Bộ dao Kimetsu No Yaiba và những sản phẩm ăn theo các bộ anime nổi tiếng, nghe thôi cũng đã thấy sự quái dị rồi

Bộ dao Kimetsu No Yaiba và những sản phẩm ăn theo các bộ anime nổi tiếng, nghe thôi cũng đã thấy sự quái dị rồi - Ảnh 1.

Cùng chúng tôi tiếp tục điểm qua những sản phẩm rất đắt khách tại Nhật Bản ăn theo những bộ manga, anime nổi tiếng.

Bộ dao Kimetsu No Yaiba

Nói về độ hot của manga, anime Kimetsu No Yaiba thì không phải bàn cãi rồi. Chính vì điều này mà tại Nhật Bản đã có nhiều sản phẩm ăn theo siêu phẩm này. Trước đó chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn bánh cuộn Kimetsu No Yaiba. Cách đây không lâu, trên trang mua sắm chính thức của Premium Bandai đã xuất hiện sản phẩm “Kimetsu no Yaiba Nichirin Tou Okashikiri Yokan”. Bộ sản phẩm bao gồm 5 thanh dao nhỏ được mô phỏng theo các thanh kiếm của Sát Quỷ Đội với mục đích để cắt các viên kẹo ngọt đi kèm. Ngoài ra, người mua cũng sẽ nhận thêm một “đồ gác dao” hình ống trúc của Nezuko.

Bộ dao Kimetsu No Yaiba và những sản phẩm ăn theo các bộ anime nổi tiếng, nghe thôi cũng đã thấy sự quái dị rồi - Ảnh 1.

Sản phẩm này tuy không quá thực tế nhưng lại rất có giá trị sưu tầm đối với các fan Kimetsu No Yaiba. Vừa có kẹo ngon ăn, lại có thêm bộ kiếm kim loại cực xịn, không mua thì hơi phí, đúng không nào? Hiện tại thì sản phẩm này bán khá đắt hàng tại thị trường Nhật Bản và bắt đầu xuất hiện tại một vài quốc gia có lượng fan Kimetsu No Yaiba đông đảo.

Dakimakura Miia – Dakimakura

Dakimakura là một loại gối ôm cỡ lớn nổi tiếng tại Nhật Bản, thường có hình ảnh của các nhân vật anime, manga ở trên đấy. Dakimakura rất được yêu thích ở trên thế giới và được đông đảo các fan săn đón vì nó trông rất thời trang và còn rất gần gũi với mỗi người.

Bộ dao Kimetsu No Yaiba và những sản phẩm ăn theo các bộ anime nổi tiếng, nghe thôi cũng đã thấy sự quái dị rồi - Ảnh 2.

Dakimakura nhân vật Miia trong Monster Musume có lẽ là chiếc gối kỳ lạ nhất từng được làm ra. Phỏng theo đúng kích cỡ của Miia, chiếc Dakimakura này có độ dài lên đến 23 feet (khoảng 7 mét). Tại Comiket 2015, sản phẩm này đã được bán ra với giá 100,000 yên tương đương 20 triệu tiền Việt. Bất ngờ thay là nó đã cháy hàng chỉ sau một giờ đồng hồ mở bán. Điều này đủ để nói lên sức hút của nhân vật Miia trong Monster Girl.

Dù “quần chíp”

Đây có lẽ là một trong những sản phẩm “thông minh” nhất từng được làm ra để phục vụ các fan anime, manga, đặc biệt là các fan nam. Dù “quần chíp” hay còn được gọi là Upskirt Umbrella là một chiếc dù có lớp ngoài trong rất bình thường và thường có hình ảnh của một nhân vật anime/manga nào đó. Tuy nhiên, chỉ những ai nhìn vào bên dưới chiếc dù thì mới biết được cái đặc sắc của sản phẩm này. Tại Nhật Bản chiếc dù Upskirt Umbrella có được một lượng khách khá đông đảo.

Bộ dao Kimetsu No Yaiba và những sản phẩm ăn theo các bộ anime nổi tiếng, nghe thôi cũng đã thấy sự quái dị rồi - Ảnh 3.

Giấy vệ sinh agehao

Agehao là những hình ảnh có phần “nhạy cảm” thường xuyên xuất hiện trong các manga, anime hentai. Những năm trở lại đây, agehao đã được in lên quần áo, khẩu trang, giày dép và được đông đảo khách hàng yêu thích. Sự đón nhận trên đã kéo theo sự ra đời của một sản phẩm mang tên “giấy vệ sinh agehao”. Ngoài dùng để đi vệ sinh, sản phẩm đặc biệt này còn có thể dùng để lau dọn nhà cửa hoặc trang trí trưng bài. Là một sản phẩm nắm bắt được thị hiếu của nhiều fan anime, manga tại Nhật Bản, đặc biệt là các anh nam giới, thế nên hiện tại nó vẫn rất đắt khách và thường xuyên cháy hàng.

Bộ dao Kimetsu No Yaiba và những sản phẩm ăn theo các bộ anime nổi tiếng, nghe thôi cũng đã thấy sự quái dị rồi - Ảnh 4.

Trên đây là những sản phẩm ăn theo các bộ anime nổi tiếng, nghe thôi cũng đã thấy sự quái dị rồi phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM