BLV Hoàng Luân nói về tài khoản LMHT bị người khác liên kết: ‘Mất rồi không cứu được’

Nhiều người chơi LMHT tìm kiếm tool/hack miễn phí để tự "khóa tài khoản" chính mình.
Đánh giá post

Gần một tháng trước khi LMHT Việt Nam được phát hành bởi Riot Games, BLV Hoàng Luân đã gửi một tin khá buồn tới cộng đồng game thủ.

Những ngày vừa qua, đã có rất nhiều game thủ LMHT hoàn thành quá trình chuyển đổi tài khoản từ Garena sang Riot Games. Nhưng ngoài những trường hợp suôn sẻ, cũng có một số người chơi bị kẻ xấu liên kết tài khoản trước với ý đồ chiếm đoạt tài khoản LMHT.

Đứng trước trường hợp này, một số game thủ LMHT hoàn toàn không tìm ra cách “cứu” tài khoản của mình, thậm chí có người còn tự sử dụng tool/hack trong tài khoản và tự tố cáo bản thân. Mục đích là để tài khoản không rơi vào tay những kẻ xấu trong tương lai.

Nhiều người chơi LMHT tìm kiếm tool/hack miễn phí để tự"khóa tài khoản" chính mình.

Nhiều người chơi LMHT tìm kiếm tool/hack miễn phí để tự “khóa tài khoản” chính mình.

Mới đây, BLV Hoàng Luân cũng giải đáp thắc mắc này với cộng đồng LMHT Việt Nam:

BLV Hoàng Luân nói về chuyển đổi tài khoản Garena và Riot Games trong buổi livestream gần đây.

BLV Hoàng Luân nói về chuyển đổi tài khoản Garena và Riot Games trong buổi livestream gần đây.

“Những cái tài khoản LMHT của các bạn đã bị người khác liên kết rồi là mất rồi nha. Không có cách nào cứu hết. Tất cả những tài khoản nào đã bị người khác kết nối là bye bye, nó thuộc về người ta. Ván đã đóng thuyền, gạo nấu thành cơm, cái này không cứu được.” – “Pelu” nói về các tài khoản đã chuyển đổi từ Garena sang Riot Games.

"Cái này không cứu được" - "Pelu" nói về các tài khoản đã bị kẻ xấu liên kết trước.

“Cái này không cứu được” – “Pelu” nói về các tài khoản đã bị kẻ xấu liên kết trước.

Theo đó, nhiều game thủ cho rằng việc chuyển đổi tài khoản LMHT 1 lần của Riot Games là hợp lý, đồng thời nhận xét việc bị kẻ xấu liên kết trước hoàn toàn do bản thân người chơi đã không bảo vệ tài khoản của mình cẩn thận.

Mặt khác, cũng có ý kiến cho rằng những người “bị hại” nên giữ lại hi vọng vì có thể Riot Games sẽ hỗ trợ lấy lại tài khoản LMHT trong tương lai.

Xem thêm: Deft bật mí thời điểm giải nghệ và mức lương của bản thân tại LCK

BLV Hoàng Luân Chuyển đổi tài khoản Garena Hoàng Luân Liên minh huyền thoại LMHT Pelu riot games tài khoản garena tài khoản LMHT Tài khoản Riot Games

Theo: Game4v

Facebook