Bandle Tale: A League of Legends Story là một tựa game nhập vai đây xây dựng trên nền tảng cốt truyện của LMHT, cụ thể là tộc Yordles. Đây là chủng tộc cổ xưa trong thế giới Runeterra nên có rất nhiều đặc điểm để khai thác.

Trò chơi điện tử này lấy bối cảnh ở Thành phố Bandle sôi động, đặt những sinh vật có linh hồn này vào trung tâm của một cuộc phiêu lưu sử thi.

Nếu bạn muốn đi sâu vào thế giới của những nhân vật dễ thương này, đây là tất cả những gì bạn cần biết về trò chơi LMHT mới này, bao gồm ngày phát hành, lối chơi, câu chuyện, giá cả và làm cách nào để mua nó.

Giới thiệu Bandle Tale – tựa game dựa trên LMHT

Bandle Tale: A League of Legends Story là một game nhập vai chế tạo của nhà phát triển trò chơi Lazy Bear Games, lấy bối cảnh trong thế giới huyền bí và huyền diệu của Thành phố Bandle, quê hương của Yordles.

Yordle trong Liên Minh Huyền Thoại là một chủng tộc hư cấu gồm những sinh vật nhỏ bé được nhân cách hóa, nổi tiếng với bản tính vui tươi. Chúng có nhiều hình dạng khác nhau và có những khả năng riêng biệt.Bandle tale LMHT
Credit: Riot Games

Nhân vật Yordle đầu tiên được ra mắt trong trò chơi là Tristana, Xạ thủ Yordle. Cô xuất hiện lần đầu trong phiên bản đầu tiên của LMHT vào năm 2009.

Ngày phát hành Bandle Tale

Bandle Tale phát hành vào năm 2024.
(tiếp tục cập nhật)

Bandle Tale: Tựa game nhập vai dựa trên LMHT sẽ ra mắt vào 2024
Credit: Riot Games

Bandle Tale gameplay

Trong Bandle Tale, người chơi thực hiện nhiệm vụ hồi sinh phép thuật ở Thành phố Bandle bằng cách tạo ra các vật phẩm và xây dựng các công trình kiến trúc. Trò chơi lấy cảm hứng từ các yếu tố được tìm thấy ở Thung lũng Stardew và Terraria.

Là một yordle, bạn sẽ gặp những đồng minh như Lulu và Teemo, họ là những người sẽ hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu của mình.

Giá của trò chơi Bandle Tale và nơi để mua

Bandle Tale: Tựa game nhập vai dựa trên LMHT sẽ ra mắt vào 2024
Credit: Riot Games

Riot Games vẫn chưa công bố giá của Bandle Tale.

(Sẽ được cập nhật)

Trò chơi sẽ sớm có mặt trên Nintendo eShop cũng như trên các nền tảng phân phối trò chơi Steam, GOG và Epic Games.

Theo dõi SharingFunVN qua Facebook để nhận thêm nhiều thông tin về game mới của LMHT.

XEM THÊM: Tựa game thuộc vũ trụ LMHT – Project L có thể sẽ được phát hành trên PS5 sau một sự cố ‘hi