Beauty Water – Góc Khuất Phía Sau Vẻ Đẹp Thẩm Mỹ Hào Nhoáng Của Hàn Quốc

Beauty Water

Nếu đã nói đến sắc đẹp thì chúng ta không thể nào không nhắc tới Hàn Quốc, quốc gia đứng đầu thế giới về các đối tượng tham gia vào ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Hôm nay, SharingFunVN.com sẽ giới thiệu đến cho các bạn bộ truyện tranh ngắn Beauty Water – Dung dịch thẩm mỹ phản ánh đích thực mặt tối của ngành công nghiệp làm đẹp này.

Beauty Water – Những lời quảng cáo bóng bẩy nhưng dối trá

Là một trong những phân đoạn đặc sắc nhất của tuyển tập “Những câu chuyện bất thường” do họa sĩ Seongdae Oh sáng tác, anh đã rất thành công trong việc ví các lời hoa mỹ mà bác sĩ hoặc tiếp thị đưa ra như là đoạn quảng cáo ngắn ở chương đầu của truyện.

Nhân vật chính của manhwa Beauty Water có ngoại hình xấu xí nên rất dễ dàng sập vào cái bẫy không lối thoát này. Tất nhiên, nếu một sản phẩm không thể mang lại hiệu quả cho người dùng thì không thể nào chúng được quảng bá rầm rộ đến như vậy. Vì thế nữ chính hết lần này đến lần khác sử dụng chúng để cải thiện vẻ ngoài kém sang của mình.

beauty water dung dich tham my 1

Chi phí để được thực hiện những cuộc đại phẫu để thay đổi hoàn toàn cơ thể thì vô cùng cao, vậy nên nhân vật chính liều mình ngâm luôn cả người vào trong thứ dung dịch sền sệt đó. Tuy nhiên những tác dụng phụ cũng thường xuyên xuất hiện khiến cho cô nàng tìm đủ mọi cách để duy trì trạng thái hoàn hảo của mình.

Vẻ đẹp “tạm thời” nhanh chóng phai tàn

Cho đến năm 2018, chỉ với 50.000 bệnh nhân trên thế giới tiến hành phẫu thuật tại Hàn thôi cũng đã mang về cho đất nước hơn 189 triệu USD. Trong đó cũng bao gồm nhiều bệnh nhân quyết định tái chỉnh sửa lại bộ phận đã từng được làm. Vậy thì có phải chiếc hố mà nữ chính lọt vào là một cái động không đáy hay sao?

beauty water dung dich tham my 2

Cô nàng liên tiếp mua thêm Beauty Water về chất đống trong nhà. Cho đến một ngày điện thoại quên reo lên, cơ thể của nữ chính chính thức bị dung dịch hòa tan, điều này khiến cho cô phải lâm vào cảnh thiếu thốn thịt và xương để cấu tạo được một cơ thể hoàn chỉnh. Hậu quả nghiêm trọng là không chỉ bản thân cô mà cả cha mẹ già của mình cũng phải trích một phần cơ thể góp cho con gái đáng thương.

“Không ai chỉnh sửa nhan sắc mà làm một lần cả!” – Câu nói này tưởng chừng như chỉ là bông đùa nhưng chúng lại phơi bày bộ mặt thật của ngành công nghiệp này trong bộ truyện. Nhân vật chính bắt đầu vô tình tạo cho bản thân một suy nghĩ hiển nhiên rằng “thịt” của ai cũng có thể xin, “phần cơ thể” nào của người khác cũng đều có thể linh động mà cho mình.

“Thay đổi” nhan sắc nhưng không thể “biến đổi” bản chất

Nữ chính đã nhờ vẻ đẹp bên ngoài của mình mà thu phục được trái tim rất nhiều người đàn ông, trong đó cô lại lựa chọn người điển trai nhất. Mối quan hệ của họ vẫn luôn diễn ra tốt đẹp, thậm chí cô còn nghĩ rằng người không bài xích phẫu thuật thẩm mỹ là người xứng đáng được yêu chứ!

Con người sẽ bị thu hút bởi cái nhìn đầu tiên, nhưng thứ giữ chân họ lại là tính cách của đối phương. Nhiều hiềm nghi sinh sôi trong lòng nhân vật chính, cô bắt đầu muốn tìm hiểu sâu hơn về con người hằng đêm nằm kế mình.Cái vỏ rỗng tuếch của anh chàng bại lộ lập tức, thế nhưng nữ chính đã bị rơi vào thế yếu rồi.

beauty water dung dich tham my 3

Dã tâm của một con người đâu đơn thuần chỉ nằm ở chỗ họ muốn lừa gạt tình cảm mình. Mọi thủ đoạn của anh ta ở kết truyện cũng chính là một bài học đáng giá để nữ chính nhìn lại những hành vi sai trái trong cuộc đời mình. Beauty Water không đơn thuần làm nhão đi da để dễ dàng tái tạo mô mặt, nó còn làm lộ cái bản chất giả dối của con người trong xã hội ngày nay.

Beauty Water đã được chuyển thể thành phim và trailer đã được phát hành vào 30/7/2020.

Để có cái nhìn tổng quan hơn về thể loại kinh dị này, ngoài Beauty Water, bạn có thể tìm thấy nhiều tác phẩm xuất sắc không kém tại SharingFunVN.com. Và riêng về đề tài làm đẹp thì bạn đừng quên thưởng thức thêm tựa truyện đình đám có liên quan trực tiếp đến vấn đề “thay hình đổi dạng” – True Beauty, một tác phẩm có thể xem là phiên bản đối lập của bộ Dung dịch thẩm mỹ. 

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM