Bí Ngô Cuồng Sát – Siêu Phẩm Kinh Dị Đẫm Máu

Bí Ngô Cuồng Sát

Nhằm chào đón không khí lễ hội tưng bừng, SharingFunVN gợi ý đến bạn câu chuyện về tên sát nhân đội mặt nạ bí ngô và hành trình trả thù đẫm máu. Đảm bảo manga này sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đam mê truyện tranh kinh dị đấy!

Sơ lược nội dung truyện Bí Ngô Cuồng Sát

Bí Ngô Cuồng Sát (1)

Một tên sát nhân bất ngờ xuất hiện gây náo động cả Nhật Bản. Hắn là bệnh nhân tại một bệnh viện, sau khi làm nên cuộc thảm sát đẫm máu tại đây kẻ sát nhân đã bỏ trốn. Danh tính của người này được cho là Kirino Naoko, sau khi biến bệnh viện thành sân khấu đẫm máu không một ai tìm thấy cô ta. Chỉ biết rằng lúc gây án Kirino Naoko đều đội trên đầu chiếc mặt nạ hình bí ngô.

Kể từ đó người ta gọi cô là “Bí Ngô Cuồng Sát” hay “sát nhân bí ngô”, đối tượng mà cô nhắm đến là một nhóm học sinh cao trung. Sau khi biết mình trở thành mục tiêu của Bí Ngô, những người này bắt đầu lên kế hoạch bắt gọn rồi xử lý tên sát nhân mà không cho cảnh sát biết. Thế nhưng lần lượt từng người đều chết trong tay Bí Ngô bằng nhiều cách thức ghê rợn khác nhau. Động cơ của sát nhân này là gì, vì sao cho đến tận bây giờ cô ta mới bắt đầu hành động?

Những kiểu giết người ghê rợn nhất

Không ai biết quá khứ của tên sát nhân trong bộ truyện Bí Ngô Cuồng Sát như thế nào, phải chăng những kí ức không đáng có đã tạo thành bóng đen tâm lý khiến cô ta ra tay tàn bạo đến vậy. Trước khi trở thành mục tiêu, nạn nhân sẽ được một tài khoản có tên “Pumpkin Night” theo dõi. Đây là lời thông báo chính thức của tên sát nhân dành cho người bị hại.

Bí Ngô Cuồng Sát (6)
Saki bị thiêu sống

Sau đó Bí Ngô sẽ tìm đến chỗ mục tiêu và săn đuổi rồi giết chết. Mỗi nạn nhân đều bị giết theo cách khác nhau, từ bị bắn thủng đầu cho phanh bụng. Nạn nhân đầu tiên là Asumi, sau khi bị Bí Ngô đâm vào lưng và truy đuổi, cô vô tình bị xe tải nghiền nát. Kẻ tiếp theo trở thành con mồi của sát nhân cũng có số phận không khá khẩm hơn là mấy. Saki bị cắt mất mũi rồi trói vào quan tài đem thiêu sống.

Bí Ngô Cuồng Sát (2)
Chủ nhiệm hội học sinh Hirokawa bị đâm thủng đầu
Bí Ngô Cuồng Sát (3)
Nữ cảnh sát bị xiên không thương tiếc
Bí Ngô Cuồng Sát (7)
Cả phòng mổ đều bị Bí Ngô thủ tiêu

Giết chết hết đám bạn cấp hai là kế hoạch duy nhất của tên sát nhân. Chỉ cần có thể giết được nhóm học sinh này, Bí Ngô bất chấp dùng tất cả mọi cách nhằm đạt được mục đích. Không cần biết đó là ai nếu ngán đường thì cũng bị giết chết. Giống như người tài xế taxi chở nhóm bạn hay nhóm bác sĩ cố cứu sống Saki đều bị thảm sát. Bí Ngô thậm chí còn tự rạch nát toàn thân để giả dạng làm Saki và tìm cách giết chết mục tiêu.

Sự thật đằng sau câu chuyện Bí Ngô Cuồng Sát

Bí Ngô Cuồng Sát (4)
Sát nhân Bí Ngô từng là cô gái dễ thương cởi mở

Nhân vật chính trong manga Bí Ngô Cuồng Sát là tên giết người đội mặt nạ bí ngô, hay đúng hơn chính là Kirino Naoko. Cô từng là một nữ sinh dễ thương tính tình vui vẻ cởi mở, vậy nhưng một nhóm bạn trong lớp lại không thích Naoko bởi tính cách có phần dị biệt và cách ăn mặc nổi bật.

Naoko là người đơn giản, thường xuyên hưng phấn kỳ lạ và có những sở thích quái dị như lui tới phòng thí nghiệm của trường. Dù bề ngoài Naoko rất dễ thương nhưng vì quá khác biệt với mọi người nên bị bạn bè tẩy chay.

Trong sự kiện Halloween của trường các học sinh sẽ hóa trang vui chơi thoải mái, tiêu điểm của bữa tiệc là cuộc thi Miss contest. Những ai chiến thắng cuộc thi này sẽ trở thành Pumpkin Queen và được trao cho mặt nạ bí ngô.

Bí Ngô Cuồng Sát (5)
Naoko bị bạn bè gài bẫy thiêu cháy cả khuôn mặt

Người chiến thắng không ai khác chính là Naoko, nhưng thật ra đây chỉ là cái bẫy được tạo nên bởi nhóm học sinh kia. Bọn họ muốn Naoko mất mặt trước toàn trường nên gắn dây điện bên trong chiếc mặt nạ. Không ngờ dây điện chập mạnh rồi bùng lửa thiêu cháy gương mặt của Naoko. Không một ai đến giúp khi cô đang lăn lộn vì đau đớn, họ chỉ dửng dưng đứng nhìn rồi cười cợt.

Sự việc này không phải là vô tình, đám học sinh đó đã cố ý dàn dựng nên tất cả. Dù Naoko đã nhiều lần giải thích nhưng không được bất kỳ ai tin tưởng. Và rồi Naoko đã lên kế hoạch cho cuộc báo thù rửa hận đẫm máu này.

Bí Ngô Cuồng Sát không chỉ là câu chuyện kinh dị về tên giết người tàn độc. Manga này đã lên án vấn nạn bạo lực học đường luôn tồn tại trong môi trường giáo dục. Đồng thời lột trần bộ mặt thờ ơ vô cảm của con người ngày nay.

Bí Ngô Cuống Sát là bộ truyện kinh dị mà bạn nên cân nhắc trước khi đọc. Bởi nhiều cảnh máu me kinh dị trong truyện có thể khiến bạn không dám bước xuống giường đâu đấy.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM