AVATAR Reckoning Mobile – Game bắn súng MMO được Tencent và Zulong phối hợp sản xuất

Siêu phẩm MMOFPS AVATAR Reckoning đang được phát triển.

QUỐC TẾ_ Game AVATAR Reckoning Mobile đang được phát triển bởi Archosaur Games với công nghệ đồ hoạ đỉnh cao UE.

Theo thông tin mới nhất, trang Twitter chính thức của Avatar IP đã thông báo rằng tựa game di động MMO bắn súng mới AVATAR Reckoning Mobile sẽ ra mắt trong năm nay cho Android, iOS.

Game bắn súng hành động này được ủy quyền bởi Cameron Studio, Disney, Zulong Entertainment và Tencent Level Infinite phân phối toàn cầu. Đây sẽ là bản game được kỳ vọng trong năm 2022.

Siêu phẩm MMOFPS AVATAR Reckoning đang được phát triển.

Siêu phẩm MMOFPS AVATAR Reckoning đang được phát triển.

Trò chơi di động này được phát triển dựa trên Unreal Engine nên chắc chắn đồ hoạ sẽ cực kỳ ấn tượng. Người chơi có thể tạo “Avatar” của riêng mình trên hành tinh Pandora và sát cánh chiến đấu với Navi bảo vệ quê hương của họ chống lại quân RDA cướp tài nguyên của hành tinh.

Game AVATAR Reckoning Mobile bao gồm các nhiệm vụ cốt truyện dưới dạng chơi đơn, nhiệm vụ hợp tác và chế độ PvP. Trò chơi đã được công bố ở nước ngoài, hoạt động đăng ký trước hiện đã được mở.

Reckoning là phần chuyển thể trò chơi Avatar thứ hai được lên kế hoạch cho ngày phát hành năm 2022, tham gia vào dự án sắp tới của Ubisoft và Massive Entertainment là Avatar: Frontiers of Pandora.

Người chơi sẽ tạo ra một nhân vật, trang bị thiết bị và vũ khí, và chiến đấu theo cách của họ thông qua các nhiệm vụ trong câu chuyện dưới dạng single player. AVATAR Reckoning Mobile cũng có nhiều tối ưu cho nền tảng di động.

Tencent và Archosaur Games có mối quan hệ gắn bó, từ thời game Dragon Raja, Hồng Đồ Chi Hạ...

Tencent và Archosaur Games có mối quan hệ gắn bó, từ thời game Dragon Raja, Hồng Đồ Chi Hạ…

Phiên bản beta giới hạn dự kiến ​​sẽ bắt đầu ở Canada trong tháng này. Người chơi đủ điều kiện có thể đăng ký trên trang web chính thức của trò chơi. Game có mở trang Discord chính thức, nơi người hâm mộ có thể theo dõi các bản cập nhật khi trò chơi sắp phát hành.

Chúng ta biết, Avatar là bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, thu về 2,847 tỷ USD. Disney đang sẵn sàng biến phim thành nhượng quyền thương mại với các phần tiếp theo đang được triển khai như game mobile. Ubisoft cũng đang phát triển một trò chơi Avatar dành cho hệ máy console và PC. Có trụ sở tại Trung Quốc, Archosaur Games sở hữu các tựa game di động như Dragon Raja và World of Kings đình đám.

Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin về sản phẩm đáng chú ý do bộ phận phát hành quốc tế của Tencent, Level Infinite, thực hiện này.

Trang chủ: https://avatarreckoning.com/

Archosaur Games AVATAR Reckoning AVATAR Reckoning Mobile fps tencent

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM