Bị Viego cho ‘bay màu’ trong một nốt nhạc, nữ streamer chơi lớn, gọi điện cho cả sếp lớn của Riot để… ‘mắng vốn’

Đánh giá post

Bị “ăn hành” trong game, nữ streamer này đã gọi điện thẳng cho cha đẻ của Viego – Riot August để xả giận.

Suốt một năm vừa qua, Riot Games đã ra mắt những vị tướng Liên Minh Huyền Thoại cực kỳ ấn tượng với những kỹ năng, cơ chế độc nhất trong game. Trong số đó thì Viego là cái tên đáng chú ý nhất, không chỉ vì bộ kỹ năng cực “lỗi” mà còn vì sự kiện, phim ngắn hấp dẫn xoay quanh vị tướng này. Không những vậy, cách đây vài tuần Riot Games còn giới thiệu hẳn một tiểu thuyết cho cốt truyện của Kalista và Viego làm nhiều fan thích thú.

Bị Viego cho ‘bay màu’ trong một nốt nhạc, nữ streamer chơi lớn, gọi điện cho cả sếp lớn của Riot để… ‘mắng vốn’

Viego – vị tướng khiến nữ streamer Emiru bức xúc.

Còn mới đây, Viego đã tạo ra tình huống “dở khóc dở cười” cho streamer Emiru. Cụ thể hơn, nữ streamer này đang sử dụng Jhin thì bỗng nhiên bị Viego team địch cho “bay màu” trong một nốt nhạc. Dường như quá ức chế vì sức mạnh “200 năm” của Viego, cô nàng đã gọi điện thẳng cho Riot August (Trưởng phòng thiết kế tướng của LMHT):

“Này, tại sao ông lại làm ra con Viego có thể cho tôi bay màu dù đang đầy máu thế? Tôi bị làm choáng từ đầu đến cuối luôn, đang đứng dùng R của Jhin thì Viego đến và lụm nhẹ cái điểm hạ gục luôn.” – Emiru bức xúc chia sẻ.

Nữ streamer kiêm cosplayer nổi tiếng tại Mỹ – Emiru gọi điện cho Riot August.

Dù Emiru gọi điện đột ngột nhưng Riot August vẫn có màn đáp trả đậm chất “cà khịa” rằng: “Chà, khi tôi tạo ra Viego tôi đã nghĩ kiểu, ‘bạn biết đấy, một ngày nào đó Emiru sẽ phải đối đầu với Viego và hắn sẽ cho cô ta ăn no hành luôn.’ Thế là tôi tạo ra Viego để khắc chế Jhin. Vậy đó, câu chuyện là thế.”

Ngay sau đó, Emiru cũng đáp trả lại trong sự… bất lực: “Tôi ghét Riot, đây lẽ ra là game giải trí cho tôi thư giãn, sao ông lại làm thế chứ?” Vậy nhưng tất cả những gì cô nàng nhận lại là tiếng cười của Riot August.

Về phần người hâm mộ, nhiều người đã biết cô nàng là bạn của Riot August, vậy nên nhiều người cho rằng đây chỉ là đùa vui giữa những người bạn với nhau mà thôi, chứ thực ra cô nàng Emiru không hề ức chế hay bực tức gì về vị tướng Viego cũng như Riot Games.

Bị Viego cho ‘bay màu’ trong một nốt nhạc, nữ streamer chơi lớn, gọi điện cho cả sếp lớn của Riot để… ‘mắng vốn’

Viego

Viego

Emiru là một cosplayer nổi tiếng trong cộng đồng LMHT Bắc Mỹ.

Xem thêm: LMHT: Sau Taliyah và Olaf, Riot Games thông báo sẽ làm lại cả Swain

cosplayer Emiru Liên minh huyền thoại LMHT nữ streamer Riot August riot games Viego

Theo: Game4v

Facebook