Bandai Namco đang phát triển một game Remaster HD cho Nintendo

Đánh giá post

Theo danh sách tuyển dụng việc làm vừa qua, Bandai Namco có vẻ đang phát triển một tựa game Remaster HD cho Nintendo.

Các danh sách xuất hiện trên trang tuyển dụng Nhật Bản của Bandai Namco cho thấy Nintendo đã ủy quyền cho công ty đang lên kế hoạch để nâng cấp cho một trong những tựa game đời cũ lên chuẩn HD Remaster. Một trong những danh sách dành cho “nhà thiết kế trò chơi hành động 3D” đã được nêu rõ: “Bạn sẽ làm việc với tư cách là người lập kế hoạch và nhà phát triển cho một dự án trò chơi hành động 3D do Nintendo ủy quyền.”

Bandai Namco đang phát triển một game Remaster HD cho Nintendo

Danh sách thứ hai cho “nghệ sĩ nền trò chơi hành động 3D” được mô tả là “vị trí nghệ sĩ hình ảnh cho một dự án trò chơi hành động 3D do Nintendo ủy quyền”. Tuy nhiên, danh sách tuyển dụng thứ ba sau đó đề cập đến, được mô tả là “vị trí hoạ sĩ thiết kế cho dự án trò chơi hành động 3D do Nintendo ủy quyền”, chuyên về mảng HD Remaster trên nền 3D. Nghĩa là đây là một trong những tựa game khá nổi tiếng quen thuộc trong quá khứ, nhà phát hành muốn cải thiện lên định dạng mới để phù hợp với thị hiếu game thủ hơn.

Những nhiệm vụ này cho thấy ứng cử viên trúng tuyển sẽ chịu trách nhiệm xử lý nội dung nền 3D đã được tạo cho một trò chơi được phát hành trên hệ máy Nintendo trước đó và làm lại chúng khi mang tựa game lên Switch. Bandai Namco đã có mối quan hệ thân thiết với Nintendo một thời gian và đã làm việc với công ty về các trò chơi trước đây liên quan đến các IP phổ biến nhất của họ.

Bandai Namco đang phát triển một game Remaster HD cho Nintendo

Trong quá khứ, Nintendo và Bandai Namco đã làm việc cùng nhau trên các trò chơi khá nổi tiếng như như Super Smash Bros Ultimate, New Pokémon Snap, Mario Kart Tour, Pokkén Tournament, Arms và Mario Sports Superstars. Bandai Namco cũng “sản xuất khoảng một nửa nội dung hình ảnh cho game đua xe Mario Kart 8. Công ty cũng đang tiến hành làm lại hai trò chơi của riêng mình cho Switch. Klonoa Phantasy Reverie Series sẽ có các bản làm lại HD của cả Klonoa: Door to Phantomile gốc và phần tiếp theo của nó Klonoa 2: Lunatea’s Veil cùng ra mắt trong một bản collection sắp tới đây.

Bandai Namco nintendo

Theo: Game4v

Facebook