Bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần 11: Thất Nghiệp Chuyển Sinh giữ vững top 1, Kimetsu no Yaiba chỉ đứng thứ 4

Bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần 11: Thất Nghiệp Chuyển Sinh giữ vững top 1, Kimetsu no Yaiba chỉ đứng thứ 4 - Ảnh 1.

Cùng chúng tôi đến với bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần 11, nơi chứng kiến Thất Nghiệp Chuyển Sinh độc chiến ngôi đầu trong khi đó Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen bất ngờ bị đánh văng khỏi top 2.

Như chúng tôi đã đưa tin, Anime Corner là đơn vị đã tổ chức cuộc bầu chọn bảng xếp hạng top 10 anime được xem nhiều nhất mỗi tuần. Một danh sách tổng hợp các tập phim yêu thích của người hâm mộ được phát hành trong tuần bằng cách sử dụng dữ liệu từ gần 10.000 người hâm mộ anime ngẫu nhiên trên toàn thế giới. Điều này đảm bảo được sự khách quan và phản ánh khá đúng mức độ hấp dẫn của những cái tên nổi bật nhất trong mùa thu năm nay, 2021.

Bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần 11: Thất Nghiệp Chuyển Sinh giữ vững top 1, Kimetsu no Yaiba chỉ đứng thứ 4 - Ảnh 1.

Trong tuần 11 này, bảng xếp hạng anime mùa thu vẫn chứng kiến sự độc chiếm bảng xếp hạng của Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 2. Sau một tập phim xuất sắc, anime này vẫn vững vàng đứng ở vị trí số 1 bất chấp sự cạnh tranh đến từ những cái tên khác.

Bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần 11: Thất Nghiệp Chuyển Sinh giữ vững top 1, Kimetsu no Yaiba chỉ đứng thứ 4 - Ảnh 2.

Xếp sau Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh tuần này là Mieruko-chan, tập áp chót của anime kinh dị kết hợp hài hước này càng thể hiện được chiều sâu nội dung và chất lượng về sau. Không còn những hình ảnh nhạy cảm quá mức nữa, anime này đi sâu và bám sát vào cốt truyện gốc qua đó ngày càng nhận về nhiều ý kiến tích cực từ khán giả. Vị trí thứ 2 tuần này và nhiều lần đứng đầu chính là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này.

Bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần 11: Thất Nghiệp Chuyển Sinh giữ vững top 1, Kimetsu no Yaiba chỉ đứng thứ 4 - Ảnh 3.

Bên cạnh 2 thành công trên thì một siêu phẩm khác đang được nhiều người mong đợi là Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen bất ngờ bị tụt 2 bậc trên bảng xếp hạng anime mùa thu 2021. Sau tập 1 khá thành công, có vẻ như Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen đang thực hiện chiến thuật chậm mà chắc, hy vọng siêu phẩm này sẽ trở lại mạnh mẽ trong những tuần sau!

Bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần 11: Thất Nghiệp Chuyển Sinh giữ vững top 1, Kimetsu no Yaiba chỉ đứng thứ 4 - Ảnh 4.

Trên đây là bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần 11, các bạn thấy các vị trí trong top 10 như thế nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo GameK

Facebook

Mọi người cũng đọc