“Băng cướp áo tím” đình đám làng DOTA 2 bất ngờ lập team nữ LMHT, trình độ bị đặt dấu hỏi vì profile quá “đuối”

Băng cướp áo tím đình đám làng DOTA 2 bất ngờ lập team nữ LMHT, trình độ bị đặt dấu hỏi vì profile quá đuối - Ảnh 1.

Team Nigma của DOTA 2 đã quyết định “lấn sân” sang LMHT với việc thành lập đội tuyển gồm toàn các nữ tuyển thủ.

Với sự phát triển của LMHT, việc các đội tuyển chuyên nghiệp hoặc đội tuyển trẻ, các đội học viện được thành lập là chuyện không còn quá xa lạ. Và rất nhiều tập đoàn Esports cũng đã và đang đầu tư vào tựa game này một cách nghiêm túc theo nhiều cách khác nhau. Có thể là lập đội, có thể là mua suất… Và cũng như mọi môn thể thao khác, có các tuyển thủ nam thì sẽ có các tuyển thủ nữ. Và mới đây, Team Nigma danh tiếng của DOTA 2, trong hợp tác cùng Galaxy Racer, cũng đã quyết định đầu tư vào tựa game “quốc dân” bằng việc lập team LMHT nữ mang tên Nigma Galaxy.

Băng cướp áo tím đình đám làng DOTA 2 bất ngờ lập team nữ LMHT, trình độ bị đặt dấu hỏi vì profile quá đuối - Ảnh 1.

Nigma Galaxy – team nữ LMHT được thành lập bởi Team Nigma của DOTA 2 và Galaxy Racer

Team Nigma là một đội tuyển vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng DOTA 2 với các thành viên đã từng cùng nhau vô địch The International 7 trong màu áo Team Liquid. Đội hình này, dẫn đầu là tuyển thủ Kuroky, tách ra và thành lập tổ chức riêng sau khi chỉ giành được vị trí Á quân tại TI9.

Các nữ tuyển thủ của NGX gồm Lily (Đường Giữa), Emprez (Rừng), Telchar (Đường Trên), Alanoud (Hỗ Trợ) và Madi (Xạ Thủ). Mức rank của các nữ tuyển thủ đang dao động ở mức Bạch Kim – Kim Cương. Trong đó, Lily là tuyển thủ có mức rank cao nhất trong đội – Kim Cương 3. Với việc mới chính thức thông báo lập team, có lẽ sẽ phải một thời gian nữa, khán giả mới thấy các cô gái này chính thức debut tại một giải đấu LMHT chuyên nghiệp.

Băng cướp áo tím đình đám làng DOTA 2 bất ngờ lập team nữ LMHT, trình độ bị đặt dấu hỏi vì profile quá đuối - Ảnh 2.

Trong lịch sử LMHT, không thiếu các đội tuyển nữ như LGD Girls, Vaevictis… và ngay tại Việt Nam, cũng đã từng có những team LMHT nữ rất nổi tiếng như Sgirls hay VikingG. Các bóng hồng trong làng LMHT chuyên nghiệp tuy không nhận được nhiều sự chú ý như những tuyển thủ nam nhưng mỗi khi xuất hiện, họ lại luôn để lại những dấu ấn khó quên trong lòng khán giả.

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM