Bleach Huyết Chiến Ngàn Năm Tập 2 – Cuộc chiến ở Hueco Mundo vẫn chưa hề kết thúc

Đánh giá post

Tập thứ 2 của Bleach Huyết Chiến Ngàn Năm đã cho chúng ta thấy mức độ nguy hiểm và những kẻ thù mới, cùng SharingFunVN đi sâu vào bài viết bên dưới nhé.

Trong tập thứ hai của ‘Bleach: Cuộc chiến máu ngàn năm’ Ichigo và những người bạn của mình cuối cùng cũng biết về mức độ thực sự của cái chết và sự hủy diệt do Wandenreich gây ra. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về phần kết của ‘Bleach: Huyết chiến ngàn năm’ tập 2. 

Bleach Huyết Chiến Ngàn Năm Tập 2 – Cuộc chiến ở Hueco Mundo vẫn chưa hề kết thúc

Sau khi chặt đứt cánh tay của Luders Friedgen, Yhwach hỏi anh ta về báo cáo của anh ta về các sự kiện gần đây. Khi biết rằng Luders đã phán đoán sai sau khi đột nhập vào văn phòng của Shigekuni Yamamoto-Genryuusai và đưa cho anh ta tối hậu thư chiến tranh, Yhwach thậm chí không cần suy nghĩ kỹ trước khi giết anh ta. Sau đó, anh ta chuyển sự chú ý của mình sang Asguiaro Ebern và nói với anh ta rằng mặc dù anh ta đã cố gắng giữ Ichigo ở lại, nhưng công việc của anh ta giờ đã hoàn thành. Trước khi Ebern có thể xử lý những gì trong đầu Yhwach, bản thân anh cũng phải chịu số phận tương tự như Luders.

Trong khi đó, Yuki nhận được một cuộc gọi từ phòng Kiểm soát của Bộ Nghiên cứu và Phát triển. Ichigo lúc này cũng đã trở lại phòng và mọi người được thông báo rằng bảy người đàn ông không rõ danh tính đã đột nhập vào văn phòng Đội 1 và mặc dù đội trưởng vẫn an toàn nhưng một thành viên của đội đã thiệt mạng. Cùng lúc đó, một kẻ đột nhập đã giết chết 116 thành viên của đội cùng với Trung úy Sasakibe tại cổng Kokuryo. Tuy nhiên, cuộc điều tra để tìm hiểu xem văn phòng của đội 1 đã bị xâm nhập như thế nào vẫn đang được tiến hành.

Bleach Huyết Chiến Ngàn Năm Tập 2 – Cuộc chiến ở Hueco Mundo vẫn chưa hề kết thúc

Sự việc này khiến Ichigo và những người bạn của anh ấy lo lắng, những người cũng không biết gì về động cơ thực sự đằng sau một cuộc tấn công phối hợp như vậy. Trong khi Trung úy Sasakibe được an nghỉ, Nel gặp Ichigo nhờ giúp đỡ. Anh ta nói với Ichigo về cuộc tấn công gần đây vào Hueco Mundo và vụ bắt cóc Cấp Harribel, người đang cai trị quê hương của các Hollow và Arrancar sau cái chết của Lãnh chúa Barrangan và Lãnh chúa Stark. Khi Ichigo được yêu cầu giúp đỡ, anh ấy không suy nghĩ kỹ trước khi nói đồng ý.

Bleach Huyết Chiến Ngàn Năm Tập 2 – Cuộc chiến ở Hueco Mundo vẫn chưa hề kết thúc

Tuy nhiên, Ishida ngay lập tức làm rõ lập trường của mình bằng cách từ chối đến Hueco Mundo cùng những người khác. Như Ichigo đã đoán trước, anh ta lập luận rằng anh ta là một Quincy, người được cho là sẽ tiêu diệt các Hollow. Không thắc mắc về quyết định của Ishida, Ichigo đến thăm Hueco Mundo cùng với những người bạn của mình và cuối cùng nhìn thấy mức độ chết chóc và hủy diệt được giải phóng ở đó. Trong khi đó, đội trưởng Quilge của Quincy đã vây bắt một số người sống sót sau cuộc diệt chủng ở Hueco Mundo và bắt đầu giết một số người trong số họ. 

Bleach Huyết Chiến Ngàn Năm Tập 2 – Cuộc chiến ở Hueco Mundo vẫn chưa hề kết thúc

Ở tập 2 này chúng ta có thể thấy sự việc giờ đây không còn đơn giản và mức độ nguy hiểm của nó đã vượt tầm với của các Shinigami. Họ buộc phải cùng nhau liên kết với nhóm của Ichigo để tìm hiểu nguyên nhân và cách để đối đầu với những kẻ thù mới trong lần đụng mặt đầy nguy hiểm này. 

Anime Bleach Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm Bleach: Thousand Year Blood War Tập 2 Bleach Huyết Chiến Ngàn Năm Tóm tắt Anime Bleach Huyết Chiến Ngàn Năm

Theo: Game4v

Facebook