 12 với hỗ trợ một tính năng mà nhiều game thủ chắc chắn sẽ hứng thú, đó là co-op thế giới mở. Tựa game Avatar thế giới mở đầu tiên trên thế giới đến từ Ubisoft đã được công bố lần đầu tiên vào cách đây hai năm, và giờ đây cuối cùng chúng ta cũng đã có thông tin về thời điểm mà các game thủ có thể khám phá vùng đất Pandora đầy sắc màu.

Thương hiệu Avatar có thể nói là đã im ắng một cách đáng ngạc nhiên sau thành công phá vỡ kỷ lục phòng vé của phần phim đầu tiên, nhưng giờ đây thương hiệu này đã trở lại và vẫn đem đến những tiếng vang lớn như ngày nào. Bộ phim Avatar: The Way of Water đã vượt qua mức 2 tỷ đô la tại phòng vé toàn cầu và điều đó có nghĩa là Avatar 4 và 5 sẽ có cơ hội được ra mắt cho các game thủ thưởng thức. Trong thời gian chờ đợi, người hâm mộ sẽ có bộ phim Avatar 3 để mong đợi trong năm tới và còn có thể tự mình đến vùng đất Pandora với Avatar: Frontiers of Pandora vào tháng 12 này.

Vào ngày 7 tháng 12, những game thủ là người hâm mộ Avatar sẽ được khám phá thế giới mở Pandora đến từ studio Massive Entertainment. Trò chơi Avatar: Frontiers of Pandora mới được tiết lộ bởi Ubisoft cho thấy cuộc phiêu lưu dưới góc nhìn thứ ba khi người chơi khám phá những khu rừng tuyệt đẹp của Pandora trên lưng các ikran. Ngoài ra tựa game cũng sẽ có lối chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất mà trong đó người chơi chiến đấu chống lại RDA trong các trận chiến đầy máu lửa giống với các trò chơi Far Cry. Avatar: Frontiers of Pandora sẽ cho phép game thủ có thể trải nghiệm cả lối chơi khám phá góc nhìn thứ ba và bắn súng góc nhìn thứ nhất với bạn bè vì Ubisoft đã xác nhận rằng trò chơi có hỗ trợ co-op trực tuyến.

Cùng với phần tổng quan về lối chơi, người hâm mộ Avatar cũng được xem một đoạn trailer giới thiệu tiết lộ thêm về câu chuyện của Avatar: Frontiers of Pandora. Theo tiết lộ của trailer, Avatar: Frontiers of Pandora lấy bối cảnh ở biên giới phía tây của hành tinh, một khu vực chưa được khám phá bởi các bộ phim Avatar cho đến nay. Người chơi sẽ điều khiển một người Na’vi được RDA bắt cóc và nuôi dưỡng, nhưng RDA sau đó bắt đầu tàn sát những người Na’vi dưới sự chăm sóc của tổ chức. Nhân vật của người chơi và một số người Na’vi khác đã được cứu và đưa vào trạng thái ngủ đông. Sau 15 năm trôi qua, bối cảnh tựa game sẽ bắt đầu và nhân vật  Na’vi của người chơi sẽ được tự do khám phá Pandora.

Là một người Na’vi do RDA nuôi dưỡng, người chơi phải học lại ý nghĩa của việc trở thành một người Na’vi. Các nhiệm vụ ban đầu sẽ cho phép người chơi tương tác với các bộ lạc Na’vi và được dạy những điều như cách liên kết với ikran của họ. Tương tự như cách người Na’vi trong phim kết nối với Cây Thần, nhân vật người chơi Na’vi trong Avatar: Frontiers of Pandora cũng sẽ có thể kết nối với hành tinh và thông qua đó nâng cấp kỹ năng thông qua một hệ thống cây kỹ năng truyền thống.

Avatar: Frontiers of Pandora trông đúng như quảng cáo: sẽ là một trò chơi Avatar thế giới mở theo phong cách của các tựa game thế giới mở khác của Ubisoft. Thời gian sẽ trả lời liệu nó có đạt được chất lượng cao như các bộ phim Avatar của James Cameron hay không, nhưng chắc chắn đây là một tựa game có tiềm năng xứng đáng để các game thủ để mắt tới.

Xem thêm: Prince of Persia: The Lost Crown chỉ vừa công bố đã bị chỉ trích

Avatar: Frontiers of Pandora Ubisoft

Theo: Game4v

Facebook