Blue Exorcist sẽ có Anime truyền hình mới

Blue Exorcist sẽ có Anime truyền hình mới
Đánh giá post

Tại sự kiện Jump Festa 2023 vào 18/12/2022 đã tiết lộ Anime chuyển thể từ Manga Blue Exorcist của Kazue Kato sẽ có một bộ truyền hình mới.

Kato đã đăng một bức tranh minh họa lên Twitter để chúc mừng cho thông báo này.

Blue Exorcist sẽ có Anime truyền hình mới

Kato ra mắt Manga Blue Exorcist trên tạp chí Jump SQ. vào năm 2009. Bộ manga bị gián đoạn vào tháng 07/2021 và tiếp tục vào 05/2022. Tập thứ 28 của Manga được xuất bản vào 04/11. Bộ truyện tranh đã có hơn 25 triệu bản được lưu hành.

Câu chuyện được mô tả:

Thế giới được chia thành 2 phần ghép lại thành một,như một tấm gương. Một là thế giới mà con người đang sống, Assiah. Còn lại là thế giới của quỷ, Gehenna. Bình thường thì con đường liên kết để di chuyển sang hai thế giới khác nhau là không thể. Tuy nhiên quỷ có thể đi qua thế giới của loài người. Satan là chúa của quỷ; nhưng có một thứ mà hắn không ngời tới. Đó là sức mạnh của con người đủ để tiêu diệt hắn!! Và rồi hắn tạo ra Rin, đứa con của quỷ với một người phụ nữ bình thường, nhưng con của hắn sẽ chấp nhận kế hoạch của hắn? Rin sẽ là một thứ gì đó…..? hoặc là một Exorcist

Manga đã truyền cảm hứng cho một bộ Anime truyền hình dài 25 tập vào năm 2011 và OAV Ao no Exorcist: Kuro no Iede cũng được công chiếu vào năm 2011. Movie Blue Exorcist sau đó được công chiếu tại Nhật Bản vào 12/2012. Anime Ao no Exorcist: Kyoto Fujouou-hen đã được công chiếu vào 2017 với 12 tập.

Facebook