Bin sở hữu KDA “vô hại” 0/0/0 trong trận gặp TES, fan RNG ngán ngẩm: “RNG không hợp với tuyển thủ này”

Bin sở hữu KDA vô hại 0/0/0 trong trận gặp TES, fan RNG ngán ngẩm: RNG không hợp với tuyển thủ này - Ảnh 1.
Đánh giá post

Bin vẫn chưa cho thấy anh có thể “tự lực cánh sinh” sau khi rời WBG và gia nhập RNG.

Ở kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2021, một trong những thương vụ gây nhiều tranh cãi nhất LPL chính là việc Weibo Gaming, sau khi thâu tóm Suning thì mang TheShy về thay thế Bin ở vị trí đường trên. Không chấp nhận cảnh dự bị cho “Top God”, Bin quyết định gia nhập Royal Never Give Up. Đặc biệt, đội tuyển với phương châm “chỉ sử dụng tuyển thủ nội” cũng là đội tuyển yêu thích của Bin từ lâu và anh cũng khá thân thiết với Xiaohu – tuyển thủ đã chuyển xuống đường giữa thay cho Cryin ra đi và nhường lại top lane cho Bin.

Bin sở hữu KDA vô hại 0/0/0 trong trận gặp TES, fan RNG ngán ngẩm: RNG không hợp với tuyển thủ này - Ảnh 1.

Bin gia nhập RNG sau khi rời WBG

Thế nhưng, vốn là một tuyển thủ tài năng, những gì Bin thể hiện được cho đến hiện tại vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng. RNG có Bin và Xiaohu quay trở lại đường giữa được các fan LPL hy vọng sẽ có thể dễ dàng nghiền nát mọi đối thủ tại giải khởi động Demacia Cup 2021, làm bàn đạp tiến đến giải Mùa Xuân trọn vẹn.

Ấy vậy nhưng, RNG đã không thể đáp ứng kỳ vọng của fan. Họ chỉ có thể tiến đến được trận Tứ Kết trước khi bị Top Esports hạ gục 3-0. Đặc biệt, ở game 2, Bin cho thấy khả năng farm “cực nhiệt” của mình và… hết. Tất cả những gì anh làm trong game đấu đó là 3 số 0 tròn trĩnh ở chỉ số KDA dù lượng tiền thì hơn hẳn Wayward của TES – tuyển thủ dự bị thay thế cho Qingtian.

Bin sở hữu KDA vô hại 0/0/0 trong trận gặp TES, fan RNG ngán ngẩm: RNG không hợp với tuyển thủ này - Ảnh 2.
Bin sở hữu KDA vô hại 0/0/0 trong trận gặp TES, fan RNG ngán ngẩm: RNG không hợp với tuyển thủ này - Ảnh 3.

Chứng kiến màn trình diễn của Bin, một bộ phận fan LPL nói chung và RNG nói riêng không khỏi bực bội. Đành rằng đây chỉ là giải khởi động, nhiều đội thậm chí còn không mang đội hình chính đi thi đấu, bản thân TES trong trận này cũng thay 2 vị trí top và rừng bằng 2 tuyển thủ dự bị nhưng màn trình diễn của Bin là khó có thể chấp nhận.

Bin sở hữu KDA vô hại 0/0/0 trong trận gặp TES, fan RNG ngán ngẩm: RNG không hợp với tuyển thủ này - Ảnh 4.

Bin cần có đồng đội mới mạnh nhưng RNG lại chơi theo kiểu “bảo kê” Xạ Thủ. Không như Xiaohu, anh ấy lên đường trên thì cho dù như thế nào cũng có tác dụng

Bin sở hữu KDA vô hại 0/0/0 trong trận gặp TES, fan RNG ngán ngẩm: RNG không hợp với tuyển thủ này - Ảnh 5.

Bin đánh đúng kiểu người đứng ngoài cuộc luôn

Bin sở hữu KDA vô hại 0/0/0 trong trận gặp TES, fan RNG ngán ngẩm: RNG không hợp với tuyển thủ này - Ảnh 6.

(Bin) Luôn là kiểu tuyển thủ muốn nổi bật, luôn muốn trở thành người chủ chốt và điều này không hợp với RNG

Tuy nhiên, có thể bản thân các tuyển thủ RNG cũng chỉ xem giải đấu như những đợt tập dợt trước thềm mùa giải mới. Có thể khi chính thức bước vào Mùa Xuân 2022, Bin và RNG sẽ trình diễn một bộ mặt khác. Nhưng dù sao, các tuyển thủ RNG cũng phải sớm xốc lại tinh thần và với việc có xáo trộn đội hình, chỉ có những chiến thắng mới có thể đáp ứng kỳ vọng cực cao của khán giả RNG nói riêng và LPL nói chung.

Theo GameK

Facebook