Bard cầm Trừng Phạt xuất hiện ở đường trên của LJL, tưởng ‘bài dị’ hóa ra lại là vào để phá game

Bard cầm Trừng Phạt
Đánh giá post

Người đi đường trên Secret của RJ vừa có lựa chọn khá lạ là Bard với phép bổ trợ Trừng Phạt, tuy nhiên lại feed thê thảm trong trận Bán kết.

LJL – giải đấu LMHT hấp dẫn nhất Nhật Bản đã chính thức bước vào giai đoạn cuối cùng của mùa xuân năm nay. Ở loạt trận Bán kết, Sengoku Gaming vs Rascal Jester đã có trận đấu hấp dẫn kéo dài đến ván 5 vô cùng căng thẳng. Cuối cùng chiến thắng đã thuộc về SG, họ sẽ là đội tiến vào Chung kết gặp DetonatioN FocusMe để tranh nhau “chiếc vé” tham dự MSI 2022.

Đáng nói ở trận đấu giữa RJ và SG vừa qua, tuyển thủ đường trên Secret của RJ đã có lựa chọn khá dị ở ván 5 khiến nhiều người bất ngờ. Cụ thể, tuyển thủ này đã mang “bài dị” Bard cầm Trừng Phạt ra khu vực đường trên trong ván đấu quan trọng nhất.

Bard cầm Trừng Phạt

Bard cầm Trừng Phạt đi đường trên xuất hiện tại LJL

Tưởng chừng “bài dị” này sẽ mang lại hiệu quả lớn cho RJ trong tình thế căng thẳng này. Thế nhưng mọi hy vọng dường như bị dập tắt khi vị tướng Bard của Secret feed “cháy máy” và trở nên hoàn toàn vô dụng.

Đây không đơn giản là một bài lạ mà thật sự là quá lạ thường. Bard thậm chí còn không được lựa chọn ở vai trò hỗ trợ trong meta hiện tại, ấy vậy mà ban huấn luyện RJ và cả tuyển thủ Secret dám cho vị tướng này xuất hiện ở khu vực đường trên.

Công việc của Bard trong ván đấu này chỉ là chạy lông bông và bắn những pha chiêu cuối để giữ lấy hy vọng cho đội tuyển. Tuy nhiên, những điều đó là quá nhỏ nhặt và RJ nhanh chóng bị hủy diệt.

Bard cầm Trừng Phạt

RJ bị hủy diệt ở ván 5 vì “bại dị”

Cuối cùng, Bard của Secret khép lại ván đấu với KDA 1/7/7 đầy thảm hại. Có thể nói “bài dị” này đã gián tiếp nhường chiến thắng lại cho SG vô cùng dễ dàng. Nếu RJ có lựa chọn thông minh hơn thì có lẽ thành tích mùa giải lần này của họ cũng đã khác.

Thông tin về LMHT sẽ được cập nhập, mong mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Nuguri sẽ trở lại DWG KIA vào LCK Mùa Hè 2022, fan mừng rỡ trước viễn cảnh bộ 3 ‘hủy diệt’ tái ngộ 

eSports ljl LMHT lol

Theo: Game4v

Facebook