BeryL được HLV DRX ‘minh oan’: Không leo rank nhưng tập luyện theo cách khác

52479774821_85bacfbd31_k-1668936946-85

Theo HLV trưởng của DRX chia sẻ, BeryL không leo rank tại CKTG không phải vì anh “lười biếng” mà vì anh có cách tập luyện của riêng mình.

Sau khi lên ngôi vô địch CKTG 2022, mỗi thành viên của DRX đều để lại những ấn tượng độc đáo trong lòng fan quốc tế. Trong đó, thành tích tiến vào trận chung kết CKTG 3 năm liên tiếp của BeryL đã làm rất nhiều fan nể phục, đặc biệt là việc anh chàng này “nói không với leo rank” còn làm nhiều fan bất ngờ hơn nữa.

Nhưng mới đây, trong buổi talkshow cùng với Flame thì HLV trưởng của DRX – Ssong đã lên tiếng “minh oan” cho lời đồn BeryL “chỉ chơi Genshin Impact cũng ẵm cúp thế giới”.

BeryL được HLV DRX ‘minh oan’: Không leo rank nhưng tập luyện theo cách khác

Cụ thể hơn, HLV Ssong đã nói về BeryL trong quá trình thi đấu tại CKTG 2022:

“Giống như việc BeryL chơi game giải trí, Kingen cũng sẽ dành một giờ mỗi ngày để tập thể dục. Nhưng cả hai đều không ảnh hưởng đến trạng thái thi đấu nên tôi không can thiệp vào.

Mặc dù BeryL không tập luyện trong xếp hạng, nhưng cậu ấy sẽ tìm kiếm nhiều thông tin khác nhau. Cậu ấy sẽ xem các giải đấu nước ngoài, tìm hiểu đặc điểm của các tuyển thủ, quan sát và nắm bắt dữ liệu như cách đi đường, phân tích các video trên YouTube của một số cái tên nổi bật. Về cơ bản, cậu ấy sẽ làm nhiều việc khác nhau.

Nhưng dù có nhiều loại nỗ lực khác nhau, tôi vẫn nghĩ leo rank đơn là tốt nhất.” – HLV Ssong nói về BeryL.

BeryL không tập luyện trong rank mà anh có cách nỗ lực của riêng mình.

BeryL không tập luyện trong rank mà anh có cách nỗ lực của riêng mình.

Dựa trên chia sẻ từ HLV Ssong, “Ngài BeryL” đã bỏ qua việc tập luyện và tìm hiểu meta trong chế độ xếp hạng. Thay vào đó, anh tập trung vào phân tích các tuyển thủ mà mình sẽ phải đối đầu thông qua các giải đấu nước ngoài. Từ đó nắm bắt lối chơi và tìm ra cách đánh bại đối thủ.

Còn với BeryL, anh cho biết bản thân đã học hỏi được rất nhiều từ “đàn anh” Deft trong giải đấu quốc tế vừa qua, ví dụ như bản lĩnh bình tĩnh trước những tình huống bất ngờ của “nam chính anime”. Ngoài ra, anh chàng này cũng chia sẻ với fan rằng bản thân sẽ nhắm đến mục tiêu tiến vào chung kết CKTG 4 năm liên tiếp.

Xem thêm: BeryL hé lộ đã ‘cống hiến’ hơn 3,4 tỷ vào các tựa game Genshin Impact, Honkai Impact,…

CKTG 2022 drx DRX BeryL Genshin Impact HLV Ssong Liên minh huyền thoại LMHT Ssong

Theo: Game4v

Facebook