Bạn mong đợi điều gì nhất ở Shinobi no Ittoki Mùa thứ 2?

ban-mong-cho-gi-o-shinobi-no-ittoki-mua-2-1-1671609712-17

Anime Shinobi no Ittoki đã sang giai đoạn mùa thứ 2, nếu bạn yêu thích Anime này thì bạn mong chờ điều gì nhất? Hãy cùng SharingFunVN điểm qua một vài thông tin đáng chú ý bên dưới.

Được sản xuất bởi DMM Pictures, Shinobi no Ittoki là một trong những Anime đậm chất hành động gốc do Troyca thực hiện. Anime kể về Ittoki Sakuraba, một thiếu niên ngây thơ hoàn toàn không biết rằng mình thực sự là người thừa kế thứ 19 của phái Iga, một gia tộc ninja cao quý của Nhật Bản. Sau khi giữ bí mật danh tính thực sự của mình trong nhiều năm, Ittoki cuối cùng đã được nói sự thật về nguồn gốc của mình khi gia tộc đối thủ là Koga cố gắng ám sát anh ta để trả thù cho cái chết của thủ lĩnh của họ. Để cuối cùng trở thành thủ lĩnh Iga và trở thành thủ lĩnh thực sự của người dân, Ittoki phải gia nhập Học viện Ninja Kokuten để trau dồi kỹ năng của mình giúp bản thân trở nên mạnh hơn.

Bạn mong đợi điều gì nhất ở Shinobi no Ittoki Mùa thứ 2?

Mặc dù anh ấy cố gắng hết sức để chấp nhận thực tế mới của mình để cuối cùng có thể giúp đỡ mẹ mình, nhưng rõ ràng là những cuộc chính trị bẩn thỉu giữa 2 phái Koga và Iga đã căng thẳng đến mức mà cả 2 đều không muốn hoà bình. Sau khi được phát hành vào mùa anime mùa thu năm 2022, anime có nhịp độ hành động đã thu hút được một lượng người hâm mộ toàn cầu kha khá. Sau khi công chiếu tập cuối mùa 1, chắc hẳn những người hâm mộ này đang rất tò mò về tương lai của bộ phim.

Bạn mong đợi điều gì nhất ở Shinobi no Ittoki Mùa thứ 2?

‘Shinobi no Ittoki’ mùa 1 phát hành vào ngày 4 tháng 10 năm 2022 và kết thúc vài tuần sau đó vào ngày 20 tháng 12 năm 2022. Bộ phim bao gồm mười hai tập, mỗi tập có thời lượng khoảng 23 phút. Được đạo diễn bởi Shuu Watanabe, anime hành động có sự tham gia của các diễn viên lồng tiếng tài năng như Ryouta Oosaka (Ittoki), Haruka Shiraishi (Kousetsu), Konishi Katsuyuki (Tokisada), Kikuko Inoue (Yumika), cùng nhiều người khác.

Bạn mong đợi điều gì nhất ở Shinobi no Ittoki Mùa thứ 2?

Liên quan đến ‘Shinobi no Ittoki’ mùa 2, đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay. Chương trình chưa được Studio TROYCA, DMM Pictures hoặc bất kỳ công ty nào khác tham gia sản xuất và phân phối chương trình gia hạn cho phần khác. Vì ‘Shinobi no Ittoki’ là một bộ anime gốc nên nó không có tài liệu nào từ trước để truyền cảm hứng cho việc xây dựng cốt truyện. Và nếu như Anime muốn tạo sức hút và hấp dẫn hơn nó cần phải thể hiện tốt ở mạch nội dung trong mùa thứ 2 này. Nhất là giải thích cho người xem nhiều mối liên hệ mật thiết giữa các nhân vật cũ và mới. Đồng thời giới thiệu đến nhiều kẻ thù mạnh mà Ittoki phải đối mặt. 

Anime Shinobi no Ittoki Shinobi no Ittoki Shinobi no Ittoki Mùa 2

Theo: Game4v

Facebook