Bản demo của Kirby and the Forgotten Land hiện đã cho phép game thủ tải xuống

6483496cv22d-1646382677-60

Nintendo sau cùng cũng đã tung bản demo đầu tiên dành cho tựa game Kirby and the Forgotten Land ra mắt sớm để game thủ tải xuống.

Bản demo của Kirby and the Forgotten Land hiện đã ra mắt trên Switch eShop, bao gồm ba cấp độ khó cùng với màn chơi đầu tiên trong game để thử thách bạn. Người chơi sẽ có thể thử Mouthful Mode, cho phép Kirby hít các vật thể lớn trong thế giới thực và sử dụng thuộc tính của chúng để thực hiện các động tác độc đáo. Ví dụ, Kirby có thể hít vào một chiếc ô tô và sử dụng nó để lái xe xung quanh dạo chơi thành phố.

Bản demo của Kirby and the Forgotten Land hiện đã cho phép game thủ tải xuống

Bản demo cũng cho phép game thủ được đụng độ với con trùm đầu tiên trong game, và nếu hạ gục được nó bạn sẽ có cơ hội nhận được code quà thưởng cho bản chính thức. Bạn có thể đổi mã này game ngay khi nó được phát hành vào ngày 23 tháng 3, để đổi lấy một số vật phẩm trong game. Trong Kirby and the Forgotten Land bạn sẽ có dịp chứng kiến Kirby khám phá vùng đất bị lãng quên, một thế giới bí ẩn nơi Waddle Dees đã bị bắt cóc bởi một nhóm động vật được gọi là Beast Pack.

Bản demo của Kirby and the Forgotten Land hiện đã cho phép game thủ tải xuống

Kirby tùy thuộc vào việc sử dụng khả năng sao chép của mình để giải cứu Waddle Dees. Thay vì đi theo phong cách game đi màn 2D truyền thống, phiên bản mới sẽ đi theo nền tảng 3D, trong đó người chơi sẽ có thể tự do di chuyển trong môi trường 3D bằng cách sử dụng khả năng sao chép quen thuộc của Kirby. Tựa game hứa hẹn sẽ mang đến luồng gió mới cho fan hâm mộ dòng Kirby, cũng như với những game thủ yêu thích trải nghiệm thư giãn nhẹ nhàng.

Bản demo của Kirby and the Forgotten Land hiện đã cho phép game thủ tải xuống

Nếu bạn cảm thấy Elden Ring quá tăm tối, ngộp ngạt sau hàng giờ chạy boss toát mồ hôi thì Kirby and the Forgotten Land sẽ đem lại cho bạn và người yêu, bạn bè những tiếng cười thư giãn. “Thứ mà tựa game của Miyazaki không thể có” nhà văn Matthew Castle nói. Tựa game hoàn toàn tươi sáng, mang màu sắc dễ thương sẽ là sự ứng cử viên game gia đình hay nhất năm nay. Bạn nghĩ sao về Kirby and the Forgotten Land sau khi chơi xong bản Demo? Đừng quên để lại phần bình luận của bạn phía bên dưới.

Kirby and The Forgotten Land nintendo

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM