Bí quyết để Ragnarok RO The Birth of a New Generation thành công tại SEA là gì?

Doanh thu game đạt top 7 doanh số.

Theo thông tin thị trường Đông Nam Á của SensorTower, Ragnarok RO The Birth of a New Generation đứng thứ 7 về doanh thu.

Nhìn chung, Thái Lan là một quốc gia theo đạo Phật, quy mô kinh tế và trình độ phát triển kinh tế tốt trong khu vực Đông Nam Á. Trình độ phát triển kinh tế ở Singapore và Malaysia tương đối cao. Trong khi lượng người chơi game ở Indonesia lớn hơn. Chính điều này đã giúp cho sản phẩm Ragnarok RO The Birth of a New Generation tìm kiếm được chỗ đứng.

Doanh thu game đạt top 7 doanh số.

Doanh thu game đạt top 7 doanh số.

Ví dụ, Thái Lan là một trong những thị trường chính, sau vài tháng ra mắt, trò chơi đã thực hiện một loạt hoạt động xung quanh Lễ hội Loy Krathong, và tùy chỉnh một hoạt động hoạt động cho người dùng xứ Chùa Vàng.

Đối với thị trường Indonesia, game MMO chưa đa dạng nên sự xuất hiện của Ragnarok RO The Birth of a New Generation là điều góp phần làm cho thị trường game nhập vai quốc gia vạn đảo được phong phú hoá.

Tại thị trường Philippines, người dùng yêu thích game MMORPG và ARPG. Ragnarok RO The Birth of a New Generation được cộng đồng game thủ đón nhận nồng nhiệt.

Về việc phát hành Ragnarok RO The Birth of a New Generation ở Đông Nam Á, theo Roski – người phụ trách phát hành – là điều hoàn toàn đúng đắn.

Game phổ biến khắp khu vực SEA.

Game phổ biến khắp khu vực SEA.

Trong trò chơi này, bạn trở thành một nhà thám hiểm trẻ tuổi cùng với hàng nghìn người chơi khác để chiến đấu với những con quái vật trong tự nhiên. Game thủ có thể tiến hành lập nhóm và đánh bại các boss khủng để thu về những chiến lợi phẩm, trang bị cho bản thân nhằm tăng cường sức mạnh.

Bạn cũng có thể tạo nhân vật từ một loạt các lớp với các đặc điểm riêng, có khả năng chiến đấu độc đáo như nhà giả kim, thợ rèn, pháp sư, cung thủ.

Ragnarok RO The Birth of a New Generation cập nhật liên tục các địa điểm, vật phẩm mới và những nguy hiểm cần vượt qua. Do đó game thủ không thấy nhàm chán! Dù được phát hành gần 1 năm song cho đến nay game mobile này vẫn được đón nhận ở thị trường SEA, đứng top doanh số kiếm về.

game nhập vai khu vực SEA Ragnarok RO The Birth of a New Generation

Theo: Game4v

Facebook