Bạn có biết: tác giả của One Piece đã kết hôn với … Nami ngoài đời thực?

image_750x_635f83c610e4d

Bạn có biết: tác giả của One Piece đã kết hôn với ... Nami ngoài đời thực?

Không có nhiều thông tin về đời tư tác giả One Piece, Eiichiro Oda. Giống như hầu hết các mangaka, anh ấy giữ kín cuộc sống cá nhân của mình và hiếm khi bình luận về bất cứ điều gì không liên quan đến công việc của mình. Tuy nhiên, người hâm mộ biết một chút về cuộc sống gia đình của mangaka. Hóa ra vợ của Oda là phiên bản đời thực của Nami, một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của anh chàng.

Trong One Piece, Nami là hoa tiêu của băng hải tặc Mũ Rơm. Khi cô gặp Luffy ở đầu truyện, cô trở thành thành viên thứ ba của băng, khẳng định đây sẽ chỉ là quan hệ đối tác tạm thời. Ban đầu, cô ấy có vẻ ngoài bủn xỉn, nhưng cô ấy có một mục tiêu cao cả – giải thoát bạn bè và gia đình của cô ấy khỏi chế độ nô lệ. Cuối cùng, cô gia nhập băng Mũ Rơm một cách hợp lệ. Nami liên tục đạt thành tích tốt trong các cuộc bình chọn về độ nổi tiếng của nhân vật và là nữ chính mang tính biểu tượng nhất của One Piece, truyền cảm hứng cho người hâm mộ art, meme và hơn thế nữa. Cô ấy nổi tiếng là người tinh ranh, trung thành và là một hoa tiêu phi thường.

Eiichiro Oda gặp vợ mình là Chiaki Inaba tại Jump Festa

Bạn có biết: tác giả của One Piece đã kết hôn với ... Nami ngoài đời thực?

Chiaki Inaba là một cựu diễn viên cosplay, người mẫu và nữ hoàng đường đua. Tại Jump Festa 2002 , Inaba đã cosplay thành Nami cho một chương trình sân khấu One Piece . Ở đó, cô ấy đã lấy đi trái tim của Eiichiro Oda. Họ hẹn hò trong vài năm và kết hôn vào năm 2004. Ngày nay, cả hai vẫn ở bên nhau, và trong khi Oda sống riêng do lịch trình dày đặc của mình, họ vẫn gặp nhau thường xuyên.

Khi câu chuyện của Oda và Inaba xuất hiện, người hâm mộ đã nhanh chóng chỉ ra rằng mangaka đã kết hôn với một nhân vật giống ngoài đời thực của mình. Thật vậy, Nami là một nhân vật cosplay nổi tiếng , nhưng Inaba chắc chắn nổi bật hơn phần còn lại. Cô ấy rất giống Nami – đặc biệt là phiên bản trước khi bỏ qua thời gian của nhân vật (trước khi Nami mọc tóc).

Oda đã kết hôn với Nami ngoài đời thực, nhưng họ giữ cuộc sống riêng tư

Bạn có biết: tác giả của One Piece đã kết hôn với ... Nami ngoài đời thực?

Với tính cách các mangaka có xu hướng riêng tư, những câu chuyện về cuộc sống cá nhân của họ không được hé lộ thường xuyên. Khi họ làm vậy, đó thường là vì những lý do tiêu cực. Năm 2016, Oh My Goddess! Tác giả Kousuke Fujishima cũng đã kết hôn với một cosplayer. Tên cô ấy là Nekomu Otogi, và cô ấy 20 tuổi. Vì có sự chênh lệch hơn 30 tuổi giữa Fujishima và Otogi, điều này trở thành một chủ đề được bàn tán sôi nổi, với những tuyên bố rằng mối quan hệ có vấn đề.

Cuộc hôn nhân của Oda và Inaba là chủ đề của cuộc tranh cãi. Họ sống rất riêng tư và đã có hai con gái. Mong rằng cả hai sẽ gắn bó lâu dài với nhau.

Facebook