Blue Reflection Sun – Tựa game fantasy chuẩn bị ra mắt người chơi

Blue Reflection Sun là trò chơi điện tử phần tiếp theo dự kiến ​​được phát hành bởi DMM Games
Đánh giá post

Sau nhiều lần công bố các bản thử nghiệm thì mới đây Blue Reflection Sun của nhà phát hành DMM Game đã thông báo mở đăng ký trước.

Blue Reflection Sun là trò chơi điện tử phần tiếp theo dự kiến ​​được phát hành bởi DMM Games dựa trên RPG Blue Reflection trước đó do Gust phát triển và Koei Tecmo Games xuất bản vào năm 2017. Koei Tecmo Games đã công bố “Blue Reflection Project” trên AnimeJapan vào cuối tháng 3 năm 2021. Dự án bao gồm một bộ anime chuyển thể và hai trò chơi điện tử Blue Reflection Sun và Blue Reflection Tie. Phần trước được thiết kế cho nền tảng PC và di động với Kishida Mer, nghệ sĩ ban đầu, làm việc trên các thiết kế nhân vật.

Blue Reflection Sun là trò chơi điện tử phần tiếp theo dự kiến ​​được phát hành bởi DMM Games

Blue Reflection Sun là trò chơi điện tử phần tiếp theo dự kiến ​​được phát hành bởi DMM Games

Blue Reflection lần đầu ra mắt vào tháng 03 năm 2017 tại Nhật Bản cho PlayStation 4 và PlayStation Vita, cho phép người chơi trải nghiệm game nhập vai qua con mắt của vũ công ba lê Shirai Hinako, người do chấn thương nên không thể biểu diễn được nữa. Tuy nhiên, cô được ban cho sức mạnh ma thuật không chỉ cho phép cô trở lại mà còn chống lại những quái vật từ thế giới khác. Bằng cách kết bạn với các bạn cùng lớp của mình, Hinako có thể sử dụng khả năng của họ để hỗ trợ cô trong chiến đấu.

Ảnh và trailer game đã được tung ra từ trước cho thấy nhân vật chính cho Mặt Trời phản chiếu màu xanh lam và Tia phản chiếu màu xanh lam được đặt ở bên phải và bên trái, tương ứng. Trong khi đó, cô gái ở giữa là nhân vật chính của trò chơi Blue Reflection Tie cho PlayStation 4, Nintendo Switch và Steam. Và hiện tại nhà phát hành đã có thông báo chính thức về ngày đăng ký trước cho bản beta kín là ngày 02 tháng 12 để chuẩn bị cho trước ngày ra mắt.

Blue Reflection lần đầu ra mắt vào tháng 3 năm 2017 tại Nhật Bản cho PlayStation 4 và PlayStation Vita

Blue Reflection lần đầu ra mắt vào tháng 3 năm 2017 tại Nhật Bản cho PlayStation 4 và PlayStation Vita

Trò chơi phù hợp với hệ điều hành: iOS 13 trở lên / iPhone 8 Plus trở lên với RAM 3GB trở lên Đối với hệ điều hành Android cần 8.0 trở lên / CPU: Snapdragon 835 trở lên / Thiết bị có RAM 4GB trở lên. Ngay cả khi các điều kiện trên được đáp ứng, có thể có trường hợp không thể sử dụng dịch vụ tùy thuộc vào hiệu suất của thiết bị và môi trường giao tiếp.

Với nhiều phiên bản thử nghiệm ra mắt để người chơi trải nghiệm và thu thập đóng góp của người chơi để hoàn thiện trò chơi hết mức có thể trước ngày ra mắt chính thức. Trên đây là một số thông tin chính thức được SharingFunVN tổng hợp được từ những thông báo chính thức của nhà phát hành. Hy vọng chúng sẽ hữu ích với mọi người.

Link đăng ký trước: https://bluereflection-sun.com/cbt

Blue Reflection Sun DMM games game fantasy

Theo: Game4v

Facebook