Blade of God 2 – Game ARPG đồ hoạ ‘đỉnh’ thử nghiệm giới hạn tại Trung Quốc

Blade of God 2 có lối chơi hành đông chặt chém.

  Blade of God 2 là game hành động chặt chém từ PC SOUL GAMES đang mở thử nghiệm giới hạn từ 23/02.

Mới đây, PC SOUL GAMES đã mở thêm một đợt thử nghiệm giới hạn nữa tại Trung Quốc cho tựa game tiềm năng của mình Blade of God 2 từ ngày 23/02 đến đầu tháng 03.

Blade of God 2 có lối chơi hành đông chặt chém.

Blade of God 2 có lối chơi hành đông chặt chém.

Blade of God 2 lấy bối cảnh thần thoại bắc âu, nơi những vị thần Viking sinh sống. Cốt truyện của game đưa người chơi vào thời điểm trước khi xảy ra trận chiến Ragnarok – trận chiến giữa các vị thần. Trước nguy cơ này Odin, vị thần toàn trí toàn năng của xứ Asgard cũng bắt đầu tuyển chọn những anh hùng về thế lực của mình.

Loki, Hela và cả Siegfried cũng không thể đứng ngoài cuộc, họ cũng chiêu mộ cho riêng mình những anh hùng, phục vụ cho những mục đích riêng của mình. Lúc này người chơi sẽ đầu quân vào một trong 4 phe và tham gia vào cuộc hành trình đầy nguy hiểm này.

Blade of God 2 có nhiều sinh vật từ thần thoại Bắc Âu.

Blade of God 2 có nhiều sinh vật từ thần thoại Bắc Âu.

Đồ hoạ 3d cùng với thiết kế nhân vật chỉnh chu, mỗi một chi tiết đều được nhà phát hành chú ý đến sẽ tạo nên những nhân vật vừa đậm chất thần thoại Bắc Âu vừa có nét riêng, không pha trộn. Dàn Boss trong game cũng là điểm nhấn nổi bật của tựa game khi được khắc hoạ qua phong cách thiết kế tả thực toát lên sự hung tợn, nguy hiểm, cảm giác áp bách mãnh liệt.

Blade of God 2 hướng đến một gameplay chặt chém được lấy cảm hứng từ dòng game Soul và BloodBorne hứa hẹn sẽ đem đến cảm giác hành động mãn nhãn cho người chơi. Mỗi một thế lực trong game đều có cho mình những ngành nghề riêng, mỗi ngành nghề lại đem đến những bộ kĩ năng và bộ combo riêng, hứa hẹn đem đến cho người chơi trải nghiệm game thoả mãn nhất.

Blade of God 2 có nền đồ hoạ 3d đẹp mắt, sống động.

Blade of God 2 có nền đồ hoạ 3d đẹp mắt, sống động.

Được biết trong lần thử nghiệm này người chơi sẽ được thử nghiễm ba ngành nghề là Đặc vụ, Thợ cắt linh hồn và Vũ công bóng đêm từ phe của Hela. Bên cạnh đó còn là mở nội dung của 4 chương tiếp theo với sự song hành của 2 thế giới là hoàng cổ đại và ký ức ảo. Người chơi cũng sẽ được trải nghiệm toàn bộ kĩ năng của các ngành nghề ở trên, đồng thời trải nghiệm cảm giác tiêu diệt những boss khó nhằn để đua top.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về tựa game với đường link dưới đây. Mọi thông tin về sản phẩm sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật.

Link game:https://www.taptap.com/app/195928

Blade of God 2 game Blade of God 2 hành động chặt chém PC SOUL GAMES

Theo: Game4v

Facebook