Bản cập nhật mới nhất của Elden Ring khắc phục sự cố trên PC và PS5

Elden Ring

Các vấn đề về hiệu suất của Elden Ring kể từ khi trò chơi ra mắt, nhưng một bản cập nhật mới này hy vọng sẽ sửa chữa chúng trên PC và PS5.

Elden Ring

Elden Ring hiện có mặt trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Elden Ring đã có một buổi ra mắt thành công rực rỡ và cộng đồng những người chơi Soulsborne yêu mến các tựa game FromSoftware đã được mở rộng thêm. Tuy nhiên, trải nghiệm đó đã bị ảnh hưởng đôi chút đối với một số người chơi gặp nhiều vấn đề về hiệu suất trong Elden Ring. Ngay cả với bộ vi xử lý và khả năng đồ họa ấn tượng, Elden Ring đã có một buổi ra mắt vắp phải nhiều trục trặc mà Bandai Namco đã nhanh chóng làm việc để khắc phục. Gần đây, các ghi chú của bản cập nhật 1.02 đã được phát hành trên tất cả các nền tảng và nhằm khắc phục những sự cố này, chẳng hạn như lỗi gây ra nhiều tình huống trớ trêu trong game. Phiên bản PC và PS5 của Elden Ring trước đây đã được cập nhật bản 1.02.1, nhưng một bản cập nhật mới được phát hành ngày hôm qua hy vọng sẽ sửa được nhiều lỗi hơn nữa.

Trên PC, Bản 1.02.2 của Elden Ring khắc phục sự cố lớn “không sử dụng được card đồ họa, dẫn đến giảm hiệu suất”. Điều này sẽ giải thích một số vấn đề về đồ họa và hiệu suất đã được trình bày về Elden Ring. Bên cạnh các lỗi chung khác, bản cập nhật 1.02.2 cũng sửa “một lỗi khiến trò chơi bị thoát trong một số điều kiện nhất định trong trận chiến với Fire Giant”. Nhiều lỗi như vậy có thể phát sinh khi người chơi phát hiện ra kẻ thù mới, vì vậy có khả năng đây sẽ không phải là lỗi cuối cùng liên quan đến kẻ thù cần được sửa chữa. Trên PS5, bản cạp nhật duy nhất được quan tâm nói rằng đã có một bản sửa lỗi được thực hiện để “lưu tiến trình trò chơi” bị thay đổi, “ngay cả khi trò chơi không bị kết thúc”. Dựa trên ghi chú bản cập nhật này, có vẻ như các tệp lưu của người chơi thỉnh thoảng không chính xác vì bất kỳ lý do gì. Trong khi thoát ra khỏi menu chính để lưu trò chơi, việc di chuyển nhanh đến các Sites of Lost Grace khác nhau của Elden Ring cũng cung cấp tính năng tự động lưu, vì vậy có thể tính năng đó đã bị lạm dụng.

Elden Ring

Thông báo về bản cập nhật mới nhất của Elden Ring.

Đây là những lỗi đáng tiếc mà người chơi phải xử lý, nhưng có vẻ như Bandai Namco đang xử lý chúng một cách nhanh chóng, và nó dường như không ảnh hưởng trực tiếp đến sự trải nghiệm tổng thể của Elden Ring. Thay vào đó, Elden Ring đang được đánh giá cao vì nhiều lý do, với một số người chơi nhắc lại rằng lỗi của trò chơi thực sự cản trở trải nghiệm của họ như thế nào. Một số người chơi có thể chưa gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong số này, nhưng rõ ràng chúng đã đủ phổ biến để yêu cầu nhiều bản cập nhật vá lỗi kể từ khi ra mắt.

Với bất kỳ sự may mắn nào, bản 1.02.2 sẽ giúp cải thiện hiệu suất của Elden Ring. Như trường hợp của bất kỳ trò chơi nào của FromSoftware, thật thú vị khi quan sát trải nghiệm của game thủ với trò chơi trong khi cộng đồng không biết về bất kỳ truyền thuyết hoặc bí mật nào và sẽ thật tiếc nếu ấn tượng đầu tiên này về Elden Ring cuối cùng bị ảnh hưởng bởi hiệu suất và lỗi hình ảnh.

Xem thêm: Resident Evil 2, 3 và 7 sẽ có mặt trên PS5 và Xbox Series X/S với nhiều cải tiến trong năm nay

Bandai Namco Bandai Namco Entertainment Elden Ring from software

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM