Bất ngờ chuyến tàu chở một nữ sinh Nhật Bản đình đám một thời bỗng trở thành… haiten !

chuyến tàu chở duy nhất một nữ sinh

Chuyến tàu chở duy nhất một nữ sinh Nhật Bản suốt 3 năm

chuyến tàu chở duy nhất một nữ sinh

Vào khoảng thời gian từ năm 2013 – 2016, có một chuyến tàu Nhật Bản chỉ chở duy nhất một hành khách mỗi ngày nhưng nó vẫn kiên trì hoạt động, đó chính là chuyến tàu Kami-Shirataki ở Hokkaido. Ban đầu, chính quyền và ngành đường sắt đã có ý định đóng cửa luôn chuyến tày này. Tuy nhiên, sau khi biết hành khách thường xuyên đi tàu là một nữ sinh và tàu Kami-Shirataki là phương tiện duy nhất giúp cô đến trường, họ đã quyết định cho tàu tiếp tục hoạt động cho đến khi cô gái tốt nghiệp.

Câu chuyện lạ đời này sau đó được lan truyền khắp Nhật Bản và rồi đến tai bạn bè thế giới. Ai nấy đều trầm trồ trước quyết định của chính phủ khi họ sẵn sàng “đầu tư” để giúp đỡ nữ sinh có thể đến trường.

Xem thêm: Trường học Nhật Bản cấm buộc tóc đuôi ngựa vì… nó quá gợi cảm!

Bất ngờ chuyện chuyến tàu chở một nữ sinh duy nhất bỗng… trở thành hentai!

Bouquet For A Sunny Day

Như những gì đã kể ở trên, câu chuyện về chuyến tàu bền bỉ hoạt động suốt ba năm chỉ để chở một nữ sinh thật sự rất “truyền cảm hứng” cho cuộc sống của chúng ta, đúng không nào? Fujimaru, tác giả chuyên vẽ doujinshi, hentai 18+ cũng thế… nhưng mà theo hướng hơi khác.

Bằng tài năng cùng trí óc “210” của mình, Fujimaru viết nên one-shot mang tên Bouquet For A Sunny Day. Trong câu chuyện, chúng ta cũng có một chiếc tàu bền bỉ chở một nữ sinh suốt nhiều năm. Để “trả ơn”, nữ sinh đã yêu cầu được… “làm lễ tốt nghiệp” với chú lái tàu!

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM