Avatar: The Way of Water chính thức xác nhận sẽ có thời lượng 3 tiếng để chiều lòng người xem

Đánh giá post

Phần tiếp theo của Avatar của James Cameron sẽ có thời lượng dài hơn phần trước, với 3 tiếng hơn chắc chắn sẽ làm người xem thoả mãn.

Avatar: The Way of Water thậm chí sẽ dài hơn bộ phim Avatar gốc năm 2009, với thời lượng hơn 3 giờ chơi. Phần tiếp theo bị trì hoãn từ lâu của James Cameron cho cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng của anh ấy, lấy bối cảnh trên hành tinh kỳ lạ Pandora, sẽ dài ba giờ mười phút, theo một báo cáo từ THR. The Way of Water ra rạp vào tháng 12, 13 năm sau khi Avatar được phát hành. Bộ phim đầu tiên được coi là dài với hai giờ 41 phút, nhưng The Way of Water sẽ vượt xa nó tới 29 phút.

Avatar: The Way of Water chính thức xác nhận sẽ có thời lượng 3 tiếng để chiều lòng người xem

Một trong những thành công nổi tiếng nhất của Cameron, con tàu Titanic lấy cảm hứng từ lịch sử, được ghi nhận với thời gian chạy là 3 giờ 14 phút. Mặc dù các bộ phim bom tấn của Hollywood đã có xu hướng dài hơn kể từ khi Titanic được phát hành vào năm 1997, nhưng những bộ phim đặc biệt dài vẫn nổi bật. Các so sánh giữa The Way of Water và Titanic cũng có thể được rút ra do bối cảnh chung dưới nước của chúng, minh chứng cho sự quan tâm của Cameron đối với đại dương.

Avatar: The Way of Water chính thức xác nhận sẽ có thời lượng 3 tiếng để chiều lòng người xem

Avatar kể câu chuyện về Pandora, một hành tinh giàu tài nguyên thiên nhiên quý giá, đang gặp nguy cơ bị khai thác bởi con người không gian. Khi người Na’vi bản địa xung đột với những kẻ xâm lược, một số người chọn cách bảo vệ hành tinh, sử dụng công nghệ truyền ý thức của họ vào cơ thể Na’vi để họ có thể tương tác trực tiếp với hệ động thực vật của Pandora.

The Way of Water bắt đầu 15 năm sau khi Avatar gốc kết thúc, với các nhân vật chính Jake Sully (Sam Worthington) và Neytiri (Zoe Saldaña) hiện là cha mẹ của năm đứa trẻ Na’vi, bao gồm cả Kiri 14 tuổi, người sẽ được lồng tiếng bởi Sigourney Weaver trở lại nhượng quyền thương mại trong một vai trò mới. Như tiêu đề cho thấy, phần tiếp theo sẽ lấy bối cảnh ở đại dương Pandora, với nhiều cảnh diễn ra dưới nước.

Avatar: The Way of Water chính thức xác nhận sẽ có thời lượng 3 tiếng để chiều lòng người xem

Trước khi The Way of Water chuyển sang thế hệ tiếp theo, Disney đã phát hành lại phiên bản Avatar được làm lại cho một suất chiếu giới hạn. Bộ phim đã thu về thêm 18 triệu USD trong nước và 39 triệu USD ở nước ngoài trong lần trở lại màn ảnh rộng, trở thành bộ phim đầu tiên đạt 2,9 tỷ USD doanh thu phòng vé trọn đời. Avatar vẫn là bộ phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử, giữ vị trí dẫn đầu so với Avengers: Endgame – một bom tấn khác được chú ý vì có thời lượng chạy hơn ba giờ. Avatar: The Way of Water ra rạp vào ngày 16/12.

Avatar Series Avatar: The Way of Water james cameron

Theo: Game4v

Facebook