Baki King of Souls – Game võ thuật anime đã mở báo danh tại Nhật Bản

maxresdefault-1645412351-67-1024x576-1

Tựa game Baki King of Souls thuộc thể loại võ thuật anime hiện đã mở báo danh tại Nhật Bản.

Đối với những người hâm mộ anime Baki, loạt phim ăn khách trên Netflix hiện đã được thiết lập để chuẩn bị ra mắt phiên bản game dành cho di động. Với tựa đề Baki King of Souls, tựa game sắp ra mắt nhằm kỷ niệm 30 năm thương hiệu anime đình đám của Keisuke Itagaki.

Ra mắt vào cuối năm nay, game sẽ là một “theo thể loại nhập vai chiến đấu tay đôi” xoay quanh Baki Hanma và các nhân vật khác trong manga, anime Baki. Trò chơi có thể được tải xuống miễn phí và sẽ bao gồm các giao dịch mua bán trong ứng dụng, bao gồm các nâng cấp khác nhau dành cho người chơi. Baki King of Souls sẽ có mặt trên cả thiết bị iOS và Android của Apple. Được biết Baki King of Souls dự kiến sẽ kết hợp tất cả các pha hành động và phiêu lưu trong anime.

Baki King of Souls – Game võ thuật anime đã mở báo danh tại Nhật Bản

Vẫn đúng với công thức gốc đã làm nên thành công của bộ anime, game sẽ dẫn dắt bạn theo chân Baki Hanma trong vai nhân vật chính, người sẽ bắt đầu một cuộc hành trình võ thuật của mình đan xen những yếu tố hành động và phiêu lưu. Người chơi sẽ được trải nghiệm thế giới nhập vai của anime võ thuật bom tấn, gặp gỡ những tình tiết hấp dẫn, kịch tính. Game được cho là sẽ nâng tầm khái niệm về game nhập vai Hand-to-Hand được trang bị cơ chế Gacha truyền thống nhưng đặc sắc và khác biệt.

Baki King of Souls – Game võ thuật anime đã mở báo danh tại Nhật Bản

Thế giới trong game sẽ tràn ngập nhiều võ sĩ với đa dạng tính cách khác nhau, mỗi người có phong cách độc đáo của riêng họ. Vì trò chơi lấy cảm hứng từ anime nên người chơi sẽ được trải nghiệm thế giới đa dạng đặc trưng trong anime. Hy vọng rằng một số chiến binh mạnh nhất trong vũ trụ Baki như Katsumi Orochi, Gōki Shibukawa, Doppo Orochi và Mohammad Alai Jr sẽ được đưa vào game

Baki King of Souls – Game võ thuật anime đã mở báo danh tại Nhật Bản

Với nội dung cốt truyện trải dài xuyên suốt hành trình của BAKI, cậu là một cậu bé được nuôi dưỡng từ nhỏ và được người mẹ của mình là Akezawa Emi đầu tư võ thuật do tài chính của bài là rất dư giả. Mong muốn của bà chính là giúp BAKI có thể trở thành một chiến binh  mạnh mẽ, xứng tầm và không thua gì cha của mình – Hanma Yujiro. BAKI đã phải từ phương pháp tập luyện truyền thống dễ dàng để đi theo con đường võ thuật đầy khổ ải mà cha cậu đã từng trải qua. Khi đã đủ tự tin, cậu đã đến và thách thức Yujiro, tuy nhiên kết cục cậu nhận lấy là thất bại.

Baki King of Souls – Game võ thuật anime đã mở báo danh tại Nhật Bản

Nhận ra điều đó, BAKI đã quyết định đi vòng quanh thế giới để luyện tập và gia nhập vào một đấu trường võ thuật nằm bên dưới lòng Tokyo tráng lệ, một nơi phá luật để các đấu sĩ mạnh nhất đủ các thể loại tham gia. Đây cũng chính là lúc mà hành trình thật sự của BAKI bắt đầu, cậu đã chọn được con đường riêng của mình. Đó cũng sẽ là nội dung khởi đầu của tựa game sắp tới ra mắt.

Trang chủ: https://twitter.com/BAKI_KOS

Baki King of Souls Game nhập vai chiến đấu anime

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM