“Bán quạt” chưa được bao lâu, cựu nữ BLV LCS có nguy cơ bị lộ clip nhạy cảm, gửi lời nhắn chân thành đến fan

Cựu nữ BLV LCS - Space Ghost bị Riot ban vì một bộ phận nhạy cảm
5/5 - (17 bình chọn)

Cựu nữ BLV LCS tiếp tục thu hút sự chú ý của làng LMHT.

Như đã biết, cách đây ít lâu, cựu nữ BLV LCS – Space Ghost đã khiến làng Liên Minh Huyền Thoại xôn xao. Cụ thể, cô nàng bị Riot ban khỏi giải đấu vì ngực bị cứng lại trong lúc đang tác nghiệp. Tuy rằng Space Ghost đã giải thích do không khí lạnh bên trong nhà thi đấu nhưng điều này đã bị Riot phớt lờ. Nữ BLV kỳ cựu của giải LMHT Bắc Mỹ cũng đành “ngậm đắng nuốt cay” chứ không thể làm gì hơn ngoài việc đăng bài chỉ trích Riot vì hành động có phần phân biệt đối xử.

Cựu nữ BLV LCS - Space Ghost bị Riot ban vì một bộ phận nhạy cảm

Cựu nữ BLV LCS – Space Ghost bị Riot ban vì một bộ phận nhạy cảm

Sau đó, Space Ghost cũng tuyên bố trên Twitter cá nhân rằng cô sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn trên nền tảng chia sẻ ảnh có trả phí nổi tiếng. Vốn cũng thường xuyên có những bức ảnh đầy táo bạo, nếu không muốn nói là cần đóng mác “18+” trên trang cá nhân, nên việc Space Ghost chính thức dấn thân hẳn vào nền tảng này cũng không có gì đáng ngạc nhiên. Thậm chí, với vóc dáng chuẩn chỉnh và danh tiếng có sẵn từ LMHT, Space Ghost cũng đã có một lượng fan nhất định.

Cô chuyển sang công việc streamer, KOL và nền tảng chia sẻ ảnh có trả phí

Cô chuyển sang công việc streamer, KOL và nền tảng chia sẻ ảnh có trả phí

Tuy nhiên, mới đây, cô lại bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô đang gặp nguy cơ lộ clip nhạy cảm. Cụ thể, chồng cũ của nữ BLV là Yaltz đã có hành vi bạo hành, đã từng đập phá chỗ ở của cả hai sau đó bỏ trốn. Hiện nay, theo nữ BLV cho biết, vào một lúc nào đó Yaltz sẽ công khai các video thân mật của cả hai trước đây để hủy hoại danh tiếng của nữ BLV.

Cựu nữ BLV tố chồng cũ có thể tung ra các video nhạy cảm

Cựu nữ BLV tố chồng cũ có thể tung ra các video nhạy cảm

Theo Space Ghost cho biết, chồng cũ của cô đã về quê tại Brazil đồng thời khóa mọi phương tiện mạng xã hội của bản thân. Ngoài ra, Space Ghost còn nhắn nhủ người hâm mộ bỏ qua cho “kỹ năng dở tệ” của cô nàng. Cho ai chưa biết thì Yaltz – chồng cũ của Space Ghost, chính là cựu phân tích viên của đội tuyển LMHT Team Liquid.

Chồng cũ của Space Ghost là Yaltz - cựu phân tích viên của Team Liquid

Chồng cũ của Space Ghost là Yaltz – cựu phân tích viên của Team Liquid

Hiện tại, sau những chia sẻ của Space Ghost, đã có không ít ý kiến khuyên cô nên đâm đơn kiện để bảo vệ bản thân. Đặc biệt, kể cả khi cô có thể không quá lo ngại việc bị tung clip nhưng việc bị tung clip nhạy cảm rõ ràngcó thể mang đến những phiền phức cho cô nàng.

Theo GameK

Facebook