BLV Hoàng Luân ‘vẽ’ kịch bản cho GAM tại MSI 2023, khán giả chỉ khẩn thiết mong một điều

GAM sẽ đại diện VCS dự MSI 2023 tại London - nguồn: Fanpage VCS
Đánh giá post

BLV Hoàng Luân đã đưa ra nhận định về lộ trình của GAM tại MSI 2023 nhưng khán giả lại nghĩ khác.

Trong năm 2023, giải đấu MSI sẽ có nhiều thay đổi về mặt thể thức. Như đã biết, số đội tham dự sẽ đông hơn bình thường và khiến vòng Khởi Động trở thành đấu trường cạnh tranh cực kỳ khốc liệt. Các đội ở những khu vực nhỏ chắc chắn sẽ bị đánh giá yếu hơn nếu phải đối đầu với 4 Á quân của LPL, LEC và LCS. Trong số các đội thuộc khu vực nhỏ, tất nhiên là có GAM Esports – đại diện của VCS.

GAM sẽ đại diện VCS dự MSI 2023 tại London - nguồn: Fanpage VCS

GAM sẽ đại diện VCS dự MSI 2023 tại London – nguồn: Fanpage VCS

Hành trình của GAM tại MSI 2023 được dự đoán là sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Tuy rằng, GAM từng có thành tích đánh bại Top Esports tại CKTG 2022, nhưng năm nay sẽ khác. Các đội sẽ tìm cách khắc chế lối chơi giàu tính đột biến của GAM, đặc biệt là kiềm tỏa sức mạnh của Levi. Chưa hết, GAM còn gặp một số vấn đề ở Đường Dưới khi Sty1e chắc chắn sẽ thường xuyên bị khai thác. Ngay cả khán giả VCS cũng không quá lạc quan về GAM tại MSI sắp tới.

Sty1e chắc chắn sẽ bị khai thác rất nhiều tại MSI sắp tới - nguồn: Fanpage VCS

Sty1e chắc chắn sẽ bị khai thác rất nhiều tại MSI sắp tới – nguồn: Fanpage VCS

Mới đây, trên kênh stream, bình luận viên Hoàng Luân đã có những nhận định về hành trình của GAM sắp tới. Cụ thể, nam BLV đặt cửa khá sáng cho GAM có thể làm nên chuyện trước Golden Guardians – đại diện LCS. BLV Hoàng Luân cũng tin rằng, GAM khó thắng được BLG và sẽ phải xuống nhánh thua đánh với Movistar R7 (trong trường hợp dễ xảy ra nhất là đội này thua BLG). Sau đó, GAM sẽ có thể thắng GG thêm lần nữa để xếp nhì bảng B.

BLV Hoàng Luân vẽ ra hướng đi khả thi nhất của GAM tại MSI 2023 - nguồn: YouTube Hoàng Luân

BLV Hoàng Luân vẽ ra hướng đi khả thi nhất của GAM tại MSI 2023 – nguồn: YouTube Hoàng Luân

Nếu viễn cảnh này xảy ra, khả năng GAM vào vòng trong là rất cao khi bên phía bảng B, trừ G2 Esports, những cái tên còn lại đều là đối thủ GAM hoàn toàn có thể giành chiến thắng. Thậm chí, trong một ngày đẹp trời, GAM hoàn toàn có thể gây bất ngờ cho BLG như cách đội tuyển áo vàng – đen đã giành chiến thắng trước TES.

Nhưng đối với khán giả VCS, không ít ý kiến đùa vui rằng, chỉ cần BLV Hoàng Luân “bật aura” là GAM hoàn toàn có thể làm nên điều kỳ diệu. Tất nhiên, đây chỉ là những lời đùa giỡn dựa trên “aura” phán toàn sai của nam bình luận viên danh tiếng. Không ít ý kiến cho rằng, hướng đi mà BLV Hoàng Luân nhận định là khả thi nhất cho GAM và có cơ sở, hơn là cứ trông đợi phép màu trong các cuộc đối đầu với BLG.

Nhiều khán giả vẫn hy vọng kỳ tích từ trận GAM - TES sẽ được lặp lại - nguồn: YouTube

Nhiều khán giả vẫn hy vọng kỳ tích từ trận GAM – TES sẽ được lặp lại – nguồn: YouTube

Chỉ còn ít ngày nữa, MSI 2023 sẽ chính thức khởi tranh. GAM sẽ có một hành trình được dự đoán là khó khăn nhưng chắc chắn những nhà vô địch VCS sẽ nỗ lực hết mình để khẳng định khả năng của LMHT Việt trên bản đồ LMHT thế giới.

Theo GameK

Facebook