Bạn Đã Biết Hết Về Jinchuuriki Thất Vĩ Trong Naruto Chưa?

jinchuuriki thất vĩ

Vĩ Thú đóng vai trò vô cùng quan trọng là một phần không thể thiếu trong thế giới Naruto. Vậy Jinchuuriki Thất Vĩ là gì, sinh vật huyền bí này sở hữu những quyền năng gì hãy cùng SharingFunVN tìm hiểu tất tần tật nhé.

Nguồn gốc của Vĩ Thú

jinchuuriki thất vĩ (2)

Vĩ Thú gồm 10 con quái thú khổng lồ do Lục Đạo Tiên Nhân Hagoromo Otsutsuki tạo nên, chúng mang trong người lượng Chakra cực kỳ lớn. Vĩ thú vốn dĩ được tạo nên từ bản thể Thập Vĩ, Lục Đạo Tiên Nhân đã chia nhỏ Chakra của Thập Vĩ tạo thành các Vĩ Thú còn lại nhằm giúp cho thế giới được cân bằng.

jinchuuriki thất vĩ (1)

Thời gian trôi đi con người quên mất rằng Vĩ Thú cũng có trí tuệ và cảm xúc, nhân loại dần nghĩ rằng chúng chỉ là những con quái vật vô tri không hơn không kém. Các Nhẫn Giả vì muốn gia tăng quyền lực và địa vị của mình nên đã phong ấn chúng vào cơ thể người – họ chính là Jinchuuriki – nhằm dễ dàng kiểm soát đồng thời thao túng sức mạnh của Vĩ Thú.

Kể từ đó Vĩ Thú mất đi niềm tin vào con người, dần trở thành sinh vật đáng sợ như con người vẫn luôn nghĩ. Tùy vào số lượng đuôi mà các con quái vật này có tên gọi và sức mạnh tương ứng. Một trong số đó chính là Thập Vĩ Choumei, thông tin về Jinchuuriki Thất Vĩ trong truyện tranh Naruto vẫn còn rất nhiều hạn chế.

Nguồn gốc Jinchuuriki Thất Vĩ Choumei

Không giống với các Vĩ thú còn lại, Choumei vốn là sinh vật duy nhất nằm ngoài Ngũ Quốc nhưng Shodaime Hashirama đã thuần phục nó sau đó giao lại cho làng Thác Nước canh giữ.

Mặc dù làng Thác Nước không nằm trong Ngũ Quốc nhưng trong lần phân chia trật tự thế giới nhẫn giả, ngôi làng đã được ưu ái ban cho Thất Vĩ để củng cố địa vị của làng. Bởi vì ngôi làng sở hữu một loại nước thần quý hiếm có tên Thủy Anh Hùng một trăm năm mới xuất hiện một lần. Những ai uống nước thần này lượng Chakra trong cơ thể sẽ tăng lên gấp 10 lần. Thế nên việc ban Thất Vĩ cho làng Thác Nước là điều tất yếu nhằm gia tăng sức mạnh quân sự bảo vệ ngôi làng.

jinchuuriki thất vĩ (3)

Jinchuuriki Thất Vĩ chính là Fuu, cô là nữ shinobi ở làng Thác Nước. Choumei có tính cách khá cởi mở hiếu động giống như Jinchuuriki Thất Vĩ Fuu. Fuu có thể sử dụng phong thuật nhuần nhuyễn ở cấp độ cao, cô rất thích kết bạn với những người khác nhưng chính điều này đã khiến Fuu rơi vào nguy hiểm.

Choumei trở thành mục tiêu của Akatsuki khi Fuu bị đánh bại bởi Hidan và Kakuzu trong lúc cô đang trên đường trở về sau kỳ thi Chuumin. Sau đó nó đã bị phong ấn vào Gedou Mazo.

Hình dáng và sức mạnh của Thất Vĩ Choumei

jinchuuriki thất vĩ (4)

Choumei trong tiếng Nhật được đọc là Mujina, nó có hình dạng giống một con bọ hung khổng hồ toàn thân màu xanh có bảy chiếc đuôi với sáu đuôi màu xanh tạo thành hai bên cánh và một đuôi dài ở giữa. Nó cũng tự nhận mình là “Choumei số 7 may mắn”. Phía sau phần đầu có một cái sừng trồi lên. Hình dáng khi còn là ấu trùng của Choumei khá đáng yêu tròn trịa, khác hẳn hoàn toàn lúc lột xác trưởng thành.

Thất Vĩ là con nhỏ nhất trong số chín Vĩ Thú trong Shounen manga Naruto, tuy nhiên nó cũng là sinh vật xảo quyệt nhất. Choumei nhanh nhạy trong việc tận dụng địa hình đặt bẫy săn con mồi, Thất Vĩ có thể biến thành mọi dạng sinh vật miễn là nơi đó có đất sét.

jinchuuriki thất vĩ (5)

Trong trận chiến giữa các Vĩ Thú, Thất Vĩ đã chiến đấu bốn trận. Nó chiến thắng Tứ Vĩ và ba trận chạy thoát với Nhị Vĩ Nekomata, Tam Vĩ Isonade, Bát Vĩ Yamata no Orochi. Choumei được coi như Thần Thổ, sức mạnh đứng thứ bảy và lượng Chakra xếp thứ ba trong số chín Vĩ Thú.

Bên cạnh khả năng tung hỏa mù và bay lượn, Choumei còn có thể tấn công bằng cách cắn hay húc đối thủ. Một khả năng khác của Thất Vĩ Choumei chính là tạo ra những kén tơ từ Chakra nhằm ngăn chặn thuật Hấp Thụ Chakra.

Phía trên chính là toàn bộ thông tin về nguồn gốc cũng như sức mạnh của Jinchuuriki Thất Vĩ. Theo bạn khả năng nào trong số sức mạnh của Choumei là bá đạo nhất? Hãy cho SharingFunVN biết nhé.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM