Black Desert Mobile ra mắt bản Trung Quốc với sự xuất hiện của Tôn Ngộ Không

Black Desert Mobile sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 26/04/2022.

Black Desert Mobile là một game MMO dựa trên thể loại phiêu lưu chiến đấu. Mỗi nghề nghiệp có một phong cách chiến đấu khác nhau.

Dù là nghề nghiệp nào thì hoạt động chiến đấu trong game cũng để lại sự ấn tượng cho người trải nghiệm. Ngoài chiến đấu, game thủ còn có thể hái lượm, câu cá, lãnh thổ, giao du cùng nhiều người chơi khác, tham gia các cuộc phiêu lưu. Sản phẩm sẽ do Tencent phân phối tại thị trường Trung Quốc.

Black Desert Mobile sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 26/04/2022.

Black Desert Mobile sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 26/04/2022.

Mới đây, trong video quảng bá trước thềm Open Beta tại xứ Trung, người chơi không khỏi bất ngờ khi đội ngũ sản xuất lấy chủ đề Tây Du Ký. Trong đó, có phân cảnh Tôn Ngộ Không bị giam dưới núi Ngũ Hành Sơn, sau đó được Đường Tăng giải cứu. Hình ảnh Tôn Ngộ Không được đặt tên hành Tôn Hành Giả đồng hành cùng với sư phụ trên con đường đi lấy chân kinh.

Black Desert Mobile tạo ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng người chơi nhờ đồ hoạ đỉnh cao, lối chơi nhập vai kết hợp hành động sôi động. Với việc xuất hiện của Tôn Ngộ Không, nhiều người cho rằng đó có thể là một nghề nghiệp mới dành riêng cho thị trường Hoa lục, mang đậm màu sắc Trung Quốc.

Trò chơi được chơi miễn phí ở một số nơi trên thế giới, nhưng theo mô hình kinh doanh mua vật phẩm để chơi trong các phiên bản khác, bao gồm cả các phiên bản tiếng Anh.

Tôn Ngộ Không xuất hiện trong game Black Desert Mobile.

Tôn Ngộ Không xuất hiện trong game Black Desert Mobile.

Game thủ sẽ sử dụng kỹ năng và hệ thống tùy chỉnh nhân vật tuyệt vời từ phiên bản PC chuyển sang bản mobile với nét nguyên sơ và có những tối ưu. Sản phẩm sẽ do Tencent phát hành tại thị trường Trung Quốc vào ngày 26/04/2022.

Trận chiến trong Black Desert dựa trên hành động, yêu cầu nhắm mục tiêu và di chuyển tự do trong môi trường rộng lớn. Trò chơi nhập vai của Tencent cung cấp nhà ở, hoạt động câu cá, trồng trọt và buôn bán.

Trò chơi bao gồm một số tính năng mở rộng với các minigame thú vị. Ngoài ra, trò chơi do Tencent phát hành có hệ thống thời tiết thay đổi sinh động mang đến cảm giác chân thực. Bạn đừng quên trải nghiệm trò chơi vào cuối tháng 04/2022. Thông tin cụ thể có thể tham khảo qua link trang chủ dưới đây.

Trang chủ: https://www.taptap.com/app/218732

black desert Black Desert Mobile tencent Tôn Ngộ Không

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM