BlizzCon xác nhận sẽ trở lại vào 2023 sau những biến cố gần đây

BlizzCon

Blizzard Entertainment và chủ tịch Mike Ybarra xác nhận sự trở lại của BlizzCon trong bản thông báo chính thức cuối năm của công ty.

BlizzCon

BlizzCon tổ chức sự kiện trực tuyến vào năm 2021, nhưng đó là một sự kiện nhỏ hơn nhiều so với sự kiện thường niên mà những người tham dự đã quen thuộc.

Sau một thời gian dài vắng bóng, Blizzard Entertainment đã xác nhận rằng BlizzCon sẽ quay trở lại. Sự kiện này cho phép người hâm mộ Blizzard từ khắp nơi trên thế giới kết nối, kết bạn và chia sẻ niềm đam mê của họ đối với các trò chơi như World of Warcraft, Starcraft, Diablo và Overwatch. BlizzCon được tổ chức theo cách truyền thống cuối cùng là vào năm 2019, nơi Diablo 4 và Overwatch 2 được công bố và Giải vô địch thế giới cuối cùng dành cho Starcraft 2 được tổ chức với sự đăng quang của Park “Dark” Ryung-woo với tư cách là nhà vô địch. Mặc dù Ybarra không thể xác nhận rằng BlizzCon sẽ quay trở lại vào năm 2023 vào thời điểm nào, nhưng McKee cuối cùng đã phá vỡ sự im lặng trong bản cập nhật cuối năm chính thức của công ty được đăng vào ngày 21 tháng 12.

BlizzCon thực sự đang quay trở lại và người chơi sẽ có thể biết chính xác thời gian và phương thức tổ chức vào đầu năm 2023. Mặc dù đại dịch COVID-19 đóng một vai trò trong sự vắng mặt của sự kiện, Blizzard Entertainment đã hủy bỏ BlizzCon năm 2022 chủ yếu do tình hình tồi tệ của công ty khi báo chí và các vụ kiện quấy rối tình dục đã gây khó khăn cho họ vào thời điểm đó. Trong nỗ lực khắc phục văn hóa tồi tệ tại nơi làm việc, Mika Ybarra đã chào đón Jessica Martinez với tư cách là Phó Chủ tịch kiêm Trưởng phòng Văn hóa. Mặc dù còn quá sớm để nói về kết quả lâu dài của việc tuyển dụng, nhưng Ybarra đã trấn an người hâm mộ trong bản thông báo cuối năm để mong đợi được thấy thành quả lao động của Blizzard vào năm 2023 (và hy vọng là trong nhiều năm tới).

BlizzCon

Đầu năm nay, Chủ tịch Blizzard Entertainment Mike Ybarra đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Los Angeles Times rằng họ đang chuẩn bị cho sự trở lại của BlizzCon vào năm 2023.

Với lộ trình World of Warcraft cho năm 2023 đã được tiết lộ và Diablo 4 tự tin tiến đến ngày phát hành vào ngày 6 tháng 6, nhiều người không thể không tự hỏi tâm điểm của BlizzCon tiếp theo sẽ là gì. Mặc dù gắn liền với hệ thống Battle Pass gây nhiều tranh cãi, Overwatch 2 vẫn có một chiến dịch để tiết lộ và nếu sự kiện BlizzCon được tổ chức vào cuối mùa thu, người hâm mộ có thể thấy thông báo về bản mở rộng World of Warcraft tiếp theo.

Mặc dù có thể mất thời gian để Blizzard Entertainment lấy lại lòng tin của người hâm mộ, nhưng hướng đi mới trong World of Warcraft: Dragonflight khiến người chơi phấn khích vì cuối cùng đội ngũ phát triển cũng có thể lắng nghe phản hồi của cộng đồng. Bất kể tựa game nào được chú ý tại sự kiện BlizzCon sắp tới, sự trở lại của nó chắc chắn sẽ báo hiệu sự trở lại bình thường cho cả công ty.

Xem thêm: Microsoft thâu tóm Activision Blizzard khiến hàng loạt game thủ phẩn nộ

blizzard Blizzard Entertainment Blizzcon

Theo: Game4v

Facebook