Bảng Xếp Hạng Anime Tuần 4 – Mieruko-chan Giành Lại Top 1

Bảng Xếp Hạng Anime Tuần 4 - Mieruko-chan Giành Lại Top 1

Sau nhiều chỉ trích vì “trái hình ecchi”, ở bảng xếp hạng anime tuần 4, Mieruko-chan vẫn điềm nhiên giành lại vị trí cao nhất. Ngoài ra còn nhiều cái tên đột phá khác, mời bạn cùng SharingFunVN xem qua đó là những anime nào nhé!

Sau tất cả, Mieruko-chan vẫn được yêu thích

Sau tất cả, Mieruko-chan vẫn được yêu thích - bảng xếp hạng anime tuần 4

Nếu như ở bảng xếp hạng anime tuần trước, anime Mieruko-chan bị nhiều fan chỉ trích vì nội dung có tính “trá hình”, gắn nhãn là thể loại horror nhưng thực tế lại cố ý lồng ghép và kéo dài thời lượng cho các cảnh ecchi của nữ chính đến nữ phụ. 

Nhưng có lẽ đây cũng chính là điểm thu hút của tựa anime này, nhất là trong các tập phim của tuần qua, phân đoạn cô nàng nữ chính khỏa thân đi tắm – một cảnh không mấy quan trọng trong manga – lại được cho lên sóng kha khá thời gian khiến rất nhiều người… tò mò.

My Senpai Is Annoying tăng hạng bất ngờ

My Senpai Is Annoying tăng hạng bất ngờ ở bảng xếp hạng anime tuần 4

Tuần trước bộ anime chủ đề đời thường, hài hước này được fan bình chọn đứng ở vị trí thứ 5, nhưng có lẽ đến tập thứ 4 và 5 được ra mắt thì sự đáng yêu của cô nàng nữ chính đã thực sự hút được khán giả. 

Phim kể về một cô gái văn phòng, ngày ngày phải làm việc cùng một người đàn anh to lớn ở công ty, lúc cô đứng thì chỉ bằng anh khi… ngồi, anh thường xoa đầu cô và còn ồn ào ở chốn công cộng. 

Ranking of Kings lên hạng mạnh mẽ

Ranking of Kings lên hạng mạnh mẽ ở bảng xếp hạng anime tuần 4

Tuần trước, trong bảng xếp hạng anime, Ranking of Kings đã không thực sự thu hút, nhưng trong các tập mới nhất thì phim đã thành công khiến người xem thay đổi cách nhìn. Đây là một tác phẩm đầy tính nhân văn và cực kỳ thấu đáo, gửi một thông điệp mạnh mẽ đến với các khán giả gen Z. 

Nhân vật chính là một cậu bé, từ khi sinh ra đã được định trước sẽ là người đứng đầu đất nước. Cậu bé nhỏ nhắn ấy đã khiến rất nhiều người quan ngại, liệu cậu thực sự có thể trở thành nhà Vua vĩ đại, giống cha cậu?

Dưới đây là danh sách thứ hạng của các tựa anime đang được chiếu trong mùa Thu năm nay. 

Bảng xếp hạng Anime hay nhất mùa thu 2021 Tuần 4

Bạn có hài lòng với top 3 của bảng xếp hạng anime tuần này hay không? Tuy thế nào thì xếp hạng này chỉ mang tính đại trà, mỗi người đều có gu khác nhau nên kết quả sẽ có thể không giống nhau.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM