Bật ngửa 5 bom tấn lọt top search nhiều nhất của năm 2021: Phim số 3 đẹp xuất sắc như “kiệt tác”, thứ hạng của Eternals gây bất ngờ!

Bật ngửa 5 bom tấn lọt top search nhiều nhất của năm 2021: Phim số 3 đẹp xuất sắc như kiệt tác, thứ hạng của Eternals gây bất ngờ! - Ảnh 1.

Đây chính là 5 bộ phim điện ảnh được Google nhiều nhất trên thế giới năm 2021, liệu bạn đã xem hết chưa?

Năm 2021 đã mang đến cho khán giả thế giới rất nhiều tác phẩm điện ảnh xuất chúng, khiến khán giả háo hức trông đợi. Trong số đó, những bộ phim hành động, bom tấn luôn là những tác phẩm khiến khán giả mong chờ và quan tâm hơn hết thảy. Năm 2021 dần kết thúc, và Google đã đưa ra top 5 phim bom tấn được tìm kiếm nhiều nhất trong năm vừa qua, đảm bảo cái tên số 1 sẽ gây bất ngờ!

#5: Red Notice

Bật ngửa 5 bom tấn lọt top search nhiều nhất của năm 2021: Phim số 3 đẹp xuất sắc như kiệt tác, thứ hạng của Eternals gây bất ngờ! - Ảnh 1.
Bật ngửa 5 bom tấn lọt top search nhiều nhất của năm 2021: Phim số 3 đẹp xuất sắc như kiệt tác, thứ hạng của Eternals gây bất ngờ! - Ảnh 2.

“Siêu bom tấn” đến từ Netflix quy tụ 3 ngôi sao hạng A là Dwayne “The Rock” Johnson, Gal Gadot và Ryan Reynolds lọt top 5 phim được tìm kiếm nhiều nhất. Với mức kinh phí lên đến 200 triệu USD, đây là bộ phim đắt đỏ nhất của Netflix cho tới thời điểm hiện tại. Mặc dù không được đánh giá cao về nội dung, bộ phim hành động – hài này vẫn mang tính giải trí rất cao, lập kỷ lục về số giờ xem, số lượt xem trên Netflix sau khi công chiếu.

#4: Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings

Bật ngửa 5 bom tấn lọt top search nhiều nhất của năm 2021: Phim số 3 đẹp xuất sắc như kiệt tác, thứ hạng của Eternals gây bất ngờ! - Ảnh 3.
Bật ngửa 5 bom tấn lọt top search nhiều nhất của năm 2021: Phim số 3 đẹp xuất sắc như kiệt tác, thứ hạng của Eternals gây bất ngờ! - Ảnh 4.

Bom tấn Marvel đầu tiên về siêu anh hùng gốc Á Shang-Chi nhận về sự ủng hộ vô cùng tích cực từ phía khán giả. Sở hữu dàn sao gốc Á tài năng và nổi tiếng, bộ phim này được khen ngợi ở cả nội dung lẫn phần hành động, hình ảnh mãn nhãn. Với số điểm 91% trên Rotten Tomatoes, Shang-Chi dễ dàng là một trong những bom tấn xuất sắc nhất đến từ Marvel.

#3: Dune

Bật ngửa 5 bom tấn lọt top search nhiều nhất của năm 2021: Phim số 3 đẹp xuất sắc như kiệt tác, thứ hạng của Eternals gây bất ngờ! - Ảnh 5.
Bật ngửa 5 bom tấn lọt top search nhiều nhất của năm 2021: Phim số 3 đẹp xuất sắc như kiệt tác, thứ hạng của Eternals gây bất ngờ! - Ảnh 6.

Với sự tham gia của Timothée Chalamet cùng hàng loạt ngôi sao lớn như Jason Momoa, Zendaya…, bom tấn Dune khiến khán giả choáng ngợp với phần hình ảnh có lẽ là xuất sắc nhất của năm. Chuyển thể từ tiểu thuyết viễn tưởng cùng tên, Dune không đánh mất ý nghĩa và thông điệp sâu sắc riêng của tác phẩm.

#2: Black Widow

Bật ngửa 5 bom tấn lọt top search nhiều nhất của năm 2021: Phim số 3 đẹp xuất sắc như kiệt tác, thứ hạng của Eternals gây bất ngờ! - Ảnh 7.
Bật ngửa 5 bom tấn lọt top search nhiều nhất của năm 2021: Phim số 3 đẹp xuất sắc như kiệt tác, thứ hạng của Eternals gây bất ngờ! - Ảnh 8.

Là bom tấn Marvel đầu tiên trở lại sau thời gian dài vắng bóng vì dịch bệnh Covid-19, Black Widow là cái tên gây sốt dịp mùa hè năm nay. Bộ phim hành động của đả nữ nổi tiếng nhất Marvel mặc dù không được đánh giá quá cao thì cũng khiến người hâm mộ hài lòng. Đáng tiếc, phim ra mắt vào thời điểm dịch bệnh bùng nổi với biến chủng mới nên khó tiếp cận khán giả ở nhiều nơi trên thế giới (bao gồm Việt Nam).

#1: Eternals

Bật ngửa 5 bom tấn lọt top search nhiều nhất của năm 2021: Phim số 3 đẹp xuất sắc như kiệt tác, thứ hạng của Eternals gây bất ngờ! - Ảnh 9.
Bật ngửa 5 bom tấn lọt top search nhiều nhất của năm 2021: Phim số 3 đẹp xuất sắc như kiệt tác, thứ hạng của Eternals gây bất ngờ! - Ảnh 10.

Dù vừa mới ra mắt, bom tấn Eternals lại nhận được sự quan tâm hơn cả trong số các phim điện ảnh ra mắt năm nay. Đáng tiếc, danh tiếng của phim lại không thể cứu vãn được chất lượng bị nhiều khán giả chê là “lê thê”, “dài dòng” và thiếu kịch tính. Dẫu vậy, dàn siêu anh hùng Eternals cũng mở ra rất nhiều cánh cửa mới cho vũ trụ điện ảnh Marvel ở tương lai.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Theo GameK

Facebook