Bị coi là kẻ yếu nhất Dragon Ball, thế nhưng Yamcha lại rất mạnh ở lĩnh vực này

Bị coi là kẻ yếu nhất Dragon Ball, thế nhưng Yamcha lại rất mạnh ở lĩnh vực này - Ảnh 1.

Trong Dragon Ball, Yamcha được biết đến là một nhân vật thất bại trong các trận chiến đấu, thế nhưng anh lại là một chiến binh thực sự trên lĩnh vực bóng chày.

Không phải nói thì chúng ta cũng biết rằng, Yamcha là một trong những nhân vật yếu nhất từ đầu cho tới cuối trận của Dragon Ball. Hầu như các trận chiến mà Yamcha tham gia góp mặt thì anh đều thua tan tác. Thậm chí về sau, tác giả Akira Toriyama gần như còn cắt luôn suất của Yamcha để nhường đất cho các nhân vật khác như Gohan, Vegeta hay Trunks tương lai.

Nhiều người đã cho rằng tác giả đã có chút không công bằng với nhân vật này. Dù anh chăm chỉ luyện võ thuật đến mấy thì cũng không có cửa đấu đá mấy. Thế nhưng ít ai nhận ra rằng, Yamcha lại rất tài năng trong lĩnh vực thể thao chơi bóng chày.

Bị coi là kẻ yếu nhất Dragon Ball, thế nhưng Yamcha lại rất mạnh ở lĩnh vực này - Ảnh 1.

Tập thứ tư của Dragon Ball Z đã giới thiệu một đội bóng chày có tên gọi là Taitans. Đội này bao gồm những cầu thủ như Murdock, Pepper Johnson và Yamcha. Lúc này anh tham gia vào đội để theo đuổi các môn thể thao chuyên nghiệp ngoài võ thuật. Sự quan tâm đột ngột của Yamacha đối với môn thể thao này có thể bắt nguồn từ việc bóng chày đơn giản là một môn thể thao phổ biến ở Nhật Bản.

Và không quá khó khăn Yamacha đã trở thành cầu thủ xuất sắc nhất của đội. Có thể thấy sự nghiệp bóng chày của Yamacha đã thành công một cách đáng kinh ngạc. Sau những trận đấu của anh, rất nhiều phương tiện truyền thông đã tôn vinh vị trí của Yamcha trong Taitans.

Bị coi là kẻ yếu nhất Dragon Ball, thế nhưng Yamcha lại rất mạnh ở lĩnh vực này - Ảnh 2.

Thậm chí tài năng của anh còn được thể hiện trong trận đấu khi vũ trụ 6 và 7 chơi bóng chày với nhau. Anh ấy giúp đội của mình giành chiến thắng, điều này cho thấy anh mạnh mẽ như thế nào với tư cách là một cầu thủ bóng chày. Đây cũng là một chi tiết thú vị cho thấy mặc dù so về sức mạnh Yamacha không bằng các chiến binh Z khác, nhưng anh lại vượt trội hơn hẳn trong lĩnh vực thể thao.

Cho đến nay trong series Dragon Ball GT đã gợi ý rằng Yamcha đã từ bỏ bỏ sự nghiệp của mình, quay trở lại sa mạc cùng Puar để trở thành một tên cướp một lần nữa. Tuy nhiên, Dragon Ball Super lại tiết lộ Yamcha vẫn đang chơi bóng chày, và với khả năng hiện tại anh đang trở thành một ngôi sao nổi tiếng.

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM